ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Parched ดูหนังออนไลน์ 4k

ผู้กำกับและนักเขียน Leena Yadav กำหนดให้ “ดูหนังออนไลน์ Parched” ในโลกสมมติเล็กน้อย: ตัวละครอาศัยอยู่ในหมู่บ้านชนบทที่เต็มไปด้วยฝุ่นซึ่งเรียกว่า Ujhaas โดยมีต้นแบบมาจากหมู่บ้านที่คล้ายกันในอินเดียตะวันตกเฉียงเหนือ และพวกเขาพูดภาษาถิ่นที่ประดิษฐ์ขึ้น แต่รายละเอียดที่เหลือ—การบังคับแต่งงานตั้งแต่เด็ก ปัญหาทางการเงิน การข่มขืนในครอบครัวและครอบครัว สามีที่ติดเหล้าในทางร่างกายและจิตใจ—ล้วนมาจากเรื่องราวที่ยาดาฟได้ยินจากผู้หญิงในหมู่บ้านเหล่านั้นขณะเดินทางเพื่อค้นหาเรื่องราว “Parched” เป็นความพยายามของผู้สร้างภาพยนตร์ในการทำความเข้าใจว่าผู้หญิงเหล่านี้มีชีวิตอยู่ต่อไปได้อย่างไรและทำไม

เมื่ออายุ 32 ปี Rani (Tannishtha Chatterjee)หนัง Netflix เป็นหม้ายมาครึ่งชีวิตแล้ว และกำลังจำนองอนาคตของเธอเพื่อจ่ายค่าสินสอดและงานแต่งงาน เพื่อให้ Gulab (Riddhi Sen) ลูกชายของเธอได้มีภรรยาที่สวยงาม: Janaki ( Lehar Khan ) เด็กสาวจากหมู่บ้านใกล้เคียง กุหลาบยุ่งอยู่กับคนผิด กลุ่มชายหนุ่มในหมู่บ้านที่กลัวการเปลี่ยนแปลงของผู้หญิงในหมู่บ้านที่จะมาพร้อมกับความก้าวหน้า เช่น การศึกษาและการเข้าถึงทรัพยากร แต่ส่วนใหญ่สนใจเรื่องโสเภณี เหล้า และการเติบโต ในรองเท้าที่บรรพบุรุษของพวกเขาทิ้งไว้ เพื่อนที่ดีที่สุดของ Rani คือ Lajjo ( Radhika Apte ) ผู้ซึ่งปรารถนาอย่างยิ่งที่จะมีบุตรแต่ไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ และถูกทุบตีทุกคืนโดย Manoj สามีผู้ติดเหล้าของเธอ ( Mahesh Balraj)). Lajjo ยังเป็นช่างเย็บผ้าที่มีทักษะ เธอกับ Rani และผู้หญิงคนอื่นๆ ทำงานให้กับ Kishan ดูหนังออนไลน์ 2023   ผู้ประกอบการท้องถิ่น ( Sumeet Vyas ) และกำลังเก็บเงินเพื่อให้หมู่บ้านได้รับดาวเทียมและโทรทัศน์ในที่สุด ซึ่งเป็นการเชื่อมต่อที่แท้จริงครั้งแรกของพวกเขากับโลกภายนอก ผู้หญิงสองคนเป็นเพื่อนกับ Bijli ( Surveen Chawlaในการแสดงที่แข็งแกร่งเป็นพิเศษ) นักเต้นในคณะทัวร์ที่แสดงการเต้นรำแบบอีโรติกทุกคืนเพื่อเชียร์ฝูงชน และยังให้ความบันเทิงแก่ลูกค้าที่อ่อนแอจากความปรารถนา

 ตัวละครอาศัยอยู่ในหมู่บ้านชนบทที่เต็มไปด้วยฝุ่นซึ่งเรียกว่า Ujhaas

ผู้หญิงเหล่านี้อาศัยอยู่ในโลกที่ถูกควบคุมอย่างแน่นหนาดูหนังออนไลน์ เต็มไปด้วยประเพณี แต่ในพื้นที่ส่วนตัว พวกเธอพูดถึงความรัก เซ็กส์ และความฝันในอนาคต ชีวิตดูเหมือนเป็นวัฏจักรแห่งความยากลำบากไม่รู้จักจบสิ้น คั่นด้วยความสุขเล็กๆ แต่ทุกอย่างพังทลาย ในวันแต่งงานของลูกชาย รานีพบว่าผมของจานีถูกตัดออก ทำให้เธอเสื่อมเสียชื่อเสียงในหมู่บ้าน ความโหดเหี้ยมของมาโนชที่มีต่อลัจโจทวีความรุนแรงยิ่งขึ้น บิจลีค้นพบว่าผู้หญิงคนใหม่อาจมาแทนที่เธอ

การเล่าเรื่องสุดโต่งเช่นนี้เป็นเรื่องยุ่งยาก และบางครั้ง “คอแห้ง”—ซึ่งในท้ายที่สุดคือแนวเมโลดราม่าที่ตื่นเต้น—ตกอยู่เคียงข้างภาพล้อเลียนที่มีตัวละครชาย ผู้ชายทุกคนเป็นตัวร้าย ตั้งแต่ผู้อาวุโสที่เยาะเย้ยความคิดของผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จ ไปจนถึงเด็กหนุ่ม มีเพียงหนึ่งเดียว Kishan ที่ดูเหมือนจะเป็นมนุษย์ในตอนท้ายของภาพยนตร์ และแม้แต่เขาก็ยังด้อยพัฒนา ความโหดร้ายดำเนินต่อไปไม่ลดละ หนังออนไลน์ ฟรี แล้วยัง—ใครจะรู้ล่ะ? สัตว์ประหลาดที่น่ารังเกียจมีอยู่ทุกที่ การถูกเลี้ยงดูมาในวัฒนธรรมที่เต็มไปด้วยความเกลียดชังผู้หญิงทำให้พฤติกรรมเหล่านั้นเป็นที่ยอมรับ แม้กระทั่งเครื่องหมายของความเป็นชาย ถึงกระนั้นก็ต้องสงสัยว่าหาคนดีไม่ ได้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ Freepic.com

แต่นั่นไม่สำคัญมากนัก เพราะผู้หญิงใน “Parched” โดยเฉพาะสามคนที่อยู่ตรงกลางนั้นซับซ้อนอย่างน่าพิศวง รานีตระหนักดีถึงความมืดมนในช่วงแรกๆ ของเธอในฐานะภรรยาสาว ซึ่งในระหว่างนั้นเธอถูกทั้งสองข่มเหงรังแก สามีใหม่ของเธอและแม่สามีของเธอ แต่ปฏิบัติต่อจานากีอย่างสะท้อนกลับด้วยการดูถูกเหยียดหยามและแม้แต่การล่วงละเมิด Lajjo เจ็บปวดภายใต้การกดขี่ข่มเหงของสามีของเธอ แต่ก็ยังมีชีวิตอยู่เพื่อให้ได้รับหนัง ใหม่การอนุมัติจากเขา บิจลีดูเหมือนได้รับการปลดปล่อยอย่างสบายๆ แต่คิดวิธีปลดปล่อยตัวเองที่ไม่ต้องใช้ผู้ชายไม่ได้ ผู้หญิงเหล่านี้กระหายทุกสิ่ง: ความหลงใหล ความรัก เซ็กส์ และอิสรภาพ ความขัดแย้งเหล่านี้ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าประหลาดใจอย่างต่อเนื่อง และถ่ายทำโดยรัสเซล คาร์เพนเตอร์ (” ไททานิค”)—”คอแห้ง” มีชีวิตชีวา เต็มไปด้วยแสงสีและการเคลื่อนไหวและดนตรี ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเพศสัมพันธ์ มีการเต้นรำ มีผ้าสีสันสดใส อาหาร และไฟ เป็นที่แห้งแล้ง แต่มีอันหนึ่งล้อมรอบ ด้วยความสวยงาม

ผู้หญิงเหล่านี้อาศัยอยู่ในโลกที่ถูกควบคุมอย่างแน่นหนา

การที่ยาดาฟเลือกทำเพลง “คอแห้ง” ดูหนังฟรี เพื่อตอบสนองต่อเรื่องราวเหล่านี้แสดงให้เห็นว่าเธอต้องการเข้าใจการกระทำของพวกเขาอย่างจริงใจเพียงใด ซึ่งไม่อาจหยั่งรู้ได้สำหรับความคิดของชาวตะวันตกจำนวนมาก และดูเหมือนว่าในการวาด Rani, Lajjo หนัง2023และ Bijli ให้เป็นผู้หญิงที่ฉลาด พูดเก่ง มีฝีมือ ประสบความสำเร็จ และเซ็กซี่ เธอประสบความสำเร็จ ผู้ชมสามารถควันออกหูและส่ายหัวได้ แต่ในตอนท้ายของวัน การเอาใจใส่ที่เรียกร้องจากกล้องที่ได้รับการฝึกฝนเกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งที่ไม่ต่างจากคุณโดยสิ้นเชิง ช่วยให้คุณเห็นเธอเป็นมากกว่าแค่เหยื่อของประเพณีและความเป็นชายผิดที่ เธอเป็นคนที่มีศักดิ์ศรี และเธอต้องการได้รับการปฏิบัติเช่นนี้ แม้กระทั่งจากผู้ชมชาวตะวันตก

ที่น่าสนใจคือฉากสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากหลังเป็นเทศกาลฉลองวันที่ihdmovieลอร์ดและเทพีเอาชนะพลังแห่งความชั่วร้ายและการโกหก โดยแทนที่ด้วยความจริง การเฉลิมฉลองที่เกี่ยวข้องกับการเผาหุ่นจำลองของคนร้ายถูกตัดด้วยฉากการปลดปล่อยอย่างสุดโต่งของรานี ลัจโจ และบิจลี แม้แต่ยาดาฟที่พยายามจะเข้าใจผู้หญิงที่ใช้ชีวิตเหล่านี้โดยดูเหมือนจะยอมจำนนต่อชะตากรรมของตน ก็ไม่อาจหยั่งรู้ถึงความคิดที่จะทิ้งพวกเธอไว้ในโลกใบนั้น เธอปล่อยให้พวกเขาเป็นอิสระ ไม่ว่าจะเป็นความล้มเหลวของจินตนาการในส่วนของเธอหรือความสำเร็จนั้นขึ้นอยู่กับมุมมองของคุณ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *