ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Children of the Corn ดูหนัง2023

“ Children of the Corn ” ภาคใหม่จะออกฉายหลังจากดูหนังออนไลน์ “ Children of the Corn ดั้งเดิม” เกือบ 40 ปี สร้างจากเรื่องสั้นของสตีเฟน คิง ภาพยนตร์ทั้งเรื่องแรกและเรื่องล่าสุดเรื่อง “Children of the Corn” ได้รับการขัดเกลาทางเทคนิค มีแนวคิดที่บางเฉียบ และดูเผินๆ ระทึกใจเกี่ยวกับการนับจำนวนร่างกายที่มีกลุ่มลัทธิเด็กบูชาข้าวโพด ความแตกต่างหลักระหว่างภาพยนตร์สองเรื่องนี้คือ ในขณะที่ “Children of the Corn” เรื่องแรกสร้างด้วยงบประมาณ 800,000 ดอลลาร์ที่รายงานไว้ แต่อย่างใด มันดูไม่ถูกเท่ากับ “Children of the Corn” ภาคใหม่นี้ ซึ่งท้ายที่สุดก็เป็นเพียง ความรุนแรงตามสูตรเพียงพอ ใหม่“Children of the Corn” ยังมีการแสดงของเด็กที่เล่นตลก ความคิดโบราณที่น่าทึ่งมากมายและการใช้ชอร์ตแฮนด์ และมีหลายฉากที่รู้สึกว่าพวกเขาตัดต่อมากเกินไปแทนที่จะกำกับอย่างตั้งใจ ที่ไม่เป็นไร ให้หนังเรื่องนี้ความดึงดูดใจหลักของผู้ชมมาจากผู้ชม’ ความคุ้นเคยและ/หรือความคิดถึงสำหรับชื่อของมัน …

รีวิวหนัง Children of the Corn ดูหนัง2023 Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Secret Society of Second-Born Royals ดู หนัง hd

ประเภทของ “มหัศจรรย์สำหรับเด็กก่อนวัยรุ่นที่ไม่ชอบฮีโร่ที่แท้จริง” ดูหนังออนไลน์ ข้อเสนอต้นฉบับล่าสุดจาก Disney Plus จะไม่พาดหัวข่าวมากเท่ากับ “แฮมิลตัน” หรือ “มู่หลาน” เมื่อเข้าสู่บริการ ความรู้สึกที่พบบ่อยที่สุดของฉันในขณะที่ดูคือแปลกใจว่ามันมีอยู่จริง โดยสันนิษฐานว่ามันต้องได้รับการออกแบบให้เป็นแนวยาวสำหรับละครทีวีที่ไม่เคยสั่งซื้อทาง Disney Channel และตอนนี้กำลังถูกสับเปลี่ยนไปยังบริการสตรีมมิ่งเพราะ ไม่มีอะไรเกี่ยวกับโครงการเฉื่อยชาและน่าเบื่อนี้ให้ความรู้สึกเหมือนภาพยนตร์ เป็นครึ่งคิดครึ่งใจถ่ายทำ ใช่ มันเป็นหนังสำหรับเด็ก แต่ในปี 2020 เด็ก ๆ จะฉลาดขึ้นเกี่ยวกับความบันเทิงแอคชั่นของพวกเขา และการวางสิ่งนี้ไว้ข้าง ๆ ภาพยนตร์ Marvel ทุกเรื่องใน Disney Plus นั้นเกือบจะแย่ เพย์ตัน เอลิซาเบธ ลีมีเสน่ห์มากพอในบทแซม รีวิวซีรี่ย์จีนเจ้าหญิงองค์ที่สองในราชวงศ์แห่งอาณาจักรอิลลีเรีย หากคุณคาดหวังว่าจะมีวิสัยทัศน์เกี่ยวกับราชวงศ์ในจินตนาการแบบนาร์เนีย ให้มองหาที่อื่นเพราะวิสัยทัศน์ที่นี่ค่อนข้างผิวเผินมาก เป็นเมืองที่ทันสมัยและล้ำยุคเล็กน้อย แต่ “การสร้างโลก” ไม่เคยถูกวางไว้บนกระดานไวท์บอร์ดของห้องนักเขียนสำหรับโครงการนี้อย่างแท้จริง แซมไปโรงเรียนในสถานที่ที่เรียกว่า Strathmore กับวัยรุ่นในราชวงศ์คนอื่น ๆ และการแสดงเปิดตัวของ “Secret Society of Second-Born Royals” (และชื่อนั้นไม่ใช่เพียงแค่พูดออกไป?) โดยพื้นฐานแล้วเป็นละครวัยรุ่นตามที่ภาพยนตร์แนะนำ …

รีวิวหนัง Secret Society of Second-Born Royals ดู หนัง hd Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Evil Dead Rise หนัง hd

ในแง่ของแฟรนไชส์สยองขวัญ “ Evil Dead ”ดูหนังออนไลน์ ประสบความสำเร็จอย่างน่าอัศจรรย์: ยังไม่มีภาพยนตร์ที่ไม่ดีที่มีชื่อของมัน เรื่องนี้ส่วนใหญ่มาจากผู้สร้างซีรีส์แซม ไรมีซึ่งจู้จี้จุกจิกพอสมควรว่าเขายอมให้ใครเล่นกับทารกตัวเบ้อเร้อที่เลือดโชก ทั้งๆ ที่มีภาพยนตร์ “Evil Dead” เพียงห้าเรื่องในช่วงเวลาสี่สิบกว่าปี แต่ยังมีบางอย่างเกี่ยวกับองค์ประกอบเรียบง่ายของสถานที่ตั้ง—แน่นอนว่ายกเว้น “กองทัพแห่งความมืด” ที่บ้าบอโดยสิ้นเชิง—นั่นทำให้ “Evil Dead” ใช้งานได้จริง ซีรีส์เรื่องล่าสุด“ Evil Dead Rise” มาจากนักเขียน/รีวิวซีรี่ย์จีนผู้กำกับชาวไอริชลี โครนินซึ่งผลงานเรื่องแรกที่เปิดตัวในปี 2019 “ The Hole in the Ground ” ก็เกี่ยวข้องกับหลุมยุบและปัญหาของแม่ด้วย ความรู้สึกชั่วร้ายของโครนินนั้นใกล้เคียงกับเฟด อัลวาเรซ ผู้กำกับรีเมค มากกว่าการ์ตูนคนแสดงของไรมี แต่เขาแบ่งปันสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งกับ Raimi และนั่นเป็นจินตนาการที่โหดร้าย รีวิวหนัง ทบทวนเรื่องราว Evil Dead การตลาดสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับฉากสำคัญที่มีที่ขูดชีส รีวิวหนัง แต่ “Evil Dead Rise” เต็มไปด้วยการสังหารอย่างสร้างสรรค์ บาดแผลที่ตา, บาดแผลที่มือ, …

รีวิวหนัง Evil Dead Rise หนัง hd Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Shadow in the Cloud ดูหนังออนไลน์ ฟรี

“Shadow in the Cloud” ของ Roseanne Liang ดูหนังออนไลน์ เป็นประเภทของภาพยนตร์ที่สร้างทางเลือกที่แปลกประหลาดมากมายเพียงเพื่อดูว่ามันสามารถทำงานได้หรือไม่ แต่ไม่ว่าคุณจะพบว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีความทะเยอทะยานหรือเป็นเพียงการเขียนบทภาพยนตร์ผาดโผน มันน่าสนใจที่ผู้สร้างภาพยนตร์ผู้กล้าหาญพยายามทำให้ภาพยนตร์พร้อมชมตอนเที่ยงคืนคาดเดาไม่ได้ แม้ว่านั่นจะหมายถึงการปะปนกันระหว่างการต่อสู้อุตลุดในสงครามโลกครั้งที่สอง โสมแดงโกลาหลที่จริงใจแต่ไร้สาระ และสตรีนิยมในการกระทำเช่นนี้ ก่อนที่ขบวนพาเหรดโลโก้ของบริษัทผู้ผลิตจะเสร็จสิ้นเสียด้วยซ้ำ “การ์ตูน Shadow in the Cloud” เริ่มต้นขึ้นด้วยความลึกลับที่ยิ่งใหญ่— ทำไมฉันถึงดูการ์ตูน PSA เกี่ยวกับเกรมลินในยุคสงครามโลกครั้งที่สอง พิจารณาโฆษณาโสมแดงของเชคอฟประกอบกับช็อตต่อไปของภาพยนตร์ที่แสดงให้เห็นปืนลูกโม่ถูกเก็บอยู่ในกระเป๋า และกระเป๋าเดินทางที่มีรูเก็บเสียงถูกดึงออก ปี 1943 ผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ Maude Garrett เดินบนถนนลาดยางที่มีหมอกหนาเพื่อค้นหาเครื่องบินรบของฝ่ายสัมพันธมิตรที่เรียกว่า “The Fool’s Errand” ก่อนที่เราจะเห็นหน้าเธอและได้ยินเสียงของเธอ มันคือโคลอี้ เกรซ มอเรตซ์ผู้ อดทนด้วยสำเนียงอังกฤษและได้รับมอบหมายจากภารกิจลับสุดยอด ผู้ชายทำตัวเหมือนสุนัขทันทีที่พวกเขารู้ว่ามี “ผู้หญิง” อยู่บนเรือ—ส่วนใหญ่แย่งชิงเพื่อคัดค้านเธอทางวิทยุ—และเธอถูกกำหนดให้นั่งที่ป้อมปืนด้านล่างโดยมีผู้ชายขี่ด้าน บน คะแนนสังเคราะห์โดยMahuia Bridgman-Cooperเป็นตัวกำหนดจังหวะตั้งแต่เริ่มต้น ส่งสัญญาณว่าคุณควรคาดเข็มขัดสำหรับภาพยนตร์ที่มีรสนิยมแนวสมัยใหม่ ไม่ใช่ชิ้นส่วนที่แม่นยำมากนัก รีวิวหนัง Shadow in the Cloud ประจัญบานอสูรเวหา จากจุดนี้ …

อนิเมะ Shadow in the Cloud ดูหนังออนไลน์ ฟรี Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Parched ดูหนังออนไลน์ 4k

ผู้กำกับและนักเขียน Leena Yadav กำหนดให้ “ดูหนังออนไลน์ Parched” ในโลกสมมติเล็กน้อย: ตัวละครอาศัยอยู่ในหมู่บ้านชนบทที่เต็มไปด้วยฝุ่นซึ่งเรียกว่า Ujhaas โดยมีต้นแบบมาจากหมู่บ้านที่คล้ายกันในอินเดียตะวันตกเฉียงเหนือ และพวกเขาพูดภาษาถิ่นที่ประดิษฐ์ขึ้น แต่รายละเอียดที่เหลือ—การบังคับแต่งงานตั้งแต่เด็ก ปัญหาทางการเงิน การข่มขืนในครอบครัวและครอบครัว สามีที่ติดเหล้าในทางร่างกายและจิตใจ—ล้วนมาจากเรื่องราวที่ยาดาฟได้ยินจากผู้หญิงในหมู่บ้านเหล่านั้นขณะเดินทางเพื่อค้นหาเรื่องราว “Parched” เป็นความพยายามของผู้สร้างภาพยนตร์ในการทำความเข้าใจว่าผู้หญิงเหล่านี้มีชีวิตอยู่ต่อไปได้อย่างไรและทำไม เมื่ออายุ 32 ปี Rani (Tannishtha Chatterjee)หนัง Netflix เป็นหม้ายมาครึ่งชีวิตแล้ว และกำลังจำนองอนาคตของเธอเพื่อจ่ายค่าสินสอดและงานแต่งงาน เพื่อให้ Gulab (Riddhi Sen) ลูกชายของเธอได้มีภรรยาที่สวยงาม: Janaki ( Lehar Khan ) เด็กสาวจากหมู่บ้านใกล้เคียง กุหลาบยุ่งอยู่กับคนผิด กลุ่มชายหนุ่มในหมู่บ้านที่กลัวการเปลี่ยนแปลงของผู้หญิงในหมู่บ้านที่จะมาพร้อมกับความก้าวหน้า เช่น การศึกษาและการเข้าถึงทรัพยากร แต่ส่วนใหญ่สนใจเรื่องโสเภณี เหล้า และการเติบโต ในรองเท้าที่บรรพบุรุษของพวกเขาทิ้งไว้ เพื่อนที่ดีที่สุดของ Rani คือ Lajjo ( Radhika Apte ) ผู้ซึ่งปรารถนาอย่างยิ่งที่จะมีบุตรแต่ไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ และถูกทุบตีทุกคืนโดย …

ดูหนังออนไลน์ Parched ดูหนังออนไลน์ 4k Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Don’t Breathe หนัง hd

อย่างดีที่สุด “Don’t Breathe” ของ Fede Alvarez ดูหนังออนไลน์ เป็นหนังระทึกขวัญที่รัดกุมและจำกัดขอบเขต เป็นเรื่องของศีลธรรมที่เล่นกับความภักดีของผู้ชมและพยายามถ่ายทอดสถานการณ์ของตัวเอกโดยทำให้เรารู้สึกอึดอัดเมื่ออยู่เคียงข้างพวกเขา สำหรับเนื้อเรื่องที่ยาว ภาพยนตร์จะฉายตามเวลาจริง และอัลวาเรซและทีมงานของเขามีความเข้าใจอย่างถ่องแท้เกี่ยวกับภูมิศาสตร์ของภาพยนตร์ ซึ่งสร้างขึ้นจากช็อตที่สวยงามต่อเนื่องซึ่งกำหนดพื้นที่สำหรับการฝึกฉากเดียวอย่างน่าสะพรึงกลัวนี้ อัลวาเรซยังฉลาดที่จะกลับมาร่วมงานกับเจน เลวี นักแสดงจากเรื่อง “ Evil Dead ” อีกครั้ง นักแสดงหญิงที่สามารถทำอะไรได้มากมายโดยใช้เวลาเพียงเล็กน้อยในแง่ของการพัฒนาตัวละคร และมีร่างกายที่ไม่เกรงกลัวอย่างน่าทึ่ง และยังฉลาดกว่าที่จะคัดเลือกสตีเฟน แลงก์นักแสดงตัวละครที่ยอดเยี่ยมมานานหลายทศวรรษที่ได้รับหนึ่งในบทบาทที่น่าจดจำที่สุดของเขาที่นี่ เช่นเดียวกับหนังหลายๆ เรื่องในสายพันธุ์นี้ “Don’t Breathe” มีความน่าสนใจน้อยลงเล็กน้อยเนื่องจากดำเนินไปสู่บทสรุปที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แทนที่ความตึงเครียดด้วยค่าความตื่นตะลึง แต่มันทำงานได้ดีจนถึงจุดนั้นจนหัวใจของคุณเต้นรัว เร็วเกินไปที่จะดูแล Rocky (Levy), Money แฟนหนุ่มของเธอหนัง Netflix ( Daniel Zovatto ) และอเล็กซ์ ( Dylan Minnette)) ปล้นบ้านในย่านชานเมืองอันมั่งคั่งของดีทรอยต์ พ่อของอเล็กซ์บริหารบริษัทรักษาความปลอดภัย ดังนั้นจึงสามารถเข้าถึงกุญแจที่ช่วยให้ “เจาะ” น้อยลงมากในการเจาะและเข้า ร็อคกี้มีแม่ที่น่ากลัวและน้องสาวตัวน้อยที่เธอยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ออกจากบ้านที่รกร้างและอันตรายของพวกเขา เหน็ดเหนื่อยกับงานจุกจิกที่ต้องแลกกับนาฬิกาดีๆ สองสามเรือนและเครื่องประดับ Money …

ดูหนังออนไลน์ Don’t Breathe หนัง hd Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Operation Avalanche หนังใหม่ hd

หนังระทึกขวัญสมรู้ร่วมคิดเรื่อง “Operation Avalanche”ดูหนังออนไลน์ ไม่เคยน่าสนใจเท่าสมมติฐานที่มีแนวคิดสูง: นักวิทยาศาสตร์ของ CIA สี่คนช่วย NASA จำลองการลงจอดบนดวงจันทร์ของ Apollo 11 หลังจากที่พวกเขาพบว่าชาวอเมริกันไม่สามารถลงจอดบนดวงจันทร์ได้ ความคิดนี้โดยผิวเผินแล้วเป็นการล่วงล้ำเส้นเขตแดน: เหตุใดเราจึงต้องตั้งคำถามถึงความถูกต้องของหนึ่งในความสำเร็จอันน่าเกรงขามที่สุดของมนุษยชาติ Matt Johnsonและนักเขียนร่วมJosh Bolesอย่าพยายามแก้ไขปัญหาที่ยุ่งยากนี้ แม้ว่าหนึ่งในตัวละครของพวกเขาจะถามเพื่อนร่วมงานอย่างลวก ๆ ว่าเขาไม่คิดว่าการแกล้งทำดวงจันทร์ลงจอดนั้น “ผิดจรรยาบรรณ” หรือไม่ จอห์นสันและโบลส์เล่าเรื่องของพวกเขาด้วยการเล่าเรื่องที่ค่อนข้างน่าเบื่อ: ตัวเอกที่อ่อนโยน (แต่เร็ว!) พยายามที่จะทำโครงการให้เสร็จทันเวลาในขณะที่สายลับที่ซ่อนตัวไม่ดีแฝงตัวอยู่ทุกซอกทุกมุม ความหวาดระแวงมีอยู่มากมาย แต่ไม่มีอะไรติดตาเจ้าหน้าที่แมตต์ จอห์นสันและโอเว่น วิลเลียมส์สองเจ้าหน้าที่ซีไอเอที่น่าเบื่อที่สุดที่คุณน่าจะเคยพบเจอ สิ่งที่เป็นส่วนตัวที่สุดที่กำหนดคนเหล่านี้คือรสนิยมในภาพยนตร์และดนตรีเฉพาะช่วงเวลา การเป็นชายหนุ่มที่อวดดีในปี 1967 จอห์นสันและวิลเลียมส์ระเบิด Creedence Clearwater Revival เมื่อพวกเขามีความสุข และติดโปสเตอร์สำนักงานของพวกเขาสำหรับ ” 8 1/2 ” “The Stranger” และ “Lolita” ป้ายบอกทางเชิงวัฒนธรรมเหล่านี้โดดเด่นราวกับนิ้วโป้งที่เจ็บ และน่าเสียดายที่เป็นตัวบ่งชี้เดียวที่ชัดเจน นอกเหนือจากรถยนต์และตู้เสื้อผ้าว่า “ปฏิบัติการถล่ม” เป็นชิ้นส่วนย้อนยุค รีวิว OPERATION AVALANCHE: …

ดูหนังออนไลน์ Operation Avalanche หนังใหม่ hd Read More »