ดูหนังออนไลน์

หนังhd

ดูหนังออนไลน์ Un Chien Andalou

Un Chien Andalou อนิเมะ หลุยส์ บูนูเอลกล่าวว่าหากเขาบอกว่าเขามีชีวิตอยู่ได้ 20 ปีและถูกถามว่าเขาต้องการใช้ชีวิตอย่างไร คำตอบของเขาก็คือ: “ให้เวลาฉันวันละ 2 ชั่วโมง แล้วฉันจะพาอีก 22 ปีในฝัน  ถ้าฉันจำพวกมันได้” ความฝันเป็นตัวหล่อเลี้ยงภาพยนตร์ของเขา และตั้งแต่วันแรกที่เขาเป็นนักเหนือจริงในปารีสจนถึงชัยชนะในช่วงปลายยุค 70 ตรรกะของความฝันมักจะขัดขวางความสมจริงของภาพยนตร์อยู่เสมอ เสรีภาพนั้นทำให้พวกเขามีคุณสมบัติที่โดดเด่นมาก เช่นเดียวกับของAlfred HitchcockและFederico Felliniพวกเขาสามารถระบุตัวตนได้เกือบจะในทันทีภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาที่เขียนร่วมกับซัลวาดอร์ ดาลี ศิลปินแนวเซอร์เรียลลิสต์ชื่อดังคือ “Un Chien Andalou” (1928) ชื่อเรื่อง (“สุนัข Andalusian”) หรือสิ่งอื่นใดในภาพยนตร์ไม่ได้มีเจตนาให้สมเหตุสมผล มันยังคงเป็นหนังสั้นที่โด่งดังที่สุดเท่าที่เคยมีมา และใครก็ตามที่สนใจในโรงภาพยนตร์เพียงครึ่งทางจะได้เห็นมันไม่ช้าก็เร็ว ปกติแล้วหลายครั้งมันถูกสร้างขึ้นด้วยความหวังว่าจะจัดการกับการปฏิวัติสู่สังคม “เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของโรงภาพยนตร์” นักวิจารณ์ Ado Kyrou เขียน “ผู้กำกับพยายามจะไม่ทำให้พอใจ แต่พยายามทำให้ผู้ชมที่มีศักยภาพเกือบทั้งหมดแปลกแยกออกไป” ตอนนั้นคือตอนนี้ ทุกวันนี้ เทคนิคต่างๆ ของมันได้รับการซึมซับอย่างทั่วถึงแม้ในกระแสหลักจนค่าความตกใจของมันลดลง ยกเว้นช็อตที่มีชื่อเสียงของการหั่นลูกตา หรือบางทีอาจเป็นช็อตของชายที่ลากแกรนด์เปียโนที่มีนักบวชและ ลาที่ตายแล้วอยู่บนนั้น .มีประโยชน์ที่จะจำไว้ว่า “Un Chien Andalou” …

ดูหนังออนไลน์ Un Chien Andalou Read More »

หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ Blade Runner: The Final Cut

Blade Runner: The Final Cut อนิเมะ ในการทบทวน ” Blade Runner ” ก่อนหน้านี้ ฉันเขียน; “มันดูเยี่ยมมาก มันใช้เอฟเฟกต์พิเศษเพื่อสร้างโลกใหม่ของมันเอง แต่เรื่องราวของมนุษย์นั้นช่างบอบบางเหลือเกิน” เรื่องนี้ดูเหมือนเป็นการร้องเรียนที่แปลก เนื่องจากภาพยนตร์ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับผู้ที่เป็นและไม่ใช่มนุษย์ และความหมายของการเป็นมนุษย์อยู่แล้ว แม้แต่ตัวละครตัวเดียวที่เราสามารถสันนิษฐานได้อย่างปลอดภัยว่าเป็นมนุษย์ สัตว์เลื้อยคลาน Tyrell จักรพรรดิแห่งบริษัทที่ผลิตการจำลองแบบ ตีผมว่าเป็นผู้เลียนแบบที่เป็นไปได้ และสำหรับฮีโร่คนนั้น เด็คการ์ด ( แฮร์ริสัน ฟอร์ด ) ทั้งหมดที่เราสามารถพูดได้อย่างแน่นอนก็คือผู้กำกับริดลีย์ สก็อตต์ได้ทิ้งเบาะแสไว้ในภาพยนตร์เวอร์ชันต่างๆ ของเขาที่สามารถใช้เพื่อพิสูจน์ว่าเด็คการ์ดเป็นมนุษย์ หรือเลียนแบบให้ศึกษาย่อหน้านั้นอีกครั้งและสังเกตว่าฉันได้กระทำความผิดทางนักข่าว ฉันได้อ้างถึงผู้จำลองแบบโดยไม่เคยรู้ว่าตัวจำลองคืออะไร เป็นเครื่องบรรณาการให้กับอิทธิพลและการเข้าถึงของ “Blade Runner” ที่ 25 ปีหลังจากการเปิดตัว แทบทุกคนที่อ่านเรื่องนี้รู้เรื่องสารเลียนแบบ รีวิว ” The Wizard of Oz ” ไม่เคยนิยาม Munchkins ใช่ไหม? นี่เป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากภาพยนตร์คลาสสิกที่เก่ากว่า เช่น “Metropolis” …

ดูหนังออนไลน์ Blade Runner: The Final Cut Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ The Circle

The Circle ดูหนังออนไลน์ มีบางสิ่งที่เผยให้เห็นประเทศได้ดีกว่าสิ่งที่เซ็นเซอร์ ในอเมริกา MPAA ได้ขจัดเรื่องเพศสำหรับผู้ใหญ่ออกจากภาพยนตร์ของเราโดยพื้นฐานแล้ว แต่ยิ้มให้กับความรุนแรงและภาพยนตร์ที่ปรับแต่งสำหรับตลาดอารมณ์ขันในห้องน้ำของวัยรุ่น ตอนนี้ให้พิจารณาเรื่อง “The Circle” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ถูกแบนในอิหร่าน ไม่มีช็อตเดียวที่นี่ที่ดูเหมือนจะเป็นที่น่ารังเกียจต่อผู้ชมชาวอเมริกันกระแสหลัก แม้แต่กับโดนัลด์ ไวลด์มอน นักเทศน์ผู้ล่าเขม่า เหตุใดจึงถือว่าอันตรายในอิหร่าน เพราะมันให้เหตุผลว่าภายใต้กฎหมายอิหร่านในปัจจุบัน ผู้หญิงที่ไม่ได้ผูกมัดถูกทำให้รู้สึกเหมือนถูกล่าไม่มีภาพเปลือยที่นี่ ไม่มีความรุนแรง ไม่มียาหรือแอลกอฮอล์แน่นอน ไม่มีคำหยาบคาย มีเรื่องตลกที่นางเอกไม่แม้แต่บุหรี่ (ผู้หญิงไม่สามารถสูบบุหรี่ในที่สาธารณะ) ทว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอันตรายอย่างยิ่งต่อสภาพที่เป็นอยู่ในอิหร่าน เพราะมันขอให้เราระบุถึงสภาพการณ์ของผู้หญิงที่ไม่ได้ทำอะไรผิดเลยนอกจากการเป็นผู้หญิง “The Circle” ยิ่งน่าหดหู่ยิ่งนักเมื่อเราพิจารณาว่าอิหร่านค่อนข้างเสรีเมื่อเทียบกับอัฟกานิสถานภายใต้กลุ่มตอลิบานภาพยนตร์ของจาฟาร์ ปานาฮีเริ่มต้นและจบลงด้วยภาพเดียวกัน ของผู้หญิงคนหนึ่งพูดคุยกับผู้มีอำนาจผ่านแผงเลื่อนในประตูที่ปิด ในช็อตแรก ผู้หญิงคนหนึ่งรู้ว่าลูกสาวของเธอได้ให้กำเนิดผู้หญิงคนหนึ่งเมื่ออัลตราซาวนด์สัญญากับผู้ชาย เธอกลัวการตอบโต้ด้วยความโกรธจากลูกสะใภ้ ในช็อตปิด ผู้หญิงคนหนึ่งอยู่ในคุก คุยกับผู้คุม ในการปิดวงกลม ภาพที่สองแสดงให้เห็นว่าผู้หญิงในสังคมมุสลิมที่เคร่งครัดมักถูกคุมขังไม่ทางใดก็ทางหนึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามผู้หญิงจำนวนหนึ่งผ่านถนนในเมือง เราทำตามอย่างแรกแล้วตามด้วยอีก เราเริ่มต้นด้วยสองคนที่เพิ่งได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำ เราไม่ได้บอกใครในอาชญากรรมอะไร พวกเขาต้องการขึ้นรถบัสไปยังเมืองที่หนึ่งในนั้นหวังว่าจะพบท่าเรือที่ปลอดภัย แต่พวกเขาไม่มีเงินและไม่มีบัตรประจำตัวที่ถูกต้อง พวกเขาวิ่งไปตามถนนและตามตรอกซอกซอยหลังเห็นตำรวจ ดูหนังออนไลน์ ฟรี พวกเขาหมอบอยู่หลังรถที่จอดอยู่ พวกเขาขอให้คนขายตั๋วหยุดพักและขายตั๋วให้ แม้ว่าพวกเขาจะไม่มีบัตรประจำตัวก็ตาม มีอยู่ช่วงหนึ่งที่ค่อนข้างชัดเจนว่าผู้หญิงคนหนึ่งขายตัว (นอกจอ) ดูหนังออนไลน์ เพื่อหาเงินไปช่วยเหลืออีกคนหนึ่ง ผู้ชายทั่วโลกเปิดใจกว้างเกี่ยวกับการยกเว้นตัวเองจากกฎหมายที่ห้ามไม่ให้ชายอื่นมาค้าประเวณีบ่อยครั้งหากคุณไม่มี …

ดูหนังออนไลน์ The Circle Read More »

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Ghost World

Ghost World ดูหนังออนไลน์ มีสุสานเล็กๆ ในวิหาร Southwark ที่ฉันชอบไปเมื่อตอนที่ฉันอยู่ในลอนดอน ประกอบด้วยกระดูกของเด็กสาววัยรุ่นที่เสียชีวิตเมื่อสามศตวรรษก่อน ฉันรู้จารึกด้วยใจ ฉันนึกถึงคำพูดเหล่านั้นขณะดู “Ghost World” เรื่องราวของเด็กหญิงอายุ 18 ปีจากลอสแองเจลิสที่ลอยละล่องผ่านความเหงาของเธอ และให้กำลังใจตัวเองด้วยบทวิจารณ์ที่น่าขัน เด็กสาวคนนี้ชื่อเอนิด เธอเพิ่งจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยม และเธอไม่มีแผนสำหรับการเรียนในวิทยาลัย การแต่งงาน อาชีพการงาน หรือแม้แต่ในสัปดาห์หน้า เธอติดอยู่ในโลกของเรื่องโกหกที่โง่เขลา และเธอทำให้สไตล์ส่วนตัวของเธอกลายเป็นคำตำหนิน่าเสียดายที่เอนิดเป็นคนฉลาด ก้าวหน้ามาก และย้อนแย้งกับตัวเองมากเป็นสองเท่า จนคนส่วนใหญ่ที่เธอพบไม่ได้รับข้อความ เธอเป็นนักเสียดสีระดับ 2 ในโลกระดับเดียว และด้วยเหตุนี้ แทนที่จะตระหนักว่า ตัวอย่างเช่น เธอล้อเลียนลุคพังก์ในยุค 70 เสมียนร้านวิดีโอที่โง่เขลาแค่คิดว่าเธอมีสไตล์เกิน 25 ปีเอนิดรับบทโดยThora BirchจากAmerican Beautyและในแง่หนึ่งตัวละครตัวนี้มีความต่อเนื่องมาจากตัวละครนั้น เธอมองพ่อของเธอในลักษณะเดียวกันอย่างแน่นอนด้วยความไม่เชื่อและปิดเสียงสยองขวัญ เพื่อนร่วมวิ่งของเธอคือรีเบคก้า ( Scarlett Johansson). มีคู่รักแบบนี้ในโรงเรียนมัธยมทุกแห่ง: สาวนอกที่ฉลาดที่เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดสำหรับจุดประสงค์ในการยืนหยัดต่อสู้นอกโลก เมื่อเรียนจบมัธยมปลาย พวกเขาฟังสุนทรพจน์จากเพื่อนร่วมชั้นนั่งรถเข็น และเอนิดก็กระซิบว่า “ฉันชอบเธอมากขึ้นมากตอนที่เธอติดเหล้าและติดยา เธอโดนรถชนโง่ๆ ครั้งหนึ่ง และจู่ๆ เธอก็กลายเป็นสาวน้อยสมบูรณ์แบบ” …

ดูหนังออนไลน์ Ghost World Read More »

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Glass Chin

Glass Chin ดูหนังออนไลน์ พล็อตเรื่อง “Glass Chin” นั้นคุ้นเคย: อดีตนักมวยที่โชคไม่ดีชื่อ Bud “ The Saint ” กอร์ดอน ( คอรีย์ สตอ ลล์) ทำงานเป็นผู้บังคับใช้ให้กับ เจเจ ( บิลลี่ ครูดัพ) นักเลงแก๊งชาวนิวเจอร์ซีย์ บัดใช้เวลาทั้งคืนไปเยี่ยมเหยื่อการกู้ยืมเงินของเจเจ และวันเวลาของเขาฝึกนักมวยปล้ำรุ่นเยาว์ชื่อคิด ซันไชน์ (มัลคอล์ม ซาเวียร์) เมื่อโรแบร์โต (ยูล วาสเกซ) เพื่อนร่วมงานผู้บังคับบัญชาของบัดฆ่าชายคนหนึ่งระหว่างการก่อเหตุ เจเจใส่ความว่าบัดในคดีนี้ เว้นเสียแต่ว่าบัดจะเกลี้ยกล่อม Kid Sunshine ให้เลิกชกได้ เจเจจะปล่อยคลิปวิดีโอของบัดที่เข้าไปในอพาร์ตเมนต์ของเหยื่อให้ตำรวจฟัง โดย “กล่าวหา” เขาในคดีนี้ ติดอยู่ระหว่างก้อนหินและสถานที่ที่ยากลำบาก บัดทำการตัดสินใจที่ไม่ดีหลายครั้งที่อาจนำไปสู่ความหายนะของเขาคำอธิบายของของฉันอาจทำให้คุณนึกถึงภาพยนตร์หลายเรื่อง ภาพยนตร์เกี่ยวกับนักมวยที่ดำน้ำหรืออาชญากรระดับล่าง เลิกทำโดยความโง่เขลาของตัวเอง ไม่มีอะไรใหม่ภายใต้ดวงอาทิตย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในดินแดนแห่งเที่ยวบินนีโอ-นัวร์ที่มีความแฟนซีเช่นนี้ แต่การวัดผลที่แท้จริงของเรื่องราวที่ดีนั้นอยู่ที่การบอกเล่า และโนอาห์ บัสเช ล ผู้กำกับ-ผู้เขียนบทก็ ปั่นเส้นด้ายของเขาในแบบที่คาดไม่ถึงและน่าพอใจในท้ายที่สุดนี่คือภาพยนตร์ชกมวยที่ไม่มีฉากของการแข่งขันนัดสำคัญ ภาพยนตร์ฆาตกรรมที่ไม่มีความรุนแรงบนหน้าจอ …

ดูหนังออนไลน์ Glass Chin Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ 25th Hour

25th Hour ดูหนังออนไลน์ ขึ้นอยู่กับมัน เซอร์ เมื่อผู้ชายรู้ว่าเขาจะถูกแขวนคอในสองสัปดาห์ จิตใจของเขาจดจ่ออย่างมหัศจรรย์ — ดร. จอห์นสันเช้าพรุ่งนี้ มอนตี้ โบรแกนจะมอบตัวเพื่อเริ่มโทษจำคุก เพื่อนสนิทสองคนของเขาพิงราวบันได มองออกไปที่แม่น้ำ และเห็นด้วยว่า “จบแล้ว” พวกเขาจะไม่เห็นมอนตี้อีกเลย เขาอาจจะมีชีวิตอยู่ในแปดปี แต่เขาจะไม่ใช่มอนตี้ที่พวกเขารู้จักตั้งแต่ยังเป็นเด็ก มอนตี้ โบรแกนก็รู้เรื่องนี้เช่นกัน แฟนสาวและพ่อของเขาก็เช่นกัน ทุกอย่างจะจบลงหลังจากคืนนี้จิตใจของมอนตี้มีสมาธิมาก มีความรู้สึกว่าใน “25th Hour” ของ สไปค์ ลี (2002) ว่าเขากำลังประสบกับวันสุดท้ายแห่งอิสรภาพในสภาพที่เข้มแข็งขึ้น ทุกอย่างเข้มข้นขึ้น มีความหมายมากขึ้น บางครั้งก็ชวนฝัน เขามีความคิดของเขาเกี่ยวกับวิธีการที่เขามาที่นี่และผู้ที่อาจมีส่วนร่วม แต่ตอนนี้เขาทำอะไรไม่ได้เลย จากตัวเลือกที่ยังคงเปิดรับเขาอยู่ ตอนนี้เขามุ่งความสนใจไปที่สิ่งที่สำคัญที่เหลืออยู่: ผู้หญิงของเขา พ่อของเขา เพื่อนของเขา และธุรกิจที่ไม่มั่นคงNaturelle ( โรซาริโอ ดอว์สัน ) ถูกพักงาน; สนับสนุนความรัก แต่รู้สึกปิด เจคอบและแฟรงค์ ( ฟิลิป ซีมัวร์ ฮอฟฟ์แมนและแบร์รี่ เปปเปอร์ …

ดูหนังออนไลน์ 25th Hour Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ Dark Money

Dark Money ดูหนังออนไลน์ การปฏิรูปการเงินของแคมเปญเป็นวลีที่ปรากฏขึ้นหลายครั้งในรอบข่าวที่กำหนด เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในระหว่างการเลือกตั้ง ในขณะที่อเมริกายังคงดิ้นรนต่อสู้กับระบบทุนนิยมที่ขึ้นๆ ลงๆ เรามักถูกบังคับให้ถามว่ากำลังซื้อของคนๆ หนึ่งจะไปได้ไกลแค่ไหน และองค์กรต่างๆ มีสิทธิทางการเงินเช่นเดียวกับปัจเจกหรือไม่ เป็นเรื่องที่ถูกจริยธรรมหรือไม่สำหรับนิติบุคคลที่ไร้ตัวตนที่มีความร่ำรวยนับไม่ถ้วนที่จะแกว่งไปมาของนักการเมืองผ่านการบริจาคจำนวนมาก? ถูกต้องหรือไม่ที่นักการเมืองจะเพิกเฉยต่อความต้องการของผู้คนที่พวกเขาเป็นตัวแทนเพื่อสนองตอบต่อผู้มีพระคุณที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขา? Dark Moneyสารคดีเชิงลึกจาก Kimberly Reed ( Prodigal Sons) มีวัตถุประสงค์เพื่อสำรวจว่ากระแสการเงินของแคมเปญเอื้อมถึงได้ไกลแค่ไหน และผลกระทบที่อันตรายที่พวกเขามีต่อปัญหาที่ใหญ่กว่าและดูเหมือนไม่เกี่ยวข้องกัน ในฐานะที่เป็นพิภพเล็ก ๆ ของความทุกข์ยากเหล่านี้Dark Moneyได้ให้ความสำคัญกับรัฐบาลมอนแทนา ย้อนกลับไปในสมัยนี้ รัฐทำเงินได้มากในการขุดทองแดง โชคไม่ดีที่ขุนนางทองแดงทิ้งความเสียหายต่อสิ่งแวดล้อมไว้พอสมควร ซึ่งนักการเมืองในสมัยนั้นไม่สามารถใส่ใจได้ ทำไม เนื่องจากยักษ์ใหญ่มองว่าการเคลื่อนไหวใด ๆ ที่มีต่อความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมนั้นเป็นอันตรายต่อผลกำไร ง่ายกว่าและถูกกว่ามากในการสร้าง quid pro quo กับสมาชิกขององค์กรปกครองที่อาจขวางทางพวกเขา ข้อตกลงนั้นง่ายมาก: ยักษ์ใหญ่ช่วยจ่ายสำหรับการหาเสียงของนักการเมืองตราบใดที่นักการเมืองดังกล่าวสนับสนุนการออกกฎหมายซึ่งเป็นประโยชน์ต่อยักษ์ใหญ่ ชาวมอนทาน่าเห็นเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นและลงมติให้ออกกฎเกณฑ์ที่จำกัดจำนวนเงินที่สามารถบริจาคให้กับการรณรงค์โดยฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งรวมทั้งต้องมีความโปร่งใสในฝ่ายรับ นักการเมืองต้องเรียกร้องทุกสตางค์ แต่เนื่องจากการเมืองเป็นธุรกิจที่เห็นแก่ผู้อื่น (ไออย่างชี้นำเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงเต็มจนเสียชีวิต) การตอบสนองต่อกฎหมายฉบับนี้จึงไม่ใช่การปฏิเสธการบริจาคหรือเพิ่มความโปร่งใส ในทางกลับกัน พันธมิตรบุคคลที่สามที่ไร้ตัวตนเริ่มผุดขึ้นมาโดยเสนอทิศทางที่นักการเมืองสามารถชี้ผู้บริจาคที่มีศักยภาพได้ ดูหนังออนไลน์ ฟรี บุคคลที่สามเหล่านี้จะบริจาคเงินเป็นสื่อในการรณรงค์ ทั้งเพื่อส่งเสริมผู้สมัครที่ได้รับเลือกและเพื่อทำให้ฝ่ายตรงข้ามเสื่อมเสียชื่อเสียง มันแย่มาก เมื่อรีดได้เริ่มการชักเย่อเกี่ยวกับความพยายามของมอนทานาในการรักษาจริยธรรมในด้านการเงินของการหาเสียง ดูหนังออนไลน์ …

ดูหนังออนไลน์ Dark Money Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ Lilo & Stitch

Lilo & Stitch ดูหนังออนไลน์ เมื่อสัปดาห์ก่อน ข้าพเจ้าสงสาร ” สคูบี้-ดู ” ที่น่าสงสาร เหมือนเป็นภัยต่อโรงภาพยนตร์ของประเทศ เพื่อนนักวิจารณ์ของฉันเห็นด้วย การตรวจสอบเว็บไซต์ที่ตรวจสอบบทวิจารณ์ ฉันพบว่าที่ RottenTomatoes.com ภาพยนตร์ได้คะแนน 26 ที่ Metacritic.com ที่ 27 คะแนนผ่านได้ 60 คะแนน ประชาชนชาวอเมริกันยักไหล่จากเสียงเตือนนี้อย่างง่ายดายและรีบวิ่งไปที่บ็อกซ์ออฟฟิศเพื่อโยน ออกไป 54 ล้านเหรียญมาถึงฟีเจอร์แอนิเมชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจอย่างแท้จริงในชื่อ “Lilo & Stitch” มันจะทำอย่างไร? เป็นการ์ตูนเรื่องยาวเรื่องหนึ่งที่มีเสน่ห์ที่สุดเรื่องหนึ่งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ทั้งตลก หน้าด้าน น่าตกใจ เป็นต้นฉบับ และมีหกเพลงของเอลวิส มันไม่ได้หวานจนน่าสะอิดสะเอียนในตอนท้าย มันมีของให้เยอะพอๆ กับผู้ใหญ่และเด็กๆ และมันดูแปลกตาดีหาก “Scooby-Doo” ทำรายได้ 54 ล้านดอลลาร์ในสุดสัปดาห์แรก ถ้าอย่างนั้นหากมีความยุติธรรมในโลก “Lilo & Stitch” จะทำรายได้ 200 ล้านดอลลาร์ แต่ไม่มีความยุติธรรม มีสัญชาตญาณของฝูง …

ดูหนังออนไลน์ Lilo & Stitch Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ Yes, God, Yes

Yes, God, Yes ดูหนังออนไลน์ “ใช่ พระเจ้า ใช่” เกิดขึ้นในยุคมืดของยุคแรกๆ ที่ห้องสนทนาของ AOL เปิดโอกาสให้วัยรุ่นมีโอกาสจีบแบบคร่าวๆ และถ้าคุณมีความต้องการเซ็กซี่เมื่อดูวิดีโอ คุณต้องย้อนกลับด้วยตนเองซ้ำแล้วซ้ำอีก อลิซ ( นาตาเลีย ไดเออร์ ) เป็นวัยรุ่นที่เข้าเรียนในโรงเรียนคาทอลิกที่เคร่งครัด และโลกของเธอไม่ได้เตรียมเธอให้พร้อมสำหรับ (ตามธรรมชาติอย่างสมบูรณ์) ของวัยแรกรุ่น ชั้นเรียนเพศศึกษาของเธอสอนโดยนักบวช โปสเตอร์ส่งเสริมการเลิกบุหรี่เรียงรายตามโถงทางเดิน ไม่เพียงแต่การมีเพศสัมพันธ์ก่อนแต่งงานเป็นสิ่งต้องห้ามเท่านั้น แต่ยังไม่อนุญาตให้ช่วยตัวเองอีกด้วย อลิซยอมรับเรื่องนี้อย่างจริงจังและเป็นกังวลอย่างแท้จริงเมื่อฉากใน ” ไททานิค ” (ที่Kate WinsletและLeonardo DiCaprioอบไอน้ำรถ) ทำให้มอเตอร์ของเธอทำงาน นี่หมายความว่าเธอจะตกนรกหรือไม่? “Yes, God, Yes” เขียนบทและกำกับโดยKaren Maineเป็นเรื่องผิดปกติที่สดชื่น: คอมเมดี้ช่วยตัวเองที่กำลังจะถึงวัยของเด็กสาววัยรุ่นเมนให้ความสำคัญกับสถานการณ์ของอลิซอย่างจริงจัง แต่เธอยังคงรักษาระยะห่าง ดีกว่าที่จะพูดถึงความไร้สาระและความหน้าซื่อใจคดของข้อความที่แสดงความเกลียดชังทางเพศ “ใช่ พระเจ้า ใช่” ตรงไปตรงมาเกี่ยวกับเรื่องเพศ แต่ก็ตลกเกี่ยวกับเรื่องเพศด้วย อลิซไร้เดียงสามากจนเมื่อต้องเผชิญกับข่าวลือเกี่ยวกับกิจกรรมทางเพศที่เธอควรจะทำในงานปาร์ตี้ เธอต้องถามเพื่อนสนิทของเธอว่าคำนี้หมายถึงอะไร (เพื่อนของเธอไม่รู้) เธอใช้เวลาครึ่งหนึ่งของภาพยนตร์เพื่อค้นหาว่าเธอถูกกล่าวหาว่าอะไร ด้วยความกลัวว่าจะตกนรก เธอจึงสมัครเข้าร่วมการล่าถอยทางจิตวิญญาณเป็นเวลาสี่วัน ซึ่งจัดโดยโรงเรียน …

ดูหนังออนไลน์ Yes, God, Yes Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ The Wind Rises

The Wind Rises ดูหนังออนไลน์ ฮายาโอะ มิยาซากิแอนิเมเตอร์วัย 73 ปีประกาศว่าภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขาเรื่อง “The Wind Rises” ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของเขา เป็นข่าวที่น่าเศร้า ผู้ชมต่างหลั่งไหลเข้ามาชมภาพยนตร์ในจินตนาการอันสวยงามและมหัศจรรย์ของเขาตั้งแต่เรื่อง ” Princess Mononoke ” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ฮิตระดับนานาชาติเรื่องแรกของเขาในปี 1997 และโลกที่เขามอบให้เรา สีสัน ภาพและเสียง โครงเรื่องและตัวละคร ได้สร้างมรดกอันทรงพลัง ใน “The Wind Rises” เรื่องราวสมมติของ Jiro Horikoshi นักออกแบบเครื่องบินในสงครามโลกครั้งที่ 2 ของญี่ปุ่น (เขารับผิดชอบในการออกแบบเครื่องบินรบ “Zero” ที่ร้ายแรง) ตัวละครหนึ่งกล่าวว่าจ้องมองขึ้นไปที่เมฆแข่งบนท้องฟ้า ” เครื่องบินคือความฝันที่สวยงาม” ภาพยนตร์ของมิยาซากิก็เป็นความฝันที่สวยงามเช่นกันหนุ่มจิโร โฮริโคชิเป็นเด็กสายตาสั้นที่มีความฝันอันน่าอัศจรรย์เกี่ยวกับการบินเครื่องบิน โฉบไปมาเหนือทุ่งสีเขียวในประเทศของเขา ภูมิประเทศที่คลี่คลายลงด้านล่างเขาราวกับดินแดนมหัศจรรย์แห่งความเป็นไปได้ การเป็นนักบินปิดตัวลงเพราะสายตาของเขา แต่เขาตัดสินใจที่จะไปโรงเรียนเพื่อเป็นวิศวกรและออกแบบ “ความฝันที่สวยงาม” เหล่านั้นเพื่อให้คนอื่นบินได้ ด้วยความพยายามนี้ เขาได้รับการสนับสนุนจากผู้บุกเบิกเครื่องบินชาวอิตาลี เคาท์ คาโปรนี ซึ่งเป็นตัวละครที่คล้ายรำพึงซึ่งปรากฏแก่เขาในความฝัน แสดงให้เขาเห็นถึงความเป็นไปได้อันรุ่งโรจน์ของการบินและเครื่องบินขนาดมหึมาที่เขาสร้างขึ้น …

ดูหนังออนไลน์ The Wind Rises Read More »