ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Against the Ice ดูฟรี

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ละครแนวเอาชีวิตรอดในอาร์กติกได้รับการ ดูหนังออนไลน์ นำเสนออย่างดีทางโทรทัศน์ ด้วยซีซันแรกของซีรีส์กวีนิพนธ์ของ AMC เรื่องThe Terrorและล่าสุดคือThe North Water ของเครือข่าย เดียวกัน ความโหดเหี้ยมดิบ ความตึงเครียดที่หนาวเหน็บถึงกระดูก และการแสดงที่ยอดเยี่ยมของรายการเหล่านั้นทำให้การปฏิบัติที่ไร้ชีวิตชีวาของการเดินทางครั้งประวัติศาสตร์ยิ่งน่าผิดหวังยิ่งขึ้นในAgainst the IceของNetflix นำแสดงโดยและร่วมเขียนโดยNikolaj Coster-Waldauในฐานะนักสำรวจขั้วโลกชาวเดนมาร์ก Ejnar Mikkelsen นี่เป็นเรื่องจริงที่น่าสนใจซึ่งบทคนเดินถนนและแนวทางของนักเดินทางนั้นผิดคาด เว้นแต่หมีขั้วโลก CG ที่มีเชือกจะทำให้คุณตื่นเต้น Coster-Waldau และ Joe Derrick ดัดแปลงบทภาพยนตร์ภาษาอังกฤษจากหนังสือของ Mikkelsen เกี่ยวกับการเป็นผู้นำคณะสำรวจอลาบามาในปี 1909 โดยใช้เวลาสามปีอันเหน็ดเหนื่อยเพื่อพิสูจน์ว่าพื้นที่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของกรีนแลนด์ไม่ได้ถูกแยกออกจากช่องทางใดช่องทางหนึ่ง ดังนั้นจึงไม่สามารถต้านทานความพยายามของชาวอเมริกันในการอ้างสิทธิ์ได้ . การเดินทางครั้งก่อนในปี 1906 นำโดย Ludvig Mylius-Erichsen รีวิวหนัง disney จบลงด้วยโศกนาฏกรรม แต่สมุดบันทึกและแผนที่ที่มิคเคลเซนพบระบุว่ามีลิอุส-อีริชเซ็นได้วางสิ่งที่ค้นพบขั้นสุดท้ายไว้ในกองหินที่สร้างขึ้นในจุดที่ห่างไกลบนภูมิประเทศที่ห้ามปราม บันทึกเหล่านี้มีความสำคัญต่อการยุติข้อพิพาทด้านดินแดนระหว่างเดนมาร์กและอเมริกาในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์ มิคเคลเซนกลับมาจากการเดินทางครั้งแรกโดยสุนัขลากเลื่อนข้ามผืนน้ำแข็งพร้อมกับเพื่อนนักสำรวจ ยอร์เกนเซน (กีสลี เออร์น กาดาร์สสัน) ซึ่งนิ้วเท้าของเธอถูกน้ำแข็งกัดจนต้องถอดออก กัปตันมีปัญหาในการหาอาสาสมัครที่จะกลับมา …

รีวิวหนัง Against the Ice ดูฟรี Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ We Feed People บทวิจารณ์หนัง

เมื่อถึงจุดหนึ่งในทศวรรษที่ผ่านมา การลงทุนใน José Andrés ดูหนังออนไลน์ เชฟผู้ยิ่งใหญ่ของฉันไม่ได้เป็นเพียงการไปเยี่ยมชมร้านอาหารที่เขาเคารพนับถือสักแห่งในสักวันหนึ่ง และกลายเป็นว่าสักวันหนึ่งเขาจะได้รับรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพมากขึ้น การเปลี่ยนแปลงที่ไม่น่าเป็นไปได้ของ Andrés จากผู้บงการด้านการทำอาหารมาเป็นผู้เผชิญเหตุคนแรกในการทำอาหารคือศูนย์กลางของWe Feed Peopleซึ่ง เป็นผลงานสารคดีล่าสุดที่ Ron Howardร่วมมือกับNational Geographic Documentary Films หลังจากสร้างสวรรค์ใหม่ใน ปี 2020 ผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์คนนี้ค่อนข้างเงียบขรึมกลายเป็นนักทำสารคดีกระแสหลักที่มีความอยากรู้อยากเห็นและแข็งแกร่ง ซึ่งก็คือรอน ฮาวเวิร์ดแห่งวงการสารคดีจริงๆ และWe Feed Peopleก็เดินทางต่อไป มันรวบรวมวิธีการที่อยู่เบื้องหลังวิถีโคจรของAndrésได้มากพอที่จะน่าสนใจอย่างต่อเนื่องและใช้งานได้จริงพอที่จะไม่บูชาเพียงอย่างเดียว ผู้กำกับบันทึกเรื่องราวการเดินทางของ José Andrés พื้นฐานที่จำเป็น: José Andrés ได้รับการเลี้ยงดูและฝึกฝนในสเปน ดูหนังออนไลน์ รวมถึงสามปีที่ El Bulli ด่านหน้าในตำนานของการทำอาหารสมัยใหม่ เขามาที่สหรัฐอเมริกาและในเวลาเพียงไม่กี่ปี เขาก็ได้สร้างสถานที่เป็นหนึ่งในเชฟที่น่าตื่นเต้นที่สุด ครั้งแรกในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. และจากนั้นทั่วประเทศ เขาวิ่งและเป็นเจ้าของร้านอาหารที่ได้รับรางวัลมากมาย เขียนตำราอาหารที่ขายดีที่สุด และกลายเป็นรายการที่แพร่หลายเกือบทั่วไปทางโทรทัศน์ที่เน้นเรื่องอาหารเป็นหลัก ในปี 2010 หลังจากเกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ในเฮติ Andrés ได้ก่อตั้ง World Central …

ดูหนังออนไลน์ We Feed People บทวิจารณ์หนัง Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Mr. Malcolm’s List หนัง hd

ปีค.ศ. 1818 ศิลปินสามคน – ดูหนังออนไลน์ ผู้จัดการโรงละครสองคนและจิตรกรโดยเฉพาะ – พบโรงละครในลอนดอนใต้ พวกเขาเรียกมันว่า Royal Coburg Theatre; ผู้ชมสมัยใหม่รู้จักในนามของ Old Vic นักเขียนนิรนามตีพิมพ์แฟรงเกนสไตน์เรื่องสยองขวัญชวนหลงใหลเกี่ยวกับการทดลองวิทยาศาสตร์ที่ผิดพลาด และ Julia Thistlewaite (รับ บทโดย Zawe Ashton ) สาวโสดในหนังตลกขบขันของเอ็มมา ฮอลลี่ โจนส์เรื่องข้อผิดพลาดMr. Malcolm’s Listทำให้เธอเสียใจมากที่ยังไม่ได้แต่งงาน Mr. Malcolm’s List สร้าง จากนวนิยายโรแมนติกของซูซานน์ อั ลเลน เป็นเรื่องราวอันเฉียบคมของตลาดการแต่งงานที่มีการแข่งขันสูงในลอนดอนในศตวรรษที่19 หากประโยคก่อนหน้านึกถึงภาพของBridgerton ของ Netflix ก็ เป็นไปตามคาด เช่นเดียวกับการแสดงในยุครีเจนซี่นั้นMr. Malcolm’s Listนำเสนอพิธีกรรมปิดทองและบทเรียนเกี่ยวกับความรักและมิตรภาพด้วยการแสดงที่หลากหลายจากหลายเชื้อชาติและวัฒนธรรม ยังมีองค์ประกอบของ Jane Austen อยู่ที่นั่นด้วย เนื่องจากMr. Malcolm’s Listโน้มน้าวเหน็บแนมมากกว่าจุดหักเหทางโทรทัศน์ที่เห็นได้ชัด และในขณะที่การเล่าเรื่องที่เผ็ดร้อนช่วยเติมเชื้อไฟให้บริดเจอร์ตันตลอดฤดูกาล การแสดงที่แข็งแกร่งจากผู้เล่นที่สนับสนุนหลักคือสิ่งที่ทำให้รายชื่อมิสเตอร์มัลคอล์มมีส่วนร่วม Mr. …

ดูหนังออนไลน์ Mr. Malcolm’s List หนัง hd Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Love Life หนัง hd

อพาร์ทเมนต์ที่เป็นศูนย์กลางของLove Lifeการ ดูหนังออนไลน์ ศึกษาอันกลมกล่อมของ Koji Fukadaเกี่ยวกับความเศร้าโศกและความพลัดพราก เป็นเหมือนภาพยนตร์ กะทัดรัดและใช้งานได้จริง โต๊ะยาวที่ล้อมรอบด้วยม้านั่งแคบๆ และเก้าอี้หลายตัวตั้งอยู่กลางห้องนั่งเล่น ห้องครัวซ่อนตัวอยู่ในมุม ใกล้ทางเข้า: ห้องน้ำพร้อมอ่างสั้น อ่างล้างหน้า ห้องสุขา ไปทางด้านหลัง: ประตูบานเลื่อนที่นำไปสู่ระเบียงที่มองเห็นลานคอนกรีตที่น่ากลัว ห้องนอนด้านขวา หลักฐานของชีวิตครอบครัวมีอยู่ทุกที่: เครื่องหมายส่วนสูงสลักไว้บนกำแพง ถ้วยรางวัล ประกาศนียบัตร ภาพวาดของเด็ก หนังสือ เสื้อผ้าบนตะขอ รองเท้าที่มุมห้อง     ทาเอโกะ (ฟุมิโนะ คิมูระ), จิโระ (เคนโตะ นางายามะ) และเคตะ (เทตตะ ชิมาดะ) ลูกชายวัย 6 ขวบของพวกเขาอาศัยอยู่ในพื้นที่ที่ไม่ซับซ้อนแห่งนี้ และวิธีที่พวกเขามีปฏิสัมพันธ์กับพื้นที่นี้เป็นหนึ่งในแง่มุมที่จรรโลงใจที่สุดของฟีเจอร์ล่าสุดของฟุคาดะ ด้วยLove Lifeผู้กำกับชาวญี่ปุ่นได้ขยายขอบเขตของธีมที่เขาเคยสำรวจในภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ เช่น เรื่องตลกเรื่องHospitalité และเรื่องดราม่า ที่คุกคามHarmonium ความโดดเดี่ยว ระยะห่างทางอารมณ์ และการสื่อสาร (แบบผิดๆ) ล้วนแสดงอยู่ในLove Lifeแม้ว่าหัวข้อเหล่านี้จะถูกนำเสนอด้วยความรู้สึกสับสนแต่ก็มีความยินดี โดยเน้นความไร้เหตุผลของชีวิตครอบครัว Love Lifeได้รับแรงบันดาลใจจากเพลงแจ๊สและป๊อปของนักร้องชาวญี่ปุ่น Akiko Yano ที่มีชื่อเดียวกัน ตามบันทึกของสื่อ Fukada ได้ยินเพลงนี้เมื่อเขาอายุ 20 ปีและกำลังคิดเกี่ยวกับวิธีการสร้างการแปลภาพยนตร์ เพลงในปี 1993 เกี่ยวข้องกับคำประกาศที่ยิ่งใหญ่ …

ดูหนังออนไลน์ Love Life หนัง hd Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Sparring Partner เรื่องย่อ

ตั้งแต่ปี 2556 ถึงปี 2558 ดูหนังออนไลน์ หนังสือพิมพ์แท็บลอยด์ของจีนแผ่นดินใหญ่และฮ่องกงจับจ้องไปที่เรื่องราวเกี่ยวกับการฆาตกรรมสองครั้ง Henry Cheung และเพื่อนของเขา Angus Tse ถูกกล่าวหาว่าฆาตกรรม แยกชิ้นส่วน แล้วทำให้พ่อแม่ของ Cheung ไมโครเวฟ ความคลั่งไคล้ของสื่อที่อยู่รายรอบ Cheung และ Tse นั้นไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ส่วนหนึ่งเป็นเพราะหม้อต้มหม้อต้มที่ฉีกจากพาดหัวข่าวอันน่าสะพรึงกลัวซึ่งเป็นแก่นของโรงหนังฮ่องกงก่อนส่งมอบในช่วงต้นทศวรรษ 1990 จากคดีสะเทือนขวัญในชีวิตจริง ชายหนุ่มร่วมมือกับเพื่อนเพื่อสังหาร “The Sparring Partner” หนังทริลเลอร์ระทึกขวัญใน ดูหนังออนไลน์ ห้องพิจารณาคดีที่สร้างจากคดีของ Cheung และ Tse ให้ความรู้สึกเหมือนย้อนเวลากลับไปดูหนังประเภท III ก่อนหน้านี้ มันยังแบ่งปันการจัดเรต Cat III แบบเดียวกันกับในฮ่องกง ซึ่งมาพร้อมกับ tropes บางอย่างและความคาดหวังทั่วๆ ไป โดยเริ่มจากความรุนแรงอย่างโจ่งแจ้งและการมีเพศสัมพันธ์แบบซอฟต์คอร์ (สำหรับข้อมูลเบื้องหลังเพิ่มเติมเกี่ยวกับภาพยนตร์ประเภท III โปรดดู คอลัมน์Fangoria หกตอนของฉัน, “คำแนะนำเกี่ยวกับฮ่องกงประเภท III Shockers”) Cheung …

ดูหนังออนไลน์ The Sparring Partner เรื่องย่อ Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Sky on Fire บทวิจารณ์หนัง

“Sky on Fire” เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นทริลเลอร์ ดูหนังออนไลน์ ที่หม่นหมองอย่างลงทัณฑ์ของฮ่องกงเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นที่เลวร้ายที่สุด ประเภทที่กึ่งหนึ่งอ้างว่าเป็นการยกระดับ แต่จริงๆ แล้วน่าเชื่อก็ต่อเมื่อเป็นเรื่องของการระเบิด การไล่ล่ารถ และความรุนแรงที่ตื่นตาตื่นใจทางศีลธรรม ฮีโร่และผู้ร้ายในมิติเดียวต่อสู้กันเพื่อเดิมพันที่เปลี่ยนจากระดับจุลภาคไปสู่ระดับมหภาคอย่างต่อเนื่อง ท้ายที่สุดแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับการแปรรูปการรักษาพยาบาลและการละเมิดสิทธิขั้นพื้นฐานของมนุษยชาติในด้านการรักษาพยาบาลอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งน่าเสียดายเพราะภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนบทและกำกับโดยRingo Lam ผู้สร้างภาพยนตร์แอ็คชั่นระดับตำนาน (ภาพยนตร์เรื่อง “City On Fire” ของเขามีอิทธิพลสำคัญต่อภาพยนตร์เรื่อง ” Reservoir Dogs ” ของ Quentin Tarantino”) จะมีชีวิตจริงก็ต่อเมื่อรถยนต์ถูกใช้เป็นเครื่องกระทุ้งและการระเบิดที่สร้างจากคอมพิวเตอร์จะขยายวงกว้างราวกับดอกไม้ไฟ เล่าเรื่องของ สกายวัน ตึกเทคโนโลยีใหม่ที่สูงเสียดฟ้า ที่ก่อให้เกิดสงครามเต็มรูปแบบกลางมหานคร นี่คงจะแย่พอแล้วหากโครงเรื่องของ “Sky on Fire” ดูหนังออนไลน์ ไม่ใช่คุดสุแห่งความคิดโบราณที่ซับซ้อนอย่างน่ากลัว อันดับแรก เราได้พบกับ Tingbo ( Daniel Wu ) เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ยังคงโศกเศร้ากับการตายของภรรยาของเขา วินาทีต่อมา เราได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ Jane และ Jia ( Kuo …

ดูหนังออนไลน์ Sky on Fire บทวิจารณ์หนัง Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ God’s Pocket บทวิจารณ์หนัง

ยังไม่ได้ลงทะเบียนอย่างสมบูรณ์ว่า การแสดงของ ดูหนังออนไลน์ Philip Seymour Hoffman ที่เหลืออยู่ของเรา นั้นมีขอบเขตจำกัด และเช่นเดียวกับการฟัง “Nevermind” ที่เปลี่ยนไปหลังจากการจากไปของ Kurt Cobain หรือ ” The Dark Knight ” ได้รับเสียงสะท้อนใหม่หลังจากสูญเสียHeath Ledgerการแสดงทุกการแสดงที่ได้เห็นไปแล้วและการแสดงที่เหลืออีกไม่กี่รายการที่ปล่อยออกมาจะรู้สึกเจ็บปวดมากขึ้น แม้แต่ในภาพยนตร์ที่น่าผิดหวังอย่าง”God’s Pocket” ของจอห์น สแลตเตอรี ฮอฟฟ์แมนก็ยังเลือกตัวเลือกที่ไม่เหมือนใคร เป็นส่วนตัว และสมจริง ซึ่งนักแสดงคนอื่นๆ ละครที่อึมครึมเช่นการดัดแปลงของPete Dexterนวนิยายเรื่องนี้รู้สึกเศร้าโศกยิ่งกว่าเมื่อรู้ว่าเป็นหนึ่งในตัวละครสุดท้ายที่เราจะได้รับจากฮอฟฟ์แมน น่าเศร้าที่เขาจะไม่ใช่คนที่เขาจำได้ในฐานะดาราจาก “Mad Men” ที่ผิดพลาดด้วยชีวิตชนชั้นแรงงานที่ไม่ลงรอยกันและน่าเบื่อถึงชีวิตซึ่งอาจมีนักแสดงที่ยอดเยี่ยม แต่ยังคงน่าจดจำในทุก ๆ ทาง ดาราของเขาจึงมักปฏิเสธที่จะ เป็น. คนงานระดับบลูคอฟเวอร์พยายามปกปิดเรื่องเมื่อลูกเลี้ยงของเขาเสียชีวิต ผลงานการกำกับเรื่องแรกของ Slattery ดูหนังออนไลน์ เปิดฉากด้วยการเขียนทับคอลัมนิสต์จากนักเขียน Richard Shellburn ( Richard Jenkins ) เกี่ยวกับ “ผู้ชายเรียบง่าย” ที่อาศัยอยู่ใน God’s …

ดูหนังออนไลน์ God’s Pocket บทวิจารณ์หนัง Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Cosmopolis หนังhd

“Cosmopolis” ดูหนังออนไลน์ เป็นภาพยนตร์ที่กำกับอย่างไร้ที่ติเกี่ยวกับบุคคลปริศนาที่พูดถ้อยคำหยาบคายเกี่ยวกับหลักการสากลที่คลุมเครือซึ่งพวกเขาไม่ได้แสดงสัญญาณของความเข้าใจ ตัวละครไม่มีเลือด คำพูดของพวกเขาเป็นเสียงเดียว ถ้ามีคนแบบนี้ ฉันหวังว่า ภาพยนตร์ของ David Cronenbergจะใกล้เคียงกับพวกเขามากที่สุดเท่าที่ฉันจะทำได้ คุณไม่สามารถจ่ายเงินให้ฉันดูอีกครั้ง เรื่องย่อ Cosmopolis ภาพยนตร์นำแสดงโดยRobert Pattinsonในบท Eric Packer ดูหนังออนไลน์ สัตว์ประหลาดมหาเศรษฐีผู้น่าขยะแขยง นายน้อยแห่ง Wall Street ที่ดูเหมือนจะไม่รับรู้ความเชื่อมโยงระหว่างความมั่งคั่งของเขากับผลลัพธ์ในโลก เขามีเพศสัมพันธ์หลายครั้งในภาพยนตร์เรื่องนี้และเผยให้เห็นความหลงใหลที่แท้จริงน้อยกว่าในระหว่างการตรวจต่อมลูกหมาก ในช่วงระยะเวลาหนึ่งวัน โชคลาภของเขาดูเหมือนจะละลายหายไป ตกเลือดเป็นล้านๆ ครั้งต่อนาที แต่ยังไงก็ตาม เขาเพิ่งแต่งงานกับหญิงสาวผู้มั่งคั่งที่รับรองว่าจะช่วยเขาได้ และเขานับถือเธอในฐานะแมลงร้าย หนังสร้างจากนิยายของDon DeLilloที่ฉันอ่านแล้วค่อนข้างชื่นชม กล่าวกันว่าได้รับแรงบันดาลใจจาก Ulysses ของ James Joyce หลวมมาก ใช่ มันเกี่ยวข้องกับการเดินทางของฮีโร่ข้ามเมืองภายในวันเดียว หนัง Netflix และใช่ มันได้ยินเสียงภาษาท้องถิ่นหลายภาษา แต่ทั้งภาพยนตร์และนวนิยายยังขาดอารมณ์ขันและความเป็นมนุษย์ที่สมบูรณ์ของจอยซ์ นี่คือภาพที่ห้ามปรามโดยสิ้นเชิงของผู้ที่ถูกสาปแช่งในขุมนรกที่พวกเขาสร้างขึ้น เศรษฐีหนุ่มวัย 28 ที่ใช้ชีวิตอยู่ในสังคมอุดมคติของตัวเอง เมื่อภาพยนตร์เปิดเรื่อง Packer ยืนอยู่บนทางเท้า หนัง hd …

ดูหนังออนไลน์ Cosmopolis หนังhd Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Bantú Mama เรื่องย่อ

ท้องฟ้าสีคราม น้ำทะเลใส และชายหาดสีขาวโพลนล้อมรอบ ดูหนังออนไลน์ รีสอร์ทโดมินิกันแบบรวมทุกอย่าง ที่ซึ่งหญิงชาวฝรั่งเศส-แคเมอรูนชื่อเอ็มมา (นักเขียนร่วม คลาริสส์ อัลเบรชต์) ผ่อนคลายในตอนต้นของรางวัลออสการ์เรื่อง “ Bantú Mama” จากผู้กำกับสาธารณรัฐโดมินิกัน และนักเขียนร่วม Ivan Herrera การพักผ่อนของเธอสั้นลงเมื่อเธอได้รับโทรศัพท์แจ้งว่าวันนี้มีการประชุมที่น่าสงสัยเลื่อนขึ้นหนึ่งสัปดาห์ ทันใดนั้นเธอก็เช็คเอาท์ กระเป๋าเดินทางของเธอถูกโยนลงไปในไร่อ้อย และกลับมาที่สนามบินพร้อมกับกระเป๋าใบเดียวกันและสัมภาระส่วนเกินอีกเล็กน้อย เมื่อสิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนไปหลังจากที่เธอถูกจับ เอ็มมาพบว่าตัวเองได้รับการช่วยเหลือจากเด็กกึ่งกำพร้าสามคนที่ซ่อนตัวเธอไว้ในย่านที่อันตรายที่สุดในซานโตโดมิงโก หลังจากถูกจับกุมในสาธารณรัฐโดมินิกัน อัลเบรชต์นักเขียน/นักแสดงใช้ประสบการณ์ของเธอเองที่อาศัยอยู่ในฝรั่งเศส รีวิวหนัง กินี-บิสเซา โมซัมบิก และสาธารณรัฐโดมินิกัน เพื่อสำรวจความเชื่อมโยงทางวัฒนธรรมระหว่างแอฟริกาและแคริบเบียน ผู้กำกับ Herrera พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นคู่หูที่เหมาะสม นำความเฉียบแหลมด้านภาพมาสู่ภาพยนตร์ สร้างโลกที่มีชีวิตชีวาและเกลี้ยกล่อมการแสดงที่น่าจดจำจากนักแสดงที่เพิ่งแสดงเป็นครั้งแรก ผ่านภาพและบทสนทนาที่ชาญฉลาด ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกใบ้ถึงการดึงระหว่างโลกที่อาศัยอยู่ในเอ็มม่า เธอแชร์อพาร์ตเมนต์กับนกแก้วชื่อ Coco ผนังของเธอตกแต่งด้วยหน้ากากต้นปาล์มชนิดหนึ่งแบบดั้งเดิม ขณะที่เธอออกเดินทางไปสนามบิน เธอหมุนรูปปั้นทองสัมฤทธิ์ แขนของรูปปั้นนั้นเหยียดออกราวกับยื่นออกไปสองทิศทาง ต่อมาผู้อพยพที่ทำงานในรีสอร์ตถักผมของเอ็มมา ขณะที่แชท Emma บอกว่าเธอมาจาก “ฝรั่งเศส … และแคเมอรูน” ผู้หญิงตอบว่า “ฉันอยากไปแอฟริกาสักวันหนึ่ง” “ฉันด้วย” …

รีวิวหนัง Bantú Mama เรื่องย่อ Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Taken Hostage หนังชนโรง

เมื่อฉันมองย้อนกลับไปที่เหตุการณ์ในปี 1979 ดูหนังออนไลน์ ที่ทำให้อเมริกาและอิหร่านอยู่ในเส้นทางที่เป็นปรปักษ์และความสงสัยซึ่งกันและกันอย่างต่อเนื่อง ฉันแทบจะนึกภาพใบหน้าของฉันแดงก่ำด้วยความโกรธและความละอาย ความโกรธเกิดขึ้นหลังจากนักศึกษาอิหร่านเข้ารับตำแหน่งสถานทูตสหรัฐฯ ในกรุงเตหะรานในเดือนพฤศจิกายนของปีนั้น ทำให้เกิดวิกฤติที่จะคงอยู่นาน 444 วัน ความอับอายเกิดจากการรู้สึกว่ารัฐบาลสหรัฐฯ และประธานาธิบดีจิมมี่ คาร์เตอร์ไร้ความสามารถอย่างน่าประหลาดในการเอาชนะผู้ก่อการร้ายเพนนีแอนเต้เหล่านี้ ทำไมฉันถึงสงสัย คาร์เตอร์ไม่สามารถเตือนชาวอิหร่านได้ว่าเขาจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 24 ชั่วโมง (เวลาสำหรับพลเรือนที่จะอพยพ) ก่อนที่จะโจมตีเมืองใดเมืองหนึ่งของพวกเขาหากตัวประกันสหรัฐไม่ได้รับการปล่อยตัวในทันที? บทวิจารณ์ภาพยนตร์ Taken Hostage และบทสรุปภาพยนตร์ ฉันรู้ว่าคนอเมริกันจำนวนมากในเวลานั้นแบ่งปันความโกรธ ดูหนังออนไลน์ และความคับข้องใจของฉัน เป็นข่าวแทบทุกวัน รายงานทุกคืนในรายการ ABC-TV ซึ่งกลายเป็น “Nightline” กระตุ้นอารมณ์ที่เจ็บปวด ซึ่งมีแต่ความโกรธและความอับอายที่ชาวอเมริกันจำนวนมากรู้สึกเมื่อเวียดนามล่มสลายเมื่อสี่ปีก่อนเท่านั้น อะไรกระตุ้นให้เกิดฝันร้ายครั้งใหม่นี้ ซึ่งดูเหมือนจะเกิดขึ้นจากที่ไหนเลย? แม้ว่าแน่นอนว่ามันไม่ได้ วิกฤตการณ์เกี่ยวกับชาวอิหร่านที่จับชาวอเมริกัน 53 คนเป็นตัวประกันเป็นเพียงเหตุการณ์สำคัญในละครที่เปิดเผยมานานหลายทศวรรษ และเป็นหนึ่งในเรื่องน่าขันที่สุดในยุคปัจจุบัน ที่แม้ได้รับทรัพยากรและความฉับไวของสื่อสมัยใหม่ ชาวอเมริกันก็รู้ดี ประวัติศาสตร์นี้เพียงเล็กน้อยในปี 1979 และอาจจะยังไม่มี นั่นเป็นเหตุผลที่สารคดีสองตอนสี่ชั่วโมง ของ Robert Stone เรื่อง “Taken Hostage” (ออกอากาศวันที่ 14-15 พฤศจิกายนทาง …

ดูหนังออนไลน์ Taken Hostage หนังชนโรง Read More »