ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Children of the Corn ดูหนัง2023

“ Children of the Corn ” ภาคใหม่จะออกฉายหลังจากดูหนังออนไลน์ “ Children of the Corn ดั้งเดิม” เกือบ 40 ปี สร้างจากเรื่องสั้นของสตีเฟน คิง ภาพยนตร์ทั้งเรื่องแรกและเรื่องล่าสุดเรื่อง “Children of the Corn” ได้รับการขัดเกลาทางเทคนิค มีแนวคิดที่บางเฉียบ และดูเผินๆ ระทึกใจเกี่ยวกับการนับจำนวนร่างกายที่มีกลุ่มลัทธิเด็กบูชาข้าวโพด ความแตกต่างหลักระหว่างภาพยนตร์สองเรื่องนี้คือ ในขณะที่ “Children of the Corn” เรื่องแรกสร้างด้วยงบประมาณ 800,000 ดอลลาร์ที่รายงานไว้ แต่อย่างใด มันดูไม่ถูกเท่ากับ “Children of the Corn” ภาคใหม่นี้ ซึ่งท้ายที่สุดก็เป็นเพียง ความรุนแรงตามสูตรเพียงพอ

ใหม่“Children of the Corn” ยังมีการแสดงของเด็กที่เล่นตลก ความคิดโบราณที่น่าทึ่งมากมายและการใช้ชอร์ตแฮนด์ และมีหลายฉากที่รู้สึกว่าพวกเขาตัดต่อมากเกินไปแทนที่จะกำกับอย่างตั้งใจ ที่ไม่เป็นไร ให้หนังเรื่องนี้ความดึงดูดใจหลักของผู้ชมมาจากผู้ชม’ ความคุ้นเคยและ/หรือความคิดถึงสำหรับชื่อของมัน นี้“Children of the Corn” นั้นโง่เขลา ใจร้าย และไร้เหตุผล แต่แฟนหนังแนวนี้—โดยเฉพาะผู้ที่รู้จักผู้เขียนบท/ผู้กำกับเคิร์ต“gun fu” Wimmer โดยไม่ต้องส่ง IMDb ให้เขา—ยังอาจหาอะไรเพลิดเพลินได้ที่นี่

บทวิจารณ์ ‘Children of the Corn’

วิมเมอร์ใช้เวลาสักครู่เพื่อสร้างจุดวางแผนที่คาดหวังไว้ในขณะนี้ รีวิวหนัง ชาวนาที่ยากจนและสิ้นหวังในเมืองริลสโตน รัฐเนแบรสกา ซึ่งถ่ายทำจริงในเมืองริลสโตน ประเทศออสเตรเลีย ต้องพิจารณาหาผลตอบแทนเพื่อฝังต้นข้าวโพดที่ล้มเหลวของพวกเขา Boleyn วัยรุ่นหัวแข็ง ( Elena Kampouris ) กระตุ้นให้ Robert ( Callan Mulvey ) พ่อที่ลาออกของเธอคิดทบทวนให้ดีก่อนที่จะขายฟาร์มอย่างแท้จริง แต่ก็มีเหลือทางเลือกไม่มากนักสำหรับเขาหรือเพื่อนบ้าน ในขณะเดียวกัน เด็กกำพร้าของ Rylstone Children’s Home นำโดย Eden ( Kate Moyer ) เด็กหนุ่มผู้โศกเศร้าและอาจตายไปแล้ว ( Kate Moyer ) ไม่พอใจที่ถูกทิ้งให้อยู่ในบทสนทนาที่สำคัญนี้ พวกเขาพูดมากในการประชุมของเมือง แต่ถูกผู้ใหญ่หัวเราะเยาะเย้ยหยันในการ์ตูน

โรเบิร์ตพยายามฟื้นฟูความสงบเรียบร้อยโดยเตือนเพื่อนที่ฝักข้าวรีวิว ซี รี่ ย์ จีนโพดว่าพวกเขากำลังหัวเราะเยาะเด็กๆ หลังจากนั้นไม่นาน Eden และกลุ่มของเธอก็เริ่มสังหารผู้คนในนามของ He Who Walks (ย่อมาจากเนื้อเรื่องและภาพยนตร์ต้นฉบับ’ “ผู้ที่เดินตามหลังแถว”) การปรากฏตัวของเทพเจ้าลึกลับซึ่งต้องการความภักดีอย่างมืดบอดและการเสียสละเลือด โบลีนพยายามปิดปากเอเดนแต่“ Children of the Corn” ส่วนใหญ่เป็นของ Eden และเพื่อนนักฆ่าของเธอหลังจากผ่านไปประมาณ 40+ นาทีของการเตรียมการและการล้างคอ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ Freepic.com

จริงๆ ถ้าคุณ’กำลังดูใหม่หนังเรื่อง Children of the Corn ในปี 2023 รีวิวซีรี่ย์จีนคุณ’อาจจะเป็นสตีเฟน คิง หรือไม่ก็สาวกแฟรนไชส์ ​​ดังนั้นคุณคงรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นต่อไป อะไรตกใจเกี่ยวกับวิมเมอร์จะใช้เวลาใน“Children of the Corn”—ผลงานการกำกับเรื่องแรกของเขาตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา“รังสีอัลตราไวโอเลต” ในปี 2549—คือเป็นเรื่องของฝีมือประเภทที่โหดเหี้ยมหรือน่าเชื่อถือ ค่อนข้างเป็นวิมเมอร์เวอร์ชั่นของรุ่นนี้มีสไตล์เพียงพอที่จะรัดเข็มขัดแต่ยังเกาะแน่นจนกลายเป็นเครื่องนวดข้าวในเวอร์ชั่นหนังสยองขวัญ

สมาชิกนักแสดงส่วนใหญ่ไม่ได้รับการดูแลจากวิมเมอร์บทสนทนาที่เบาบางซึ่งดูธรรมดามากกว่าแย่ รีวิวซีรี่ย์เกาหลีนักแสดงผู้ใหญ่สองสามคนทำคะแนนได้มากพอ โดยเฉพาะมัลวีย์และบรูซ สเปนซ์ซึ่งมีบทบาทเล็กน้อยในฐานะศิษยาภิบาลที่มีแนวโน้มเป็นเยเรมีย์ และแม้แต่นักแสดงที่อายุน้อยก็ยังดีพอที่จะรับชมได้ หากไม่น่าสนใจเสมอไป มอยเออร์เป็นเรื่องน่าประหลาดใจที่สุดตั้งแต่เธอมามักจะรีวิวหนัง disneyเป็นอันตรายแม้จะมีตัวละครของเธอการขาดคำจำกัดความหรือช่วงอารมณ์โดยทั่วไป เธอเปล่งประกายและคุกคามใครก็ตามที่ขวางทางเธอด้วยความเชื่อมั่นที่รุนแรงแต่ไม่โอ้อวด แล้วสิ่งเลวร้ายก็เกิดขึ้นกับผู้คนใน Rylstone ครั้งแล้วครั้งเล่าจนกระทั่งมันถึงเวลาที่จะหยุด

หนังสยองขวัญที่ขาดความแข็งแกร่งที่จะทำให้คุณติดเชื้อด้วยความกลัว

วิมเมอร์การขาดวิสัยทัศน์ไม่ได้ส่งผลต่อประสิทธิภาพที่ทื่อของ รีวิวหนัง disney ภาพยนตร์เรื่องนี้มากนักน่าสยดสยอง เน้นฉากการฆ่าที่พร้อมให้ม้วน หากมีสิ่งใด ภาพโคลสอัพที่ไร้ศิลปะ ฟิลเตอร์กล้องซีเปียที่ไม่มีรสนิยม และบทสนทนาที่ทำจากไม้อัดช่วยเสริมให้ภาพยนตร์ดีขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจอากาศที่น่ากลัวของอัตราการตัด รุ่นนี้“ลูกของข้าวโพด” คือ’ไม่น่าเชื่อเหมือนเรื่องราวเกี่ยวกับรีวิวการ์ตูนอนิเมะเด็กในเมืองเล็ก ๆ ที่หลังจากเห็นผู้ปกครองที่เป็นผู้ใหญ่ของพวกเขายอมแพ้ต่อบ้านของพวกเขา พวกเขาต้องต่อสู้เพื่อเศษซากของสิ่งที่เหลืออยู่ ถึงกระนั้นสิ่งนี้ก็เกิดขึ้นกับคิงเรื่องราวของงานเป็นแบบฝึกหัดแนวใจร้าย แฟนหนังสยองขวัญจะต้องเคยดูภาพยนตร์ที่มืดมนและน่าสยดสยองแบบนี้อย่างแน่นอน แต่วิมเมอร์และผองเพื่อนมีใจเดียวพอที่จะทำให้การตายที่สำคัญสองสามตัวดูน่าเศร้าอยู่ดี

คุณอาจคิดว่าคุณจะพบขุมทรัพย์ที่ฝังไว้ถ้าคุณสะดุดกับสิ่งนี้“ Children of the Corn” netflixที่วิดีโอบล็อกบัสเตอร์ในพื้นที่ของคุณ มันแย่เกินไปที่ลักษณะการกระจายอำนาจที่ทันสมัยของ VOD/การสตรีม/การเผยแพร่แบบวันและวันที่ทำให้คุณต้องใช้ความพยายามมากกว่าที่เป็นอยู่คุ้มค่าที่จะเห็นผู้จับเวลาที่เหมาะสม ฉันรู้สึกยินดีที่ได้รับคำแนะนำที่แตกต่างกันสองสามข้อเมื่อฉันขอให้ Twitter เน้นภาคต่อที่น่าจดจำของต้นฉบับในปี 1984“ลูกของข้าวโพด” disney+คำตอบของพวกเขายังพูดถึงความทนทานของวัสดุนี้ซึ่งยังไม่มีอายุไม่มากและยังคงกินปุ่มเหมือนเดิม

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *