ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Sparring Partner เรื่องย่อ

ตั้งแต่ปี 2556 ถึงปี 2558 ดูหนังออนไลน์ หนังสือพิมพ์แท็บลอยด์ของจีนแผ่นดินใหญ่และฮ่องกงจับจ้องไปที่เรื่องราวเกี่ยวกับการฆาตกรรมสองครั้ง Henry Cheung และเพื่อนของเขา Angus Tse ถูกกล่าวหาว่าฆาตกรรม แยกชิ้นส่วน แล้วทำให้พ่อแม่ของ Cheung ไมโครเวฟ ความคลั่งไคล้ของสื่อที่อยู่รายรอบ Cheung และ Tse นั้นไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ส่วนหนึ่งเป็นเพราะหม้อต้มหม้อต้มที่ฉีกจากพาดหัวข่าวอันน่าสะพรึงกลัวซึ่งเป็นแก่นของโรงหนังฮ่องกงก่อนส่งมอบในช่วงต้นทศวรรษ 1990

จากคดีสะเทือนขวัญในชีวิตจริง ชายหนุ่มร่วมมือกับเพื่อนเพื่อสังหาร

“The Sparring Partner” หนังทริลเลอร์ระทึกขวัญใน ดูหนังออนไลน์ ห้องพิจารณาคดีที่สร้างจากคดีของ Cheung และ Tse ให้ความรู้สึกเหมือนย้อนเวลากลับไปดูหนังประเภท III ก่อนหน้านี้ มันยังแบ่งปันการจัดเรต Cat III แบบเดียวกันกับในฮ่องกง ซึ่งมาพร้อมกับ tropes บางอย่างและความคาดหวังทั่วๆ ไป โดยเริ่มจากความรุนแรงอย่างโจ่งแจ้งและการมีเพศสัมพันธ์แบบซอฟต์คอร์ (สำหรับข้อมูลเบื้องหลังเพิ่มเติมเกี่ยวกับภาพยนตร์ประเภท III โปรดดู คอลัมน์Fangoria หกตอนของฉัน, “คำแนะนำเกี่ยวกับฮ่องกงประเภท III Shockers”) Cheung และ Tse เป็นตัวแบบในอุดมคติสำหรับหนังระทึกขวัญประเภทที่ 3 เนื่องจากภาพยนตร์เหล่านั้นใช้รูปแบบขั้นตอนที่กำหนดไว้เพื่อสำรวจบาดแผลและอาการทางประสาทที่แทบไม่ถูกระงับของชาวฮ่องกง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ใน “The Sparring Partner” เฮนรี่ผู้ซาดิสม์ (เหยิงไวเหลียน) ถูกกล่าวหาว่าสมรู้ร่วมคิดที่จะฆ่าพ่อแม่ของเขาพร้อมกับแองกัส ( มักปุยตุง ) เพื่อนผู้เสเพล ภาพยนตร์ส่วนใหญ่นำเสนอการพิจารณาคดีในศาลผ่านการสัมภาษณ์ที่ดำเนินการทั้งในและนอกศาล ดูเหมือนว่าความผิดของเฮนรี่จะมั่นใจได้ ด้วยภาษากายที่ไม่ถูกรบกวนและคำให้การที่ไม่สำนึกผิด แรงจูงใจของเขาดูเหมือนชัดเจน: เขาอาจทำเพื่ออสังหาริมทรัพย์ของพ่อแม่ เพราะเขาอิจฉาพี่ชายของเขา หรืออาจเป็นเพราะเขาชื่นชมฮิตเลอร์ในทางสังคมวิทยา สิ่งที่ฉันกำลังพูดคืออาการประสาทหลอนของเฮนรี่ และทุกคนรวมถึงลูกขุนเก้าคนในการพิจารณาคดีของเขา ซึ่งมากกว่าปกติสองคน ดูเหมือนจะรู้แล้วว่าเขาเป็นใคร

บทวิจารณ์ The Sparring Partner – การฆาตกรรมในชีวิตจริงที่น่าสยดสยองอย่างมีสไตล์

แองกัสไม่ง่ายที่จะทำให้เกิดพยาธิสภาพ ดูหนัง หลักฐานที่เอาผิดเขานั้นบอบบาง และความฉลาดทางจิตใจและอารมณ์ของเขามักถูกตั้งคำถาม อย่างไรก็ตาม คำแนะนำมากมายใน “The Sparring Partner” ชี้ให้เห็นว่าเงื่อนไขที่แองกัสและเฮนรี่ถูกตัดสินนั้นไม่เพียงพอในท้ายที่สุด เนื่องจากแองกัสถูกตำรวจฮ่องกงซ้อมและบังคับให้สารภาพ คณะลูกขุนตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับตัวเขา แต่ส่วนใหญ่ดูเหมือนจะเชื่อในรายละเอียดโดยสังเขปของคำให้การของเขา แองกัสมักจะตะโกนและคำพูดของเขาดูเหมือนเด็กๆ แต่เขามีคำตอบสำหรับทุกสิ่ง เช่น ทำไมเขาถึงพยายามอุดรูในห้องน้ำของเขา (การแพร่ระบาดของแมลง) หรือทำไมเขาถึงยอมให้ใช้หลักฐานบางรูปแบบเพื่อเอาผิดเขาได้ (ตำรวจ ความโหดร้าย). เฮนรี่ยืนยันว่าเขาไม่ได้ทำให้แองกัสทำในสิ่งที่เขาไม่ต้องการ เขาอาจจะพูดถูก

ท้ายที่สุดแล้ว “The Sparring Partner” ดูหนังออนไลน์ 2022    ขุดลึกลงไปในความสำบัดสำนวนและแนวโน้มของภาพยนตร์ทริลเลอร์คดีระทึกขวัญเรื่องก่อนๆ ของฮ่องกงอย่าง “Remains of a Woman” และ “The Final Judgement” ซึ่งทั้งสองเรื่องสร้างฉากการพิจารณาคดีฆาตกรรมในชีวิตจริงเหมือนกัน ในกรณีนั้นคู่สมรสคู่หนึ่งมีส่วนเกี่ยวข้องกับการฆาตกรรมที่ใช้สารเสพติด จากนั้นพวกเขาก็ปิดปากด้วยการแยกชิ้นส่วน ละลาย หนัง Netflix และเก็บร่างของเหยื่อไว้ในภาชนะโลหะที่เต็มไปด้วยกรด “The Final Judgement” และ “Remains of a Woman” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงที่ไม่สามารถเผชิญกับความจริงเกี่ยวกับคู่ของตนได้ “The Sparring Partner” เป็นเรื่องเกี่ยวกับความผิดและความลำเอียงของคณะลูกขุนของชาวฮ่องกง ซึ่งบางคนได้อ่านเกี่ยวกับคดีนี้ในแท็บลอยด์ แม้ว่าจะได้รับการบอกว่าไม่ควรก็ตาม

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

จากการสัมภาษณ์ในการพิจารณาคดี หนัง ใหม่ คณะลูกขุนส่วนใหญ่คิดว่าพวกเขารู้ว่าใครผิด ต่อมาในภาพยนตร์ การพิจารณาของคณะลูกขุนถูกขัดจังหวะด้วยการบังคับใช้กฎหมายอีกครั้งที่ดูเหมือนจะไม่มีเหตุผล ในช่วงกลางของการสนทนา หนังออนไลน์ ฟรี พวกเขาเห็นเฮนรี่ทำร้ายและฆ่าพ่อแม่ของเขา ความรุนแรงที่โหดร้ายของฉากที่เหมือนจริงอย่างน่าอัศจรรย์ที่อธิบายไม่ได้นี้เป็นเรื่องที่น่าวิตกกังวล แต่ก็ทำให้คณะลูกขุนขนลุกขนพองได้ชั่วครู่เท่านั้น พวกเขาอ้าปากค้างและปลาคาร์พซึ่งกันและกัน หลังจากนั้นก็กลับมาที่เสียงหึ่งๆ ต่ำๆ ของความรำคาญและข้อสันนิษฐานที่สบายๆ เกี่ยวกับความไร้เดียงสาของแองกัส

“คู่ซ้อม” ชี้นิ้วไปที่ผู้ชม ทนายความของอาสาสมัคร ญาติ และผู้กระทำความผิดอย่างเลี่ยงไม่ได้ หนัง2022 แน่นอน เราได้เห็นเรื่องราวนี้แล้วในสื่อที่ตื่นตระหนกและภาพยนตร์ที่กระตุ้นความรู้สึก ถึงกระนั้นความคุ้นเคยนั้นก่อให้เกิดการดูถูกได้ง่ายหรือไม่? เฮนรี่เป็นผู้ดูแลน้องชายของเขาหรือนั่นเป็นเพียงเรื่องราวที่น่าดึงดูด?

ผู้สร้าง “The Sparring Partner” ihdmovie ดูเหมือนจะคำนึงถึงความน่าหลงใหลในตัวของผู้ชมที่มีต่อตัวเอกที่ถึงวาระของพวกเขา พวกเขาไม่ได้ดูถูกผู้ชมด้วยการเหยียดคาง แต่เป็นการดูถูกจากภายในรอยแตกและช่องว่างที่พวกเขาแทรกซึมเข้าไปในเรื่องราวที่สุกงอมเกินไปนี้ นี่ยังคงเป็นภาพยนตร์ประเภทที่ 3 ที่เกลียดชังมนุษย์ ดังนั้นการตัดสินจึงถูกคาดการณ์ด้วยความแม่นยำของปืนกระจาย แต่คุณไม่จำเป็นต้องเป็นแฟนตัวยงของเสื้อโค้ทกันฝนสำหรับเรื่องนั้น “The Sparring Partner” ทิ้งเครื่องหมายไว้เพราะมันน่าสนใจทั้งในฐานะตัวอย่างต้นแบบและบทวิจารณ์อัตโนมัติที่ขมขื่น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *