movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Tell Me Who I Am ดูหนังใหม่มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ คุณจะให้การรักษา ” แสงแดดนิรันดร์ของจิตใจที่ไร้ที่ติ ” แก่คนที่คุณรัก หรือไม่ถ้าทำได้ หมายความว่า คุณจะลบความทรงจำอันเจ็บปวดแทนพวกเขา เพียงเพื่อเอาความเจ็บปวดไปตลอดชีวิตหรือไม่? เป็นคำถามที่ดีที่จะไตร่ตรองขณะตกลงกับผู้สร้างภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลอ คาเดมี อวอร์ด เรื่อง “Tell Me Who I Am” ของ เอ็ด เพอร์กินส์ซึ่งพิจารณาถึงหน้าที่ของความทรงจำ ตั้งคำถามทางจริยธรรมเกี่ยวกับความซื่อสัตย์และความรับผิดชอบของครอบครัวผ่านเรื่องจริงที่แปลกกว่านิยาย เรื่องราวของฝาแฝดที่เหมือนกันในชีวิตจริง อเล็กซ์ และมาร์คัส ลูอิส แม้ว่าจะเป็นเรื่องยากที่จะให้ความยุติธรรมโดยสมบูรณ์ต่อเรื่องราวที่อกหักของพวกเขาเกี่ยวกับวัยเด็กอันมืดมนและเจ็บปวด แต่เพอร์กินส์สมควรได้รับเครดิตทั้งหมดสำหรับการปฏิบัติต่อมันด้วยความเคารพและความเอาใจใส่ที่สมควรได้รับ

ดูหนังออนไลน์ ฟรี Tell Me Who I Am ดูฟรี

ดูหนังออนไลน์ ผลลัพธ์ที่ได้คือมาตรฐานเล็กน้อยจากมุมมองของการสร้างภาพยนตร์ ในรูปแบบที่มีระเบียบวินัยของ “The Imposter” ของ Bart Layton เพอร์กินส์ผสมผสานการแสดงซ้ำและบัญชีบุคคลที่หนึ่งโดยมีความเสี่ยงในการสร้างสรรค์เพียงเล็กน้อยแทบจะไม่ถึงการเล่าเรื่องและขนาดของ ” Three Identical Strangers ที่ยอดเยี่ยม ” Tim Wardleสารคดีที่น่าตกใจเกี่ยวกับแฝดสามที่เหมือนกัน แต่นี่เป็นภาพยนตร์ประเภทอื่นที่มีความใกล้ชิดมากกว่า โดยมีผลกระทบทางอารมณ์สะสมที่ไม่ทำลายล้าง รู้ว่าจะมีการสปอยล์ครั้งใหญ่รออยู่ข้างหน้า ไม่มีใครสามารถเขียนเกี่ยวกับ “บอกฉันว่าฉันเป็นใคร” ได้โดยไม่ต้องลงรายละเอียดว่าพี่น้องลูอิสในยุค 50 ของพวกเขาตอนนี้ต้องทนทั้งเด็กและผู้ใหญ่ที่ต้องต่อสู้กับบาดแผลในการเอาชีวิตรอด สองพี่น้องเกิดและเติบโตในเมืองนอกกรุงลอนดอน และต้องใจสลายเมื่ออเล็กซ์ วัย 18 ปี ประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เกือบเสียชีวิตในปี 1982 ตื่นจากอาการโคม่าที่ยืดเยื้อมานานจนจำอะไรไม่ได้เลยนอกจาก พี่ชายของเขามาร์คัส

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

มันเป็นการเริ่มต้นครั้งใหม่สำหรับอเล็กซ์ ด้วยหน้าที่ของพ่อแม่ที่ไม่ได้วางแผนไว้คือสอนทุกอย่างซ้ำซากให้กับอีกครึ่งหนึ่งของเขา ในช่วงทศวรรษหน้าและการเปลี่ยนแปลง มาร์คัสจะพาอเล็กซ์ไปอยู่ภายใต้การดูแลของเขา โดยให้ความรู้แก่เด็กแรกเกิดเกี่ยวกับสิ่งที่เขาลืมไป ตั้งแต่พื้นฐานที่สุดไปจนถึงซับซ้อนที่สุด แต่ที่สำคัญกว่านั้น เขาจะสร้างความเป็นเอกลักษณ์ของพี่ชายขึ้นใหม่โดยเตือนเขาถึงเรื่องราวประวัติศาสตร์ร่วมกันของพวกเขาทีละเล็กทีละน้อย—วัยเด็กที่มีความสุขและธรรมดาที่เต็มไปด้วยวันที่ร่าเริง วันหยุดของครอบครัว และอื่นๆ โดยมีจิลล์แม่ของพวกเขาอยู่เคียงข้างเสมอ มาร์คัสสร้างมันขึ้นมาใหม่ทั้งหมดราวกับเป็นฟีด Instagram ที่ได้รับการดูแลจัดการอย่างดีสำหรับพี่ชายของเขา ยกเว้นว่ามันเป็นเรื่องโกหก บอกด้วยสัญชาตญาณของมนุษย์ซึ่งนำทางด้วยความรัก ผ่านสัญชาตญาณทั้งการปกป้องและการรักษา ความจริงมาในเวลาต่อมามากเมื่อจิล นักสะสมตัวยงที่หากินยาก เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งในปี 2538

หนัง ใหม่ ด้วยหน้าที่ของพ่อแม่ที่ไม่ได้วางแผนไว้คือสอนทุกอย่างซ้ำซากให้กับอีกครึ่งหนึ่งของเขา

เมื่อเปิดเผยข้อเท็จจริงที่น่าตกใจเหล่านี้ เช่น nungsub ชิ้นส่วนของปริศนาในหนังระทึกขวัญ เพอร์กินส์สร้างส่วนต่างๆ ของบ้านในวัยเด็กของชายสองคนขึ้นใหม่และทำให้เรามองเห็นสิ่งของต่างๆ ที่น่าวิตกได้ ซึ่งสิ่งที่น่าหงุดหงิดที่สุด (อย่างน้อยก็ในระยะเวลาอันสั้น) คือของขวัญคริสต์มาสและวันเกิด พี่น้องไม่เคยได้เปิดในวัยหนุ่มของพวกเขา แต่แล้วสิ่งที่น่าเป็นห่วงและน่าสะอิดสะเอียนยิ่งกว่าก็ปรากฏขึ้น—ภาพถ่ายของอเล็กซ์และมาร์คัสเมื่อตอนเป็นเด็กๆ เปลือยเปล่าโดยที่ศีรษะของพวกเขาถูกตัดออก การค้นพบครั้งนี้ทำให้อเล็กซ์สงสัยแล้วถามคำถามยากๆ ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เขาเรียนรู้ (อย่างที่เราทำ) ว่าจิลล์ล่วงละเมิดทางเพศพวกเขามาหลายปีแล้ว และยังเปิดโอกาสให้คนอื่นๆ ในแวดวงของเธอข่มขืนลูกชายของเธอเป็นประจำ ภาพยนตร์เรื่องนี้สะกดด้วยรายละเอียดที่น่ารำคาญแต่จำเป็น ความเป็นจริงอันน่าสยดสยองส่งอเล็กซ์วัยสามสิบสามคนไปสู่การเดินทางเพื่อค้นหาตัวเองอีกครั้ง แต่คราวนี้ หากไม่มีกระดานชนวนที่สะอาด งานที่เขาต้องการจะยากขึ้นมาก เราจะรับมือกับบางสิ่งที่ทำร้ายจิตใจได้อย่างไร และก้าวไปข้างหน้าในชีวิตโดยรู้ว่าพันธมิตรที่ไว้ใจได้มากที่สุดของเขาโกหกเขาตลอดหลายปีที่ผ่านมา

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

หลังจากที่ได้ตีพิมพ์บันทึกร่วมกันในปี 2555 ฝาแฝดทั้งสองได้เดินทางเพื่อความเข้าใจและการให้อภัยที่ยาวนานและยากลำบากอย่างไม่ต้องสงสัยเพื่อค้นหาความคล้ายคลึงกัน ดังนั้นเมื่อพวกเขานั่งเผชิญหน้ากันใน “บอกฉันว่าฉันเป็นใคร” และตัดสินใจว่าจะไม่มีการโกหกระหว่างพวกเขาอีกต่อไป มีชั้นของความปลอมแปลงที่ตรวจจับได้ในลักษณะของพวกเขา ซึ่งไม่ใช่วิธีแก้ปัญหาที่เรากำลังเห็นอยู่ เรียลไทม์ ถึงกระนั้น ความเจ็บปวดที่มีร่วมกันที่จับต้องได้ของพวกเขาได้เปลี่ยนการแสดงที่น่าอึดอัดใจอย่างรวดเร็วให้กลายเป็นการบำบัดที่แท้จริงที่สุด แบบที่ทั้งทำให้วางอาวุธและยกระดับจิตใจให้สังเกตได้ ไม่น่าแปลกใจเลยที่คุณหยั่งรากลึกเพื่ออเล็กซ์ รู้สึกถึงความเจ็บปวดและความเหงาของเขา และระหว่างทาง คุณถือมาร์คัสไว้เป็นที่รัก โดยตระหนักว่าความเป็นจริงทางเลือกที่เขาสร้างให้น้องชายของเขาเป็นทั้งการแสดงความรักและกลวิธีในการเอาชีวิตรอด

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *