ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Sky on Fire บทวิจารณ์หนัง

“Sky on Fire” เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นทริลเลอร์ ดูหนังออนไลน์ ที่หม่นหมองอย่างลงทัณฑ์ของฮ่องกงเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นที่เลวร้ายที่สุด ประเภทที่กึ่งหนึ่งอ้างว่าเป็นการยกระดับ แต่จริงๆ แล้วน่าเชื่อก็ต่อเมื่อเป็นเรื่องของการระเบิด การไล่ล่ารถ และความรุนแรงที่ตื่นตาตื่นใจทางศีลธรรม ฮีโร่และผู้ร้ายในมิติเดียวต่อสู้กันเพื่อเดิมพันที่เปลี่ยนจากระดับจุลภาคไปสู่ระดับมหภาคอย่างต่อเนื่อง ท้ายที่สุดแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับการแปรรูปการรักษาพยาบาลและการละเมิดสิทธิขั้นพื้นฐานของมนุษยชาติในด้านการรักษาพยาบาลอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งน่าเสียดายเพราะภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนบทและกำกับโดยRingo Lam ผู้สร้างภาพยนตร์แอ็คชั่นระดับตำนาน (ภาพยนตร์เรื่อง “City On Fire” ของเขามีอิทธิพลสำคัญต่อภาพยนตร์เรื่อง ” Reservoir Dogs ” ของ Quentin Tarantino”) จะมีชีวิตจริงก็ต่อเมื่อรถยนต์ถูกใช้เป็นเครื่องกระทุ้งและการระเบิดที่สร้างจากคอมพิวเตอร์จะขยายวงกว้างราวกับดอกไม้ไฟ

เล่าเรื่องของ สกายวัน ตึกเทคโนโลยีใหม่ที่สูงเสียดฟ้า ที่ก่อให้เกิดสงครามเต็มรูปแบบกลางมหานคร

นี่คงจะแย่พอแล้วหากโครงเรื่องของ “Sky on Fire” ดูหนังออนไลน์ ไม่ใช่คุดสุแห่งความคิดโบราณที่ซับซ้อนอย่างน่ากลัว อันดับแรก เราได้พบกับ Tingbo ( Daniel Wu ) เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ยังคงโศกเศร้ากับการตายของภรรยาของเขา วินาทีต่อมา เราได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ Jane และ Jia ( Kuo Tsai Chiehและ  Chang Hsiao Chuan ) พี่น้องที่บังเอิญเจอ Tingbo หลังจากที่พวกเขาเดินทางไปเกาลูนเพื่อรับการรักษามะเร็งเซลล์ต้นกำเนิดจากการทดลองของ Jane ต่อไป มีการย้อนเวลาหนึ่งนาทีที่ห้องทดลองซึ่งบริษัทของ Tingbo เป็นแบ๊งค์ เราเห็นชายคนหนึ่งซึ่งต่อมาระบุว่าเป็นศาสตราจารย์ลี ( จิม ชิม ) ถูกไฟคลอก ขณะที่หมอหญิงผู้โศกเศร้า โค หยู ( จาง หยิงชู ) ทุบตีหน้าอกของเธอและคร่ำครวญถึงชะตากรรมที่ควันคลุ้งของลี

ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นในห้านาทีแรก ถ้าการดูหนังเรื่องนี้มาพร้อมกับกฎของเกมการดื่มล่ะก็

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

สิ่งต่าง ๆ ซับซ้อนมากขึ้นโดยไม่จำเป็นหลังจากที่เราได้เรียนรู้ว่าเหตุการณ์ย้อนหลังนี้หมายถึงอะไร: Tingbo ทำงานให้กับหัวหน้าองค์กร/ตัวร้าย Tang (FanKuang Yao) อันธพาลที่หวังผลกำไรแบบการ์ตูนที่ใช้ยามรักษาความปลอดภัยคู่แข่งอย่าง หนัง Netflix Wolf ( Li Haitaoผู้ชนะรางวัล “Worst Villain” ที่ ไร้เหตุผล ชื่อรางวัลปี 2016) เพื่อพยายามป้องกันไม่ให้ Ziwan ลูกชายของ Prof. Lee ( Zhang Ruo Yun ) ติดต่อกับ Tingbo, Jane และ Jia ซึ่งเป็นการเปิดโปงแผนการของ Tang ที่จะใช้สเต็มเซลล์เพื่อสร้างรายได้

ดื่มอีก ครั้งนี้ตัวเล็กนิดเดียว

การผลิตยารักษาโรคร้าย แถมยังเป็นชื่อของทีมที่อยู่เบื้องหลังการวิจัย

ตอนนี้ คุณคงกำลังคิดบางอย่างที่ฉันคิดขณะดู “Sky on Fire” ดูหนัง (แม้ว่าฉันจะยังสติดีอยู่ก็ตาม) นี่ช่างไร้สาระอะไรเช่นนี้ ที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยขององค์กรเอกชนที่กักตุนการวิจัยทางการแพทย์อันมีค่ายังสามารถเป็น คนดี? คนเหล่านี้ไม่เห็น “RoboCop” เหรอ? เข็มทิศทางศีลธรรมของ Tingbo นั้นไม่เคยได้รับการแก้ไขอย่างน่าเศร้าเพราะไม่เคยปรากฏว่าหัก ดูหนังออนไลน์ 2022    อาชญากรรมเพียงอย่างเดียวของเขาคือการไว้วางใจ Tang เจ้านายที่ใครก็ตามที่มองเห็นได้ด้วยตาเพียงหนวดเดียวก็ห่างไกลจากการเป็นตัวร้ายที่มีหนวดชั่วร้าย ถึงกระนั้น ขอให้ Lam อารมณ์ขันและสมมติว่าเรื่องราวเกี่ยวกับ … แล้วมันเกี่ยวกับอะไร? อย่างแรกดูเหมือนจะเป็นเรื่องการต่อสู้ของเจนกับเจียเพื่อให้เจนรักษา จากนั้นก็เป็นการต่อสู้ของ Tingbo เพื่อปกป้อง Jia จาก Tang และหมาป่าสุนัขจู่โจม ในที่สุดก็เป็นเรื่องของ Tingbo’

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

เราหยุดชั่วคราวเพื่อทราบว่า “Sky On Fire” หนัง ใหม่ ไม่ได้เกิดขึ้นในอากาศ ไม่มีเครื่องบิน ไม่มีการกระโดดฐาน หรือการกระโดดร่มบ้าๆบอๆ หรืออะไรที่เป็นคุณ ภาพยนตร์ส่วนใหญ่เกิดขึ้นในหรือรอบตึกระฟ้าชื่อ Sky One (ไม่เกี่ยวข้องกับเครือข่ายข่าวของอังกฤษ) ฉันหวังว่าคุณจะมีเครื่องดื่มที่คุณเลือกไว้ เพราะตอนนี้ฉันยังรู้สึกกระหายน้ำอยู่

ทั้งหมดนี้ มีหลักการพื้นฐานข้อหนึ่งที่ชี้นำความเห็นอกเห็นใจของเรา: หนัง2022 ชีวิตมนุษย์มีค่า และผู้ที่ให้เงินสนับสนุนการวิจัยที่ให้ชีวิตควรคำนึงถึงผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญ นี่เป็นแนวคิดพื้นฐานที่ค่อนข้างชัดเจนซึ่งแสดงออกมาโดยปราศจากความสละสลวยหรือความเฉลียวฉลาดผ่านการเล่าเรื่องที่ยุ่งเหยิงจนน่าสยดสยองซึ่งมีเหตุการณ์ย้อนหลังมากเกินไป หนังออนไลน์ ฟรี การทิ้งข้อมูลแบบเปิดเผย และการกล่าวนอกเรื่องที่น่าอึดอัดใจอื่นๆ แผนการข้างเคียงนับไม่ถ้วนหันเหความสนใจจากข้อเท็จจริงที่ว่าสถานการณ์ของแลมไม่มีความเร่งด่วน Ko Yu สาบานว่าจะช่วย Jane ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ในขณะที่ Ziwan เดินไปรอบๆ อย่างไม่มีภาระ ในขณะที่ Wolf และ Tang พยายามตามหาเขา Tingbo พยายามปกป้อง Jia และ Jia ไม่ได้ทำอะไรเลยนอกจากวูล์ฟอารมณ์เสียและพา Tang ไปหา Ziwan ทางอ้อม อาชญากรรมบางอย่าง—โดยเฉพาะอย่างยิ่งรถยนต์ของผู้พบเห็นที่เคราะห์ร้ายจำนวนมาก—เกิดขึ้นระหว่างทาง แต่พวกเขา ไม่เคยรายงาน พวกที่ดีวิ่งไปรอบ ๆ ถูกไล่ล่า หยุดพัก แล้ววิ่งไปรอบ ๆ บิ๊กโห่

แต่ฉากแอคชั่นล่ะ ฉันได้ยินคุณถามไหม? ihdmovie แน่นอนว่าพวกเขาไปได้ดีจริงๆ ใช่และไม่ใช่ ฉากแอ็คชั่นหลายฉากครอบคลุมมากกว่าการกำกับ พวกเขาน่าสนใจพอๆ กับที่โหดร้าย เช่น ฉากที่มีคนขว้างโต๊ะกระจกใส่พวกเขา หรือฉากที่รถชนมอเตอร์ไซค์ที่พุ่งทะลุตึกแล้วไปชนกับรถที่จอดอยู่ นี่เป็นเรื่องตลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณพิจารณาว่าคำขวัญของ Tingbo สะกดออกมาแบบเปลือยเปล่าบนงานประดิษฐ์ตัวอักษร: “ชีวิตช่างเปราะบาง” เมื่อคุณดื่มเสร็จ โปรดทราบว่า “เปราะบาง” ไม่ใช่คำพ้องความหมายสำหรับ “ล้ำค่า”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *