ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Ringmaster หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ “Ringmaster” ของJerry Springer สร้างความคาดหวังของผู้ชมที่เข้าใจได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่จะเกี่ยวกับสปริงเกอร์และรายการทอล์คโชว์ที่เป็นข้อขัดแย้งของเขา แต่สปริงเกอร์ดูเหมือนจะเป็นผลพลอยได้ เขายืนข้างหนึ่ง ดูเศร้าหมองและเศร้าใจ ในขณะที่เศษซากมนุษย์อยู่บนเวทีของเขา เขาเป็นเหมือนกวางที่เศร้าโศกติดอยู่ที่ไฟหน้า ยกเว้นคำปราศรัยใหญ่ที่เขาบรรยายอย่างเข้มงวดว่าคนจนมีสิทธิ์พอๆ กับคนรวยที่จะถูกขายหน้าในที่สาธารณะ

รีวิว  Ringmaster ดูฟรี

ความแตกต่างคือคนรวยมีความอัปยศอดสู หนัง hd ในขณะที่คนจนต้องมุมานะ เนื้อเรื่องของภาพยนตร์ส่วนใหญ่เกี่ยวกับแขกที่สมัครเข้าร่วมรายการ Springer โดยหวังว่าจะได้ตั๋วเครื่องบินฟรี ภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเน้นไปที่พวกเขาอย่างชาญฉลาด และนั่นคือกุญแจสู่เสน่ห์เป็นครั้งคราว: มันไม่ได้ทำผิดพลาดในการคิดว่าเราสนใจในตัวสปริงเกอร์มาก สิ่งที่เราอยากรู้ — คนแบบไหนที่อยากเป็นแขกรับเชิญในรายการนั้น? เคยใช้คำว่า “แขก” ในทางที่ผิดมากกว่าคำอธิบายของผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของโปรแกรม Springer หรือไม่? และนั่นเป็นวิธีที่พวกเขาเห็นตัวเอง “นี่เป็นวันหยุดพักผ่อนของครอบครัวครั้งแรกที่เราเคยมี” คอนนี่ ซอร์ซัก ( มอลลี่ ฮาแกน ) นางเอกของเรื่องกล่าวMichael Dudikoff ) สำหรับโชว์ Springer หลังจากจับพวกเขาอยู่บนเตียงด้วยกัน เมื่อเป็นเด็ก เธอโยนวิลลี่ (แอชลีย์ ฮอลบรูค) แฟนหนุ่มของแองเจิลซึ่งเธอ (คอนนี่) มีเซ็กส์ด้วย – เป็นการแก้แค้นแองเจิลแน่นอน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

พวกเขาทั้งหมดอาศัยอยู่ในลานจอดรถพ่วงใกล้ไมอามี่ คอนนี่และแองเจิลได้รับการว่าจ้าง คอนนี่ในฐานะเจ้าของรถขายขนมที่ดูเหมือนไม่เคยมีลูกค้าเลย แองเจิลเป็นสาวใช้ในโรงแรมที่ลูกค้าผู้ชายทุกคนดูเหมือนจะรู้ว่าพวกเขาควรพบแองเจิลเป็นช่วงเวลาที่ดี รัสตี้นั่งอยู่ที่บ้านดื่มเบียร์และดูการแข่งขันสุนัขทางทีวี บางครั้งเขาต้องจัดการกับคอนนี่ที่โทรหาเขาและบอกเขาเกี่ยวกับช่องเปิดสำหรับผู้ปฏิบัติงานรถยก นักแสดงทั้งสามคนมีประสิทธิภาพในการค้นหาโน้ตที่ส่งผ่านภาพล้อเลียน แต่หยุดการล้อเลียนไม่ได้ ฉันนึกถึงฉากจาก “The Positively True Adventures of the Alleged Texas Cheerleader-Murdering Mom” พวกเขาได้รับการยอมรับในส่วน “คุณทำอะไรกับพ่อเลี้ยงของคุณ” ระหว่างนั้นเราก็พบกับแขกคนอื่นๆ สตาร์เล็ตตา ( เวนดี้ ราเคล โรบินสัน) มีแฟนหนุ่มหลงทางชื่อ Demond ( ไมเคิล ใจไวท์) ที่นอกใจเธอกับผู้หญิงอีกสองคน: วอนดา (แทนจี้ แอมโบรส) และเลชอว์เนตต์ (นิกกี้ มิชอซ์) พวกเขาทั้งหมดมีคุณสมบัติสำหรับการแสดง (“My Traitor Girlfriends”) ซึ่งคนขี้โกงที่ร่าเริงเหล่านี้บางคนย่อมพบกับความเป็นไปได้ใหม่ๆ หลังเวทีอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ดูหนังใหม่มาสเตอร์  คอนนี่และแองเจิลได้รับการว่าจ้าง คอนนี่ในฐานะเจ้าของรถขายขนมที่ดูเหมือนไม่เคยมีลูกค้าเลย

ดูหนังออนไลน์ คุณคาดหวังว่าเนื้อหานี้จะได้รับการจัดการอย่างประมาทและน่าเกรงขาม แต่ “Ringmaster” เป็นภาพยนตร์ที่ดีกว่าที่ฉันคาดไว้ แขกรับเชิญดูเหมือนน่าสมเพช แต่มีจิตวิญญาณ และแสดงความเห็นอกเห็นใจบ้าง และการอัดเทปรายการก็ดูเหมือนหลุดออกมาจากทีวี ซึ่งรวมถึงเลสเบี้ยนจูบลิ้นและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยชุดดำเพื่อดึงแขกที่ดึงผมออกจากกัน (การประกาศก่อนการแสดงมีเสน่ห์ในตัวเอง: “กฎข้อที่ 1 คือ: ไม่มีอาวุธใดๆ คุณสามารถถูกจับในความผิดที่คุณก่อใน ‘The Jerry Springer Show’ ได้หรือไม่ คำตอบคือ ใช่”) ฮาแกนนำความฉุนเฉียวมาสู่คอนนี่ แม่จอดรถพ่วง เราเรียนรู้ว่าเธอท้องตอนอายุ 15 และโทษตัวเองสำหรับชีวิตที่โทรมที่เธอสร้างให้ลูกสาวของเธอ เมื่อเธอพบแองเจิลอยู่บนเตียงกับสามีของเธอ (พ่อเลี้ยงของลูกสาว) เธอมองว่าเป็นการทรยศน้อยกว่าโอกาสที่จะได้ตั๋วเครื่องบินฟรี ชอบRobert De Niroใน ” Taxi Driver ” เธอฝึกพูดในกระจก: “คุณทำอะไรกับสามีของฉัน” Pressly มีฉากที่ดีในขณะที่เธอพยายามจะจ่ายเงินให้กับเช็คและบอกว่าเธอมีบัตรประจำตัวที่ไม่ถูกต้อง ไลฟ์สไตล์ของเธอรวมถึงความท้าทายทุกสัปดาห์ในแนวทางปฏิบัติด้านการธนาคารที่ได้รับการยอมรับ

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

บทภาพยนตร์ของจอน เบิร์นสตีนมีบทที่ดี ดูหนังออนไลน์ ฟรี (“ฉันชอบคิดว่าเราเป็นจัดด์ที่ไม่มีพรสวรรค์”) เจอร์รี่ สปริงเกอร์อาจใช้บทสนทนาส่วนใหญ่ของเขาเอง (“นี่เป็นชีวิตแบบอเมริกัน และถ้าคุณไม่ชอบก็กัดอย่างอื่น”) บางครั้งดูเหมือนว่าเขากำลังพยายามส่งกระแสจิตเพื่อขอการให้อภัย เรื่องจริง. วันหนึ่งสปริงเกอร์พบผู้ประกาศข่าวในชิคาโก ออกจากท้องฟ้าสีคราม เขาอาสา “ฉันรู้ว่าฉันจะไปลงนรกเพื่อแสดงรายการนี้” เขาควรเรียนรู้ที่จะให้อภัยตัวเอง (หัวข้อปัจจุบันของโอปราห์) คงมีคนดู ฉันดูเป็นบางครั้ง และคุณก็เช่นกัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *