ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Mrs. America ดู หนัง hd nungsub

ดูหนังออนไลน์ บุคคลโศกนาฏกรรมที่ยิ่งใหญ่หลายคนในละครเป็นวีรบุรุษ แต่คนที่ดีที่สุดบางคนไม่ใช่ ก็อตแลนด์ มีเดีย โทนี่ โซปราโน และ วอลเตอร์ ไวท์ มีบางอย่างที่น่าพึงพอใจเป็นพิเศษเมื่อนักเล่าเรื่องสามารถวาดภาพคนเหล่านี้ออกมาได้—ข้อบกพร่องและจุดแข็งของพวกเขา ความผิดที่พวกเขาทำกับผู้อื่นและสิ่งที่ทำกับพวกเขา และเหนือสิ่งอื่นใดคือความโกลาหลภายในของพวกเขาหรือความหนาวเย็นที่ขาดไป Phyllis Schlafly ไม่ใช่ Walter White—ไม่มีศพอยู่ในอ่างอาบน้ำ ไม่มีรถบ้านเคลื่อนที่ในทะเลทราย—แต่ดังสมมติโดย “Mrs. อเมริกา” มินิซีรีส์ใหม่ที่เก่งกาจจาก FX บน Hulu ทั้งสองแบ่งปันความหลงผิดในตนเองที่สร้างความเสียหายอย่างมาก ระดับความสนใจในตนเองที่ตกต่ำ และความรู้สึกถึงความเหมาะสมที่เสื่อมทรามลงอย่างรวดเร็ว

รีวิวหนัง Mrs. America ดูหนังฟรี

แน่นอนว่าเธอไม่ใช่ไฮเซนเบิร์ก ดูหนัง ยังอยู่ในมือของนักวิ่งโชว์Dahvi WallerและนักแสดงCate Blanchettเธอเป็นบุคคลที่สามารถโกรธเคืองและน่ากลัวเล็กน้อย Schlafly เห็นได้ชัดว่าเป็นหัวข้อที่นี่ และการแสดงของ Blanchett นั้นเชี่ยวชาญ แต่ “คุณนาย อเมริกา” เป็นวงดนตรีที่บุคคลสำคัญทำหน้าที่เป็นเหตุการณ์—ความสงบลึกลับที่มาก่อนพายุทอร์นาโดเริ่มก่อตัว นี่คือเรื่องราวของการต่อสู้เพื่อผ่าน (หรือหยุดขึ้นอยู่กับมุมมองของคุณ) การผ่านการแก้ไขสิทธิที่เท่าเทียมกันซึ่งมองผ่านสายตาของกลุ่มสตรีนิยมคลื่นลูกที่สองในด้านหนึ่งและกลุ่มแม่บ้านภาคภูมิใจใน อีกอันหลังกระตุ้นการกระทำโดย Schlafly และเป็นเรื่องราวของผู้เชี่ยวชาญด้านการป้องกันประเทศที่ถูกขอให้จดบันทึกในที่ประชุมเพราะเธอเป็นผู้หญิงคนเดียวในกลุ่ม คลื่นก่อตัวขึ้น อากาศยังคงเติบโตอย่างน่าประหลาด และ Phyllis Schlafly ก็เกิดขึ้นที่สหรัฐอเมริกา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

นั่นคือช่วงเวลาที่เริ่มต้น “นาง. อเมริกา” อย่างจริงจัง (นอกจากนี้ยังเป็นคู่แฝดทางจิตวิญญาณของซีรีส์ ‘humdinger ของช็อตสุดท้าย แต่คุณจะต้องดูผ่านเพื่อดูว่าฉันหมายถึงอะไร) หนึ่งในแง่มุมที่คมชัดที่สุดและเห็นอกเห็นใจมากที่สุดของมินิซีรีส์คือความพร้อมในการแสดง วิธีการที่ชาญฉลาดและขับเคลื่อนด้วย Schlafly ถูกเลือกปฏิบัติ ในการเล่าเรื่องสมมตินี้ เธอถูกดูหมิ่น ถูกไล่ออก เพิกเฉย รังควาน และดูถูกเหยียดหยาม แต่ถึงกระนั้น เธอก็ยังยืนกราน จนกระทั่งเธอถูกเพิกเฉยในการประชุมครั้งนั้น ซึ่งเธอเป็นผู้มีอำนาจที่เชี่ยวชาญที่สุด แต่เธอถูกถามเกี่ยวกับ ERA เท่านั้น (“ปัญหาของผู้หญิง”) ก่อนที่เธอจะได้รับหน้าที่ใช้เวลาไม่กี่นาที แล้วเธอก็จำเพื่อนคนหนึ่งได้ อลิซ ( ซาร่าห์ พอลสัน ที่แสนวิเศษ) ที่กังวลว่าเนื้อเรื่องของ ERA จะหมายถึงลูกสาวของเธอสามารถถูกเกณฑ์ทหารได้ และค่าเลี้ยงดูและค่าเลี้ยงดูบุตรจะผิดกฎหมาย และใครเป็นคนกระตุ้นให้ฟิลลิสทำบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้ ดังนั้นเธอจึงหมุนตัว เอนเอียงไปที่อคติและความรู้สึกเหนือกว่าของเธอเพื่อทำให้ตัวเองกลายเป็นผู้หญิงอนุรักษ์นิยมขั้นสูงสุด—ผู้ชายทุกคนจะฟังเพราะเธอพูดในสิ่งที่พวกเขาต้องการจะได้ยินและมอบปกที่พวกเขาจำเป็นต้องลงคะแนนให้เหมือนเป็นก้อนหิน อายุ.

ดูหนังออนไลน์ ฟรี บุคคลโศกนาฏกรรมที่ยิ่งใหญ่หลายคนในละครเป็นวีรบุรุษ แต่คนที่ดีที่สุดบางคนไม่ใช่

ปัญหาคือข้อโต้แย้งของเธอมีเพียงไม่กี่ข้อหากมี สิ่งนี้ทำให้ ดูหนังออนไลน์ “พวกเสรีนิยม” เขียนว่าเธอเป็นนักต้มตุ๋น เพิกเฉยต่อพลังมหาศาลของการโกหกของเธอ ทฤษฎีสมคบคิด และสถานการณ์ฝันร้าย (ฟังดูคุ้น ๆ นะ?) แต่ในที่สุดพวกเขาก็เจอภัยคุกคามจาก Schlafly, Alice และ STOP ERA ที่เหลือ (“หยุดใช้สิทธิ์ของเรา”) คนแรกที่จริงจังกับเธอคือ Betty Friedan ( Tracey Ullmanในรูปแบบที่ดี) นักสตรีนิยมที่สูงตระหง่านซึ่งความไม่มั่นคงและบุคลิกภาพที่กัดกร่อนมักจะทำให้เธอขัดแย้งกับ Bella Abzug ที่ฉลาดและทรงพลัง ( Margo Martindale ผู้ยิ่งใหญ่). เบลล่ามักจะต่อต้านเชอร์ลี่ย์ ชิสโฮล์ม (อูโซ อาบูบา และก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน) ไม่สามารถเข้าใจได้ว่าทำไมความคิดที่ว่าการดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีในครั้งประวัติศาสตร์ของชิสโฮล์มเป็นเพียงสัญลักษณ์เท่านั้นจึงน่าหงุดหงิดและทำร้ายสภาคองเกรสหญิงอย่างมหาศาล และแม้ว่ากลอเรีย สไต เนม ( โรส เบิร์นนักแสดงที่เชี่ยวชาญ—พูดตามตรง พวกเขายอดเยี่ยมทั้งหมด) เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนที่แข็งกร้าวที่สุดของชิสโฮล์ม แต่จุดบอดของเธอเองกลับเพิ่มขึ้นบ่อยครั้ง มักจะสร้างความเสียหายให้กับสาวงามผู้มีผิวสีในวงโคจรของเธอ

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

แต่ละคนได้รับความสนใจจากเธอ ถ้าไม่ใช่หลายคน หนัง Netflix เก้าตอนที่แข็งแกร่งสม่ำเสมอส่วนใหญ่ใช้ชื่อของพวกเขาจากผู้หญิงเหล่านี้หนึ่งคนขึ้นไปและในขณะที่ไม่มีพวกเขา (มีข้อยกเว้นหนึ่งข้อ) ที่เน้นไปที่ตัวละครตัวเดียว แต่จุดเน้นเหล่านั้นก็ชี้แจง ตัวอย่างหนึ่งคือ “จิลล์” ชั่วโมงที่เน้นสตรีนิยมจากพรรครีพับลิกันจิลล์ รัคเคลส์เฮาส์ ( เอลิซาเบธ แบงก์ ส)). เช่นเดียวกับช่วงเวลาที่ดีที่สุดของซีรีส์นี้ มันคือการสำรวจแนวคิดมากพอๆ กับการศึกษาตัวละคร พรรคอนุรักษ์นิยมที่มองเห็นได้ชัดเจนซึ่งต่อสู้เพื่อสิทธิในการทำแท้งด้วย ดูเหมือนเป็นไปไม่ได้ในตอนนี้ และชั่วโมงนี้ติดตามการเปลี่ยนแปลงของแผ่นดินไหวที่ในที่สุดก็ผลักร่างอย่าง Ruckelshaus ไปยังส่วนนอกของพรรค ยังเป็นการสำรวจอารมณ์ถึงความหมายเมื่อผู้หญิงต้องบ่อนทำลายหรือกีดกันตัวเอง เนื่องจากการมีภรรยาที่ “พูดตรงไปตรงมา” กลายเป็นภาระหน้าที่ทางการเมืองของสามีเธอ “ Shirley ” ซึ่งน่าจะได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลเอ็มมี่จาก Aduba หากผู้มีสิทธิเลือกตั้งมีความรู้สึกใดๆ ก็ตาม มีผลเช่นเดียวกัน แม้ว่าจะสร้างสมดุลให้กับเรื่องราวที่อยู่นอก Chisholm (ซึ่งสามารถสร้างละครทั้งหมดได้ด้วยตัวเอง)

ทว่าชั่วโมงที่ดีที่สุดของกลุ่ม—ทั้งทางสายตา การบรรยาย และในแง่ของการแสดง—คือ “ฮูสตัน” ชั่วโมงสุดท้ายซึ่งเห็นอลิซของพอลสันและสมาชิกคนอื่น ๆ ของ STOP ERA รวมตัวกันในรถเพื่อเดินทางไปที่ 1977 แห่งชาติ การประชุมสตรีในเมืองยศ มันเป็นทัวร์เดอบังคับสำหรับ Paulson (ไม่ใช่ทั้งหมดเหรอ?) ผู้ซึ่งถูกโยนเข้าไปในคืนที่มืดมิดของจิตวิญญาณซึ่งเธอถูกบังคับให้ตั้งคำถามไม่เพียง แต่ความเชื่อทางการเมืองของเธอเท่านั้น แต่ยังรวมถึงภาพลักษณ์ของตัวเองและที่สะดุดตาที่สุดคือความตั้งใจของ ฟิลลิสเพื่อนของเธอ เป็นชั่วโมงที่หนาวเหน็บ มีชีวิตชีวา และสร้างสรรค์ กำกับโดยAmma Asante อย่างเชี่ยวชาญ และค่อยๆ สับสนในการมองเห็นมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อโลกของอลิซสั่นสะเทือน

อลิซไม่ใช่ตัวแทนของผู้ชม แต่เธอเป็นตัวละครที่ดึงดูดใจอย่างมาก และอาจเป็นภาพประกอบที่ดีที่สุดของจุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ของรายการ นั่นคือ ความเต็มใจที่จะยอมรับทุกส่วนของตัวละคร ทั้งดีและร้าย ใจดีและเจ็บปวด และ แสดงให้เห็นว่าการเกลียดผู้หญิงที่แพร่หลายสามารถหล่อหลอมจิตใจและจิตใจของคนทุกเพศได้อย่างไร ไม่มีตัวละครตัวเดียวในที่นี้—คือ ตัวละครหญิง—ที่ไม่เต็มไปด้วยความขัดแย้งและข้อบกพร่อง และบาดแผลเล็กๆ ที่เน่าเปื่อยถูกพันผ้าพันแผลและถูกละเลยมานานหลายปี มีอัตตา อารมณ์ และอคติมากมาย แต่ “นาง… อเมริกา” มีความเห็นอกเห็นใจสำหรับพวกเขาเกือบทั้งหมด (ข้อยกเว้น: ผู้ชายบางคน เหยียดผิวอย่างโจ่งแจ้งที่สุด) บางทีเจตนาของพวกเขาอาจจะดี บางทีพวกเขาอาจจะเป็นคนที่พวกเขาได้รับการทำให้เป็น แม้จะประณามอคติและความโหดร้ายของพวกเขาก็ตาม มีบาปที่ยกโทษให้ไม่ได้ใน “นาง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *