ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ We Feed People บทวิจารณ์หนัง

เมื่อถึงจุดหนึ่งในทศวรรษที่ผ่านมา การลงทุนใน José Andrés ดูหนังออนไลน์ เชฟผู้ยิ่งใหญ่ของฉันไม่ได้เป็นเพียงการไปเยี่ยมชมร้านอาหารที่เขาเคารพนับถือสักแห่งในสักวันหนึ่ง และกลายเป็นว่าสักวันหนึ่งเขาจะได้รับรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพมากขึ้น

การเปลี่ยนแปลงที่ไม่น่าเป็นไปได้ของ Andrés จากผู้บงการด้านการทำอาหารมาเป็นผู้เผชิญเหตุคนแรกในการทำอาหารคือศูนย์กลางของWe Feed Peopleซึ่ง เป็นผลงานสารคดีล่าสุดที่ Ron Howardร่วมมือกับNational Geographic Documentary Films หลังจากสร้างสวรรค์ใหม่ใน ปี 2020 ผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์คนนี้ค่อนข้างเงียบขรึมกลายเป็นนักทำสารคดีกระแสหลักที่มีความอยากรู้อยากเห็นและแข็งแกร่ง ซึ่งก็คือรอน ฮาวเวิร์ดแห่งวงการสารคดีจริงๆ และWe Feed Peopleก็เดินทางต่อไป มันรวบรวมวิธีการที่อยู่เบื้องหลังวิถีโคจรของAndrésได้มากพอที่จะน่าสนใจอย่างต่อเนื่องและใช้งานได้จริงพอที่จะไม่บูชาเพียงอย่างเดียว

ผู้กำกับบันทึกเรื่องราวการเดินทางของ José Andrés

พื้นฐานที่จำเป็น: José Andrés ได้รับการเลี้ยงดูและฝึกฝนในสเปน ดูหนังออนไลน์ รวมถึงสามปีที่ El Bulli ด่านหน้าในตำนานของการทำอาหารสมัยใหม่ เขามาที่สหรัฐอเมริกาและในเวลาเพียงไม่กี่ปี เขาก็ได้สร้างสถานที่เป็นหนึ่งในเชฟที่น่าตื่นเต้นที่สุด ครั้งแรกในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. และจากนั้นทั่วประเทศ เขาวิ่งและเป็นเจ้าของร้านอาหารที่ได้รับรางวัลมากมาย เขียนตำราอาหารที่ขายดีที่สุด และกลายเป็นรายการที่แพร่หลายเกือบทั่วไปทางโทรทัศน์ที่เน้นเรื่องอาหารเป็นหลัก

ในปี 2010 หลังจากเกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ในเฮติ Andrés ได้ก่อตั้ง World Central Kitchen ซึ่งเป็นองค์กรที่อุทิศตนเพื่อเลี้ยงประชากรพลเรือนหลังจากเกิดภัยพิบัติต่างๆ เขาได้เดินทางไปทั่วโลก ตอบสนองต่อวิกฤตการณ์ด้านมนุษยธรรม รวมถึงพายุเฮอริเคนมาเรียในเปอร์โตริโก การปะทุของภูเขาไฟในกัวเตมาลา และล่าสุดคือผลสืบเนื่องจากการโจมตียูเครนของรัสเซีย

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

มันจะเป็นเรื่องง่ายและอาจถูกต้องด้วยซ้ำสำหรับ Howard หนัง Netflix ที่จะปฏิบัติต่อ Andrés ในฐานะผู้ล้างแค้นด้านอาหาร การตระเวนไปทั่วโลกอย่างไม่เห็นแก่ตัวเพื่อมอบปาเอยาให้กับผู้ที่ต้องการ ในขณะที่มีส่วนร่วมกับแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ และมีบางส่วนที่ Andrés เป็นคนที่มีบุคลิกแบบ telegenic ที่ชอบอยู่รวมกันเป็นฝูง มีภรรยาที่เป็น telegenic และลูกสาวสามคน และพวกเขาล้วนเต็มไปด้วยเรื่องราว มักจะมีเอกสารโฮมวิดีโอเกี่ยวกับวิธีการที่ยิ่งใหญ่กว่าชีวิตของ Andrés ในทุกสิ่ง สิ่งที่เป็นลบที่สุดที่คุณจะได้ยินใครก็ตามในสารคดีพูดถึง Andrés คือบางครั้งลูกสาวของเขาต้องเช็ค Twitter เพื่อดูว่าเขาอยู่ที่ไหนในช่วงเวลาหนึ่งๆ

จากซูเปอร์สตาร์ด้านการทำอาหารที่โด่งดังไปจนถึงนักมนุษยธรรม

แต่การมีความตั้งใจที่เห็นแก่ผู้อื่นและการมีความคิดที่เห็นแก่ผู้อื่นนั้นไม่ หนัง hd เหมือนกับการดำเนินการ และสิ่งที่ Howard และทีมงานของเขาสนใจมากที่สุดในการจัดทำเอกสารคือขั้นตอนมากมายระหว่างการต้องการทำความดีในโลกและการทำสิ่งนั้นจริงๆ ใช่ นี่เป็นสารคดีเกี่ยวกับวีรบุรุษคนหนึ่ง แต่เป็นสารคดีเกี่ยวกับระบบราชการแห่งความเห็นอกเห็นใจมากกว่า

เริ่มต้นด้วยบทเรียนที่อันเดรสได้เรียนรู้ในเฮติ ซึ่งอาจสรุปได้ว่า “ปรุงถั่วที่คนอยากกิน ดูหนังออนไลน์ 2022    ไม่ใช่ถั่วที่คุณต้องการทำ” แต่ในเชิงกว้างกว่านั้นคือบางสิ่งที่สอดคล้องกับ “ทุกสถานการณ์ที่ต้องการคือ แตกต่างและนำเสนอความท้าทายที่แตกต่างกัน และคุณต้องเตรียมพร้อมที่จะปรับตัว”

Andrés อาจเป็นศูนย์กลางของเรื่องราว แต่ Howard ให้เวลาอย่างเพียงพอกับบุคคลเช่น Nate Mook CEO ของ WCK ชายผู้ซึ่งต้องทำตามแผนทะเยอทะยานของ Andrés รวมถึงคนงานภาคพื้นดินและช่างซ่อมอีกนับไม่ถ้วน — ผู้คนที่รับผิดชอบในการขับรถส่งเสบียงข้ามถนนที่ถูกน้ำท่วมและสร้างครัวที่ทำงานท่ามกลางเศษหินหรืออิฐ และเชฟท้องถิ่นหลายคนที่มองเห็นโอกาสในการทำสิ่งดีๆ ผ่านโครงสร้างพื้นฐานที่กำลังขยายตัวของ Andrés

“เราจำเป็นต้องพยายามสร้างระบบที่ผู้คนเป็นหนังออนไลน์ ฟรี เจ้าของสถานการณ์และปัญหาของพวกเขาเอง” Andrés กล่าว ณ จุดหนึ่ง ซึ่งหนึ่งในหลาย ๆ การอ้างอิงถึงการเปลี่ยนแปลงเชิงระบบ แทนที่จะเป็นองค์กรการกุศลทั่วไป เขาพยายามที่จะออกกฎหมาย

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

ฮาวเวิร์ดทำหน้าที่ได้ดีในการพรรณนาว่าชีวิตนี้ยากเพียงใดที่อันเดรสเลือกหนัง ใหม่ และมีร่องรอยของความสูญเสียที่เขาต้องเผชิญ Andrés ได้รับการปฏิบัติที่นี่เหมือนหมีที่น่ารัก คนที่ส่งตะกร้าปิกนิกแทนที่จะขโมยมัน แต่เขาก็ไม่รอดพ้นจากอารมณ์ที่พลุ่งพล่าน มีแววว่าในกระบวนการทำสิ่งต่าง ๆ เขาอาจสูญเสียสิ่งที่ดีทางสังคมไป คำแนะนำบางประการของพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมที่ล้ำเส้นมีการนำเสนอที่นี่ แม้ว่าจะไม่มีอะไรที่สร้างความประหลาดใจให้กับทุกคนที่อ่านKitchen Confidential เชฟเป็นคนมีเมตตา และฉันไม่ได้บอกว่าฮาวเวิร์ดจำเป็นต้องกระตุ้นทุกประสาทสัมผัส แต่แน่นอนว่าเขาทิ้งบางสิ่งไว้โดยไม่ได้แสดงความคิดเห็น ซึ่งผู้ชมบางคนอาจต้องการพูดคุยกัน

นอกจากนี้ยังมีความตึงเครียดระหว่าง Andrés/WCK หนัง2022 และองค์กรบรรเทาภัยพิบัติแบบดั้งเดิมอื่นๆ เนื่องจากฉันสนใจในแง่มุมที่มุ่งเน้นรายละเอียดของสิ่งที่ Andrés กำลังทำอยู่ คำถามที่ว่าเมื่อใดที่เขาสามารถเป็นพันธมิตรกับองค์กรอย่างสภากาชาดหรือองค์การนิรโทษกรรมสากลได้ มีความรู้สึกว่าสถานประกอบการบางประเภทอาจมองว่า Andrés เป็นภัยคุกคาม ซึ่งอาจมีบทบาทในบทความแท็บลอยด์บางบทความที่กล่าวหาว่าเขาเป็นนักธุรกิจและหลอกเอาเงินบริจาค Andrésปฏิเสธข้อกล่าวหาเหล่านั้นและไม่มีการปรับระดับข้อกล่าวหาที่เป็นสาระสำคัญ แต่มีคำถามว่าข้อกล่าวหาดังกล่าวมาจากไหนและทำไมรู้สึกคุ้มค่าที่จะถาม

We Feed Peopleเคลื่อนไหวและสร้างแรงบันดาลใจ และเร็ว 90 นาที ไihdmovie ม่เกินเวลาที่กำหนด บางทีเรื่องราวที่ยาวขึ้นและยุ่งเหยิงอาจสมบูรณ์ยิ่งขึ้น แต่แนวโน้มของฮาวเวิร์ดคือความเป็นระเบียบเรียบร้อย และถ้าสารคดีนี้ไม่ได้ทำอะไรมากไปกว่าการแนะนำผู้คนให้รู้จักกับสิ่งที่อันเดรสกำลังทำอยู่ก่อนที่เขาจะได้รับรางวัลโนเบลล่ะ? นั่นไม่เลว

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *