ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Emanuel เรื่องย่อ

บางอย่างทำให้ฉันประทับใจเมื่อเริ่ม ดูหนังออนไลน์ ดูสารคดีเคลื่อนไหวเรื่อง “Emanuel” และฉันต้องเตือนตัวเองให้นึกถึงรายละเอียดของเหตุกราดยิงที่บันทึกไว้: เราเคยรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์อันน่าสยดสยองเหล่านี้ได้นานขึ้น ฉันโตพอที่จะจำโคลัมไบน์ได้แล้ว และรายละเอียดของวันอันเลวร้ายนั้นก็รู้สึกเผาไหม้ในจิตสำนึกของชาติมาหลายปีแล้ว แต่เมื่อถึงวันที่เราต้องไว้ ดูหนังออนไลน์ 2022    ทุกข์ผู้ที่ถูกสังหารโดยคนบ้าด้วยปืนมีจำนวนมากกว่าสิ่งที่เราจะมีได้ ลองนึกภาพว่าโศกนาฏกรรมครั้งหนึ่งถูกแทนที่ด้วยอีกเรื่องหนึ่ง เหตุกราดยิงในสหรัฐฯ กลายเป็นเรื่องธรรมดา ผู้กำกับBrian Ivieไม่ได้แตะต้องเรื่องนี้อย่าง หนัง Netflix ชัดเจนใน “Emanuel” ไม่ใช่หนังเรื่องนั้น การเลือกที่จะเป็นพยานส่วนตัวเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในชาร์ลสตันในปี 2015 มากขึ้น แต่ก็อดไม่ได้ที่จะบังคับผู้ชมให้นึกถึงสิ่งที่เกิดขึ้นตั้งแต่วันนั้น และหวังว่าจะมีวิธีบางอย่างที่เราสามารถเปลี่ยนแปลงได้ หากเราไม่สามารถหยุดเหตุการณ์เช่น เหตุการณ์กราดยิงที่โบสถ์ Emanuel Church ได้ อย่างน้อย เราก็สามารถแก้ไขระบบที่เสียหาย ซึ่งช่วยให้ลืมได้ง่ายขึ้น

 หนังชนโรง   Emanuel

เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2015 นักสังคมวิทยาได้ ดูหนังออนไลน์ เปิดประตูสู่กลุ่มศึกษาพระคัมภีร์ที่โบสถ์ Emanuel African Methodist Episcopal ในเมืองชาร์ลสตัน รัฐเซาท์แคโรไลนา เขาได้รับการต้อนรับ ในขณะที่กลุ่มกำลังจะจบลง เขายืนขึ้นและเปิดเผยเจตนาที่แท้จริงของเขา เปิดฉากยิงใส่คนผิวดำในห้อง ฆ่าพวกเขาแปดคนที่นั่น (คนที่เก้าจะเสียชีวิตระหว่างทางไปโรงพยาบาล) เป็นเพียงส่วนสั้นๆ ของ “เอ็มมานูเอล” หนังออนไลน์ ฟรี แต่สิ่งหนึ่งที่น่าสยดสยองที่สุดเกี่ยวกับคดีหลังคาคือความรวดเร็วของผู้ก่อการร้ายที่กลายเป็นหัวรุนแรง ตามภาพยนตร์ของ Ivie เขากำลังค้นคว้าทางออนไลน์หลังจากคดี Trayvon Martin และพบโฆษณาชวนเชื่อเหยียดผิวโดยทั่วๆ ไป ทำให้เขาเชื่อว่าคนผิวสีกำลังเข้ายึดครองสังคม เขาต้องการเริ่มสงครามการแข่งขัน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

“Emanuel”หนัง ใหม่ ไม่ได้เกี่ยวกับ Dylann Roof จริงๆ เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้รอดชีวิตและญาติของผู้ที่ไม่รอด ข้อความที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดคือคำให้การจากคนเหล่านี้เกี่ยวกับวันที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตของพวกเขา อาจเป็นผู้หญิงที่พูดถึงการค้นพบว่า หนัง2022 แม่ของเธอถูกยิงหรืออีกคนอธิบายว่าอยู่ในห้องจริงๆ และพยายามช่วยลูกๆ ของเธอ แนวทางของ Ivie นั้นเห็นอกเห็นใจและเคลื่อนไหว เรามักจะวิพากษ์วิจารณ์สารคดีที่ “พูดจาไร้สาระ” บ่อยเกินไป แต่คำให้การเหล่านี้ถูกยิงอย่างมีศิลปะและรู้สึกเหมือนเป็นการบุกเบิกและการให้อภัยมากกว่าแค่การสัมภาษณ์ และโครงสร้างของหนังก็เพิ่มขึ้นเป็นข้ออ้างในการให้อภัย พาดหัวข่าวเมื่อครอบครัวที่ได้รับผลกระทบจากการกระทำของรูฟอ้างว่าพวกเขาให้อภัยเขา นี่เป็นหนังเกี่ยวกับศาสนาที่ลึกซึ้ง

หนังฟรี วันที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตของพวกเขา

“เอ็มมานูเอล” ไม่โฟกัสบ้างในบางครั้ง มีส่วนที่เกือบจะ หนัง hd สุ่มจากประวัติศาสตร์ของความรุนแรงไปสู่ Black Lives Matter ไปจนถึงการให้อภัยเป็นช่วงสั้น ๆ เกี่ยวกับการลบ Confederate Flags ในพื้นที่ ihdmovie – ราวกับว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยประเด็นทั้งหมดที่พิจารณาในการปลุก ของโศกนาฏกรรมดังกล่าว แต่ไอวี่กลับมาที่สิ่งที่สำคัญที่สุดในทีมผู้สร้างภาพยนตร์อย่างชัดเจน นั่นคือ การให้อภัย คริส ซิงเกิลตัน ลูกชายของเหยื่อผู้เคราะห์ร้าย สรุปข้อความของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยสุภาษิตที่เขาสันนิษฐานไว้ก่อนว่าถูกออกแบบมาเพื่อส่งเสริมอาชีพเบสบอลของเขา แต่ตอนนี้คิดว่าเป็นวันที่เลวร้ายในเดือนมิถุนายน: “ถ้าคุณล้มเหลวในการเผชิญกับความทุกข์ยาก คุณเป็นผู้ชาย ที่มีกำลังน้อย” เขาถือว่าประสบความสำเร็จในการเผชิญกับความทุกข์ยาก เขาจะต้องยกโทษให้รูฟ

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *