ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ God’s Pocket บทวิจารณ์หนัง

ยังไม่ได้ลงทะเบียนอย่างสมบูรณ์ว่า การแสดงของ ดูหนังออนไลน์ Philip Seymour Hoffman ที่เหลืออยู่ของเรา นั้นมีขอบเขตจำกัด และเช่นเดียวกับการฟัง “Nevermind” ที่เปลี่ยนไปหลังจากการจากไปของ Kurt Cobain หรือ ” The Dark Knight ” ได้รับเสียงสะท้อนใหม่หลังจากสูญเสียHeath Ledgerการแสดงทุกการแสดงที่ได้เห็นไปแล้วและการแสดงที่เหลืออีกไม่กี่รายการที่ปล่อยออกมาจะรู้สึกเจ็บปวดมากขึ้น แม้แต่ในภาพยนตร์ที่น่าผิดหวังอย่าง”God’s Pocket” ของจอห์น สแลตเตอรี ฮอฟฟ์แมนก็ยังเลือกตัวเลือกที่ไม่เหมือนใคร เป็นส่วนตัว และสมจริง ซึ่งนักแสดงคนอื่นๆ ละครที่อึมครึมเช่นการดัดแปลงของPete Dexterนวนิยายเรื่องนี้รู้สึกเศร้าโศกยิ่งกว่าเมื่อรู้ว่าเป็นหนึ่งในตัวละครสุดท้ายที่เราจะได้รับจากฮอฟฟ์แมน น่าเศร้าที่เขาจะไม่ใช่คนที่เขาจำได้ในฐานะดาราจาก “Mad Men” ที่ผิดพลาดด้วยชีวิตชนชั้นแรงงานที่ไม่ลงรอยกันและน่าเบื่อถึงชีวิตซึ่งอาจมีนักแสดงที่ยอดเยี่ยม แต่ยังคงน่าจดจำในทุก ๆ ทาง ดาราของเขาจึงมักปฏิเสธที่จะ เป็น.

คนงานระดับบลูคอฟเวอร์พยายามปกปิดเรื่องเมื่อลูกเลี้ยงของเขาเสียชีวิต

ผลงานการกำกับเรื่องแรกของ Slattery ดูหนังออนไลน์ เปิดฉากด้วยการเขียนทับคอลัมนิสต์จากนักเขียน Richard Shellburn ( Richard Jenkins ) เกี่ยวกับ “ผู้ชายเรียบง่าย” ที่อาศัยอยู่ใน God’s Pocket ชุมชนคอปกสีน้ำเงินของนักดื่มจัด ติดการพนัน คนทำงานหนัก หนัง Netflix และผู้หญิงที่ รักพวกเขา. “สิ่งที่พวกเขาเป็นก็คือสิ่งที่พวกเขาเป็น” หนึ่งในปัญหามากมายเกี่ยวกับสคริปต์ของ “God’s Pocket” โดย Slattery และAlex Metcalfคือมันนำเสนอนักเขียนแฮ็คที่มีแอลกอฮอล์ใน Shellburn แต่รู้สึกเหมือนปล่อยให้ตัวละครเขียนบทสนทนา นี่เป็นหนึ่งในผลงานแปลกๆ ที่ตัวละครจะพูดว่า “ไม่มีอะไรใช้ได้ผลกับคุณเหมือนเวลาหรอก หรือ “เริ่มหนาวแล้ว” “ใช่ มันเป็นโลกที่เย็นชา” ฉันไม่จำเป็นต้องบอกคุณว่าไม่มีใครพูดแบบนี้ในโลกแห่งความเป็นจริง และมันเป็นบทสนทนาแบบเขียนทับที่อาจใช้ได้ดีบนหน้าในนวนิยายของเด็กซ์เตอร์ แต่รู้สึกผิดบนหน้าจอขนาดใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโครงการที่ต้องการอย่างใดอย่างหนึ่ง ความสมจริงโดยสิ้นเชิงหรือแนวแบล็กคอมเมดี้ที่ Coens นำมาสู่ภาพยนตร์ของพวกเขา ไม่ใช่พื้นที่สีเทาระหว่างนั้น และจานสีเรียบๆ สีเบจที่ถ่ายด้วยการถ่ายทำภาพยนตร์ที่จืดชืดไร้ชีวิตชีวาจากLance Acord ที่ยอดเยี่ยมมัก ไม่ช่วยอะไร

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ฮอฟแมนรับบทเป็นมิคกี้ สการ์ปาโต้ คนนอกอีกคนอย่างเชลล์เบิร์นที่ไม่ค่อยเข้าใจคนของ ดูหนังออนไลน์ 2022    God’s Pocket มาก แต่เขาอยู่ลึกเข้าไปในชุมชน แต่งงานกับจีนี่ ( คริสติน่า เฮนดริคส์ ) และเป็นเพื่อนกับคนท้องถิ่นชื่อเบิร์ด ( จอห์น เทอร์ทูร์โร ) หนังออนไลน์ ฟรี ลีออน ลูกชายของจีนี่ ( คาเลบ แลนดรี โจนส์ ) เป็นคนหนุ่มแกร่งทั่วไปที่ทำงานในไซต์ก่อสร้างและปากว่าตาขยิบให้คนผิด ซึ่งทุบเขาที่ด้านหลังศีรษะและฆ่าเขา คนงานก่อสร้างปกปิดการฆาตกรรมโดยอำพรางว่าเป็นอุบัติเหตุ แต่จีนี่สงสัยว่ามีบางอย่างผิดปกติเกี่ยวกับการตายของลูกชายของเธอ ขณะที่เธอให้กำลังใจคนอย่างเชลล์เบิร์นให้ไขปริศนาให้ลึกที่สุด มิกกี้ก็พยายามรวบรวมเงินเพื่อจ่ายค่างานศพของลีออนให้กับแจ็ค โมแรน เจ้าสมิลินจอมปลิ้นปล้อน (เอ็ดดี้ มาร์ซัน ). เบิร์ดเป็นหนี้เงินมิกกี้ แต่เขาเป็นหนี้คนอันตรายอย่างซัล ( โดเมนิค ลอมบาร์ดอซซี) เช่นกัน พนันม้า ดื่มเหล้าข้ามคืนที่ฝั่งตรงข้ามบ้านของคุณ จัดการกับเรื่องซุบซิบ—มันก็แค่ชีวิตในกระเป๋าของพระเจ้า

นักข่าวท้องถิ่นกลับสัมผัสได้ว่ามีบางอย่างผิดปกติ

และชีวิตในกระเป๋าของพระเจ้าก็น่าเบื่อ ยากที่จะเชื่อกับทีมนักแสดงดูหนัง ที่มักจะนำสิ่งที่น่าสนใจมาสู่งานของพวกเขา (และ Slattery ที่มีคุณภาพไม่ได้ส่งมอบเฉพาะต่อหน้าเท่านั้น เรื่อง. ผ่านไปครึ่งทาง การเล่าเรื่องพลิกผันและใคร ๆ ก็รู้ว่า Slattery ไม่เคยเข้าใจโทนเสียง นี่ควรจะเป็นแบล็กคอมเมดี้หรือไม่? เราควรจะระบุตัวตนกับมิกกี้หรือไม่? สงสารเขาไหม? หวังว่าเขาจะหนี? หนัง ใหม่ แล้วเชลล์เบิร์น นักเขียนที่คิดว่าเขารู้ทุกอย่างเกี่ยวกับ God’s Pocket แต่จริงๆ แล้วไม่รู้เลยหรือ? เมื่อเขาพบและตกหลุมรักจีนี่ มันไม่ชัดเจนว่าเราควรตอบสนองอย่างไร หากใครมองว่านี่เป็นเรื่องราว “เสี้ยวหนึ่งของชีวิต” บทสนทนานั้นไม่ใช่ของแท้และโครงเรื่องก็ไม่น่าสนใจพอที่จะดำเนินเรื่องได้

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

จังหวะของตัวละครเพียงไม่กี่ตัวช่วย “God’s Pocket” ihdmovie จากภัยพิบัติทั้งหมด มิตรภาพกับ Turturro มีพลังบางอย่างในช่วงต้นของเรื่อง Marsan เล่นปลิ้นปล้อนได้อย่างง่ายดายเสมอ หนัง2022 เฮนดริกส์พิสูจน์ให้เห็นว่าเธอสมควรได้รับบทบาทที่ดีกว่านี้ แล้วก็มีฮอฟฟ์แมนที่หาทางผ่านความคิดโบราณอีกครั้งเพื่อเข้าถึงบางสิ่งที่เป็นของแท้เป็นครั้งคราว ไม่ว่าจะเป็นการยักไหล่ที่เบื่อหน่ายโลกหรือการตบท้ายที่บอกใบ้ถึงชีวิตที่ลำบากและมีความเศร้าร่วมกัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *