movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ A Beautiful Day in the Neighborhood หนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ “แม้ว่าทุกเชื้อชาติ เด็กนักเรียนส่วนใหญ่เป็นผิวดำและลาติน และพวกเขาไม่ได้เข้าใกล้มิสเตอร์โรเจอร์สและขอลายเซ็นจากเขา พวกเขาแค่ร้องเพลง”

หากคุณเคยเห็นโฆษณาหรือตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง “A Beautiful Day in the Neighborhood” ของMarielle Heller คุณอาจสังเกตเห็นฉากข้างต้น ในตอนแรก แม้แต่ฉันคิดว่าตัวอย่างหนังเรื่องนี้พยายามมากเกินไปที่จะกดปุ่มความคิดถึงของฉัน แต่แล้วฉันก็พบคำเหล่านี้ในโปรไฟล์ที่เป็นแบบอย่างของ Tom Junod เกี่ยวกับ Mr. Rogers “Can You Say … Hero?” เป็นโปรไฟล์เดียวกับที่ให้หลักฐานว่า “A Beautiful Day in the Neighborhood” แต่มีการจากไปที่เห็นได้ชัดเจน: Mr. Rogers ไม่ใช่ตัวละครหลักของภาพยนตร์

รีวิว A Beautiful Day in the Neighborhood ดูฟรี 

จัดฉากให้เหมือนกับตอนของ Mr. Rogers—ดูหนังออนไลน์ พร้อมทั้งเพลงประกอบเปียโนระยิบระยับ ฉากย่อส่วน และดวงดาว (แสดงโดยTom Hanks ) ที่กลับมาบ้าน ร้องเพลง เปลี่ยนเสื้อและรองเท้า — ภาพยนตร์จะติดตาม Lloyd ( Matthew Rhys ) แทน นักข่าวเยาะเย้ยถากถางได้รับมอบหมายให้เขียนบทความเกี่ยวกับผู้จัดรายการโทรทัศน์ยอดนิยมสำหรับเด็กเรื่องEsquire เขากลอกตาไปที่งานง่ายเกินไปและพบกับตำนานที่สวมเสื้อสเวตเตอร์อย่างไม่เต็มใจ มีคนที่น่าเคารพนับถือมาก แม้แต่อันเดรียภรรยาของเขา ( ซูซาน เคเลชี วัตสัน ) ก็ขอให้เขาไม่ “ทำลายวัยเด็กของเธอ” ด้วยบทความที่ตียาก แต่แม้กระทั่งความเห็นถากถางดูถูกย้อมด้วยผ้าขนสัตว์ของเขาก็ไม่เหมาะกับFred Rogersผู้ที่ใจดีและถามคำถามที่ไม่สิ้นสุดทำให้ลอยด์พูดถึงตัวเองมากขึ้น การจู่โจมครั้งใหม่ของเขาในการเป็นพ่อ ความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดของเขากับเจอร์รี ( คริส คูเปอร์ ) พ่อของเขา และเรื่องที่มันยังคงส่งผลกระทบต่อเขาตลอดหลายปีที่ผ่านมา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

“A Beautiful Day in the Neighborhood” หนังใหม่ hd ไม่ใช่ชีวประวัติมากนักเพราะเป็นการมองวิธีที่นายโรเจอร์สส่งผลกระทบต่อเด็ก วัยหนุ่มสาว และผู้ใหญ่รุ่นต่อรุ่น หากตัวละครของเขาดูเรียบง่ายเกินไป อาจเป็นเพราะมีคนจำนวนมากมายที่เห็นเขา ไม่ซับซ้อนและจำกัดอยู่ในบุคลิกบนหน้าจอของเขา หากการปรากฏตัวของเขาดูดีเกินกว่าจะเป็นจริง—และเชื่อฉันเถอะ มันเกิดขึ้นหลายครั้งตลอดทั้งเรื่อง—บางครั้ง ฉากนั้นมักจะย้อนไปถึงบทความหรือตอนเก่าได้ แน่นอนว่าคนอื่น ๆ สร้างขึ้นโดยนักเขียนบทภาพยนตร์Micah Fitzerman-BlueและNoah Harpster แต่ถึงกระนั้น ฉากที่ประดิษฐ์ขึ้นเหล่านี้ไม่ได้รู้สึกแยกตัวออกจากเรื่องราวที่สร้างขึ้นใหม่ ความเมตตาของนายโรเจอร์ดูเหมือนจะมีข้อจำกัดเล็กน้อย

หนังออนไลน์ ฟรี ฉากที่น่ายินดีที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้มักจะเกี่ยวกับความสงสัยของลอยด์เกี่ยวกับความเมตตาที่ไม่สิ้นสุดนั้น ริสรับบทเป็นชายที่ได้รับบาดเจ็บจากบ่อน้ำในอดีต ตัวละครของเขาได้ปิดอารมณ์บางอย่างเพื่อที่จะเอาตัวรอด ดูหนังออนไลน์ 2022    แต่นั่นจะไม่เกิดขึ้นเมื่อสัมภาษณ์คุณโรเจอร์ส ภาพยนตร์ของเฮลเลอร์ทำให้เขามีการเดินทางที่เต็มไปด้วยอารมณ์ซึ่งเกิดขึ้นจากปรัชญาของนายโรเจอร์ส โดยหัวข้อประวัติของเขาจะเพิ่มเป็นสองเท่าในฐานะนักบำบัดโรค เป็นอุปกรณ์เล่าเรื่องที่บางครั้งจัดลำดับความสำคัญของการพัฒนาตัวละครของเขามากกว่าการโต้ตอบร่วมกัน แต่ยังตอบคำถามว่าผู้ใหญ่สามารถเรียนรู้อะไรได้บ้างจากการดูมิสเตอร์โรเจอร์ส

หนังการ์ตูน ผู้ใหญ่รุ่นต่อรุ่น หากตัวละครของเขาดูเรียบง่ายเกินไป

แม้จะไม่ใช่ภาพถ่มน้ำลายของนายโรเจอร์ส ดูหนังฟรี แต่แฮงค์ก็เลียนแบบกิริยาท่าทางของอดีตรัฐมนตรีที่กลายเป็นวัยเด็กอย่างเชื่อได้ เขาพูดช้าลงเพื่อให้จังหวะที่ผ่อนคลายของโรเจอร์ส กอดและจับมือกันแทบไม่ว่างเกินไป และเดินด้วยความอ่อนแอที่เตือนเราว่าเขาไม่ใช่แค่เล่นเป็นตัวละครในรายการทีวีแต่เป็นบุคคลที่มีความกลัวและความเจ็บปวดของตัวเอง เป็นการจับคู่ในฝันของสองคนที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ชื่นชอบนักแสดง คนหนึ่งที่แสดง ให้เห็นว่าเป็นหนึ่งในมนุษย์ที่ใจดีที่สุดเท่าที่เคยทำงานในวงการบันเทิง พลังของแฮงค์ในบทนี้ทำให้สิ่งที่ “A Beautiful Day in the Neighborhood” ต้องการถ่ายทอดได้อย่างยอดเยี่ยม

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ตามรอยดราม่าสุดดาร์กสองเรื่อง “ หนัง2022 Can You Ever Forgive Me? ” และ “ The Diary of a Teenage Girl ” สัญชาตญาณของ Heller ที่จะทำตามตัวละครที่มีข้อบกพร่อง—ซึ่งเมื่อเทียบกับ Rogers อาจจะเป็นคนใดคนหนึ่งในพวกเรา—หนัง ใหม่  ถูกต้อง พร้อมด้วยผู้กำกับภาพโจดี้ ลี หลีเป๊ะเฮลเลอร์สร้างสมดุลให้กับฉากที่มีแสงสว่างเพียงพอของบริษัทในเครือ PBS ที่โรเจอร์สบันทึกเทปรายการของเขาและห้องมืดที่ลอยด์ใช้เวลาส่วนใหญ่ในการค้นคว้าของเขาในการดูตอนเก่า ๆ หรือไตร่ตรองคำแนะนำที่โรเจอร์สมอบให้เขาเกี่ยวกับพ่อของเขา เขาโดดเดี่ยวและมืดมนในฉากเหล่านี้ แต่เมื่อเขานั่งตรงข้ามกับโรเจอร์ส มันเกือบจะเหมือนกับว่าแสงจากโฮสต์สะท้อนกลับมาที่นักข่าว ซึ่งทำให้การมีอยู่ของเขาสว่างขึ้นอย่างแท้จริง เฮลเลอร์และความทุ่มเทของทีมของเธอในการรวมเอาการอ้างอิงถึงการแสดงของเขาและการจุติใหม่โดยอิงจากหุ่นเชิดตัวโปรดตัวหนึ่งของเขา “แดเนียล ไทเกอร์ส เนเบอร์ฮูด” แผ่ขยายไปทั่วทั้งเรื่อง เช่น ในฉากคั่นระหว่างฉากของฉากจิ๋วในนิวยอร์กและพิตต์สเบิร์ก แสดงให้เห็นว่าลอยด์กำลังเดินทางระหว่าง สองเมืองหรือNate Hellerเพลงประกอบละครที่รู้สึกเหมือนได้สนทนากับโน้ตเพลงประกอบรายการ มันเชื่อมโยงกลับไปที่การตั้งค่าเหมือนหนังสือของภาพยนตร์ที่แฮงค์ขณะที่คุณโรเจอร์สพูดกับผู้ชมโดยตรงและแนะนำให้เรารู้จักกับเพื่อนของเขาลอยด์ซึ่งเตือนให้นึกถึงการแสดงที่พวกเราหลายล้านคนเคยดูและแตะอย่างรวดเร็ว ลงไปในความรู้สึกเหล่านั้น

เช่นเดียวกับสารคดีของมอร์แกน เนวิลล์ “ihdmovie Wont You Be My Neighbor?ไม่มียุคใดในโลกที่มันไม่น่ารังเกียจ น่ากลัว หรือใจร้าย แต่ในช่วงเวลาหนึ่ง พวกเราหลายคนโชคดีพอที่จะเรียนรู้ว่ามันไม่จำเป็นต้องเป็นแบบนั้น นั่นคือพลังที่ยั่งยืนของคุณโรเจอร์ส

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *