The Courier (2020)

The Courier (2020)

Benedict Cumberbatch เป็นสายลับที่มีวิญญาณใน Courier

ดูหนังออนไลน์แม้ว่าจะไม่มีอะไรใหม่หรือเปลี่ยนแปลงในที่นี้ แต่ “The Courier” ก็ยังคงอยู่ได้เนื่องจากการแสดงของบัคลีย์ คัมเบอร์แบตช์ และนินิดเซ ตัวละครของเธอรู้สึกผิดแปลกไปจากที่นี่ ราวกับว่า Donovan ถูกโยนเข้ามาเพื่ออัดฉีดคนอเมริกันเข้าสู่เรื่องราวในอังกฤษ ฉากใหญ่เรื่องหนึ่งของเธอ ซึ่งเธอพยายามทำให้ Wynne หวาดกลัวด้วยการอธิบายสี่นาทีที่เขาจะมีถ้านิวเคลียร์กำลังมุ่งหน้าไปลอนดอน ไม่น่าเชื่อและไม่มีผลทางจิตวิทยาย้อนกลับที่ภาพยนตร์เรื่องนี้คิด nungsub

ดูการ์ตูน ข่าวกรองนี้ทำให้ทั้งสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกามีความรู้ที่จำเป็นในการจัดการความขัดแย้งทางทหารที่พัฒนาอย่างรวดเร็วกับสหภาพโซเวียต สหรัฐฯ สามารถใช้เครื่องบินสอดแนม U-2 เพื่อถ่ายภาพและระบุตำแหน่งของขีปนาวุธได้ Oleg Penkovsky ยังจัดเตรียมเอกสารที่เปิดเผยว่าสหภาพโซเวียตไม่พร้อมที่จะต่อสู้กับสงครามในพื้นที่ “โรงละครได้ระบุการเปิดทีละน้อยในฤดูร้อนนี้ โดยมีสุขภาพและความปลอดภัยเป็นแนวทาง “The Courier” สร้างจากเรื่องจริงที่นักธุรกิจชาวอังกฤษ Greville Wynne ได้รับคัดเลือกจาก MI6 เพื่อช่วยขนส่งข่าวกรองที่สำคัญจากชายชาวโซเวียตชื่อ Oleg Penkovsky The Courier ที่กำกับโดย Cooke เป็นภาพยนตร์จารกรรมที่สร้างจากเหตุการณ์จริงที่ได้รับการดัดแปลงสำหรับหน้าจอโดย Tom O’Connor ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

ใน The Courier ซึ่งสร้างจากเรื่องจริง

ดูหนัง hd คัมเบอร์แบตช์รับบทเป็นนักธุรกิจที่ส่งต่อความลับระหว่างบริเตนใหญ่และสหภาพโซเวียตในขณะนั้นในช่วงสงครามเย็น Wynne ไม่ทราบแน่ชัดว่าเขานำข้อมูลอะไรไปบ้าง แต่ภารกิจของเขายังคงเป็นอันตรายอย่างยิ่ง และครึ่งหลังของ The Courier ให้รายละเอียดเกี่ยวกับราคาที่เขาจ่ายไปในท้ายที่สุด หนังระทึกขวัญสายลับที่สร้างจากเหตุการณ์จริงซึ่งตั้งขึ้นในช่วงที่สงครามเย็นถึงขีดสุด ติดตามชายสองคน นักธุรกิจชาวอังกฤษ Greville Wynne และพันเอกชาวรัสเซีย Oleg Penkovsky ผู้สมรู้ร่วมคิดและขนส่งเอกสารสำคัญไปยังลอนดอนเพื่อเปิดเผยวิกฤตการณ์ขีปนาวุธของคิวบา มิตรภาพที่พัฒนาขึ้นในระหว่างกระบวนการและการยืนหยัดเพื่อกันและกันแม้ชีวิตของพวกเขาจะตกอยู่ในอันตรายเป็นช่วงเวลาที่ประทับใจ ดูหนังออนไลน์ ฟรี

หนังhd THE COURIER เป็นสายลับระทึกขวัญในชีวิตจริง เรื่องราวของ Greville Wynne นักธุรกิจชาวอังกฤษผู้ไม่อวดดีที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในความขัดแย้งระดับนานาชาติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ ตามคำสั่งของ MI-6 ของสหราชอาณาจักรและหน่วยปฏิบัติการของ CIA เขาได้สร้างความร่วมมือที่ซ่อนเร้นและอันตรายกับเจ้าหน้าที่โซเวียต Oleg Penkovsky ในความพยายามที่จะจัดหาข่าวกรองที่สำคัญที่จำเป็นในการป้องกันการเผชิญหน้าด้านนิวเคลียร์และคลี่คลายวิกฤตการณ์ขีปนาวุธคิวบา โดมินิก คุก (“On Chesil Beach”) กำกับ “The Courier” พร้อมนักแสดงที่มี Rachel Brosnahan และ Merab Ninidze สร้างจากเรื่องจริงของ Greville Wynne นักธุรกิจชาวอังกฤษผู้ไม่อวดดี ซึ่งได้รับคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในความขัดแย้งระดับนานาชาติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ หนังออนไลน์ผี

ร่วมกับปฏิทิน KPBS/Arts คุณจะพบกับประกาศของซีซันใหม่ รายการที่กำลังจะปิด และแม้แต่ที่ที่คุณสามารถชมภาพยนตร์ได้ฟรี คุณจะพบกับข่าวสาร บทวิจารณ์ และเกร็ดเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับศิลปะและวัฒนธรรม เรื่องราวของสายลับที่ไม่น่าจะเป็นไปได้สองคนนี้อยู่ในสายเลือดของ John La Carrè มากกว่า James Bond สิ่งที่ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอเป็นสิ่งที่ทั้งน่าสนใจและธรรมดาที่สุด ปฏิสัมพันธ์ระหว่างชายสองคนได้รับการออกแบบมาให้เกิดขึ้นในที่มองเห็นได้ชัดเจนและไม่ก่อให้เกิดอันตรายใดๆ และสำหรับภาพยนตร์ส่วนใหญ่นั้นก็เป็นความจริง ซึ่งอย่างที่คุณคงสงสัย ไม่ได้หมายถึงโรงภาพยนตร์ที่โลดโผนอย่างแน่นอน Wynne และ Penkovsky เล่นตลกกันทางธุรกิจ ในขณะที่ภรรยาของ Wynne สันนิษฐานว่าความลับใหม่ของเขาคือการปกปิดเรื่องชู้สาว เว็บดูหนัง

ภาพที่คล้ายกันแสดงอยู่ในภาพยนตร์ The Courier โดยอิงจากความฉลาดจากตัวละครของ Oleg Penkovsky อ่านอัตชีวประวัติของ Greville Wynne เรื่อง The Man from Odessa เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับชีวิตและบทบาทของเขาในฐานะสายลับชาวอังกฤษ สำหรับตัวละครของ Rachel Brosnahan ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ CIA Emily Donovan เธอไม่ได้ขึ้นอยู่กับบุคคลจริง ในระหว่างการสัมภาษณ์ที่ Sundance Brosnahan บอกกับ Tom Haraldsen ของ The Davis Clipper ว่า “Emily เป็นการผสมผสานระหว่างบุคคลในชีวิตจริงหลายคนที่ทำงานร่วมกับตัวละครของ Benedict เพื่อช่วยให้ CIA บุกเข้าไปในโครงการนิวเคลียร์ของสหภาพโซเวียต” MI6 ชื่นชอบ Greville Wynne นักธุรกิจที่ผันตัวเป็นวิศวกร เพราะเขามักจะเดินทางไปยุโรปตะวันออกเพื่อเดินทางไปทำธุรกิจ

ฉันรู้สึกประหลาดใจเล็กน้อยที่ “The Courier” ได้ผลกับฉันเช่นกัน และฉันต้องให้เครดิตกับผลงานภาพยนตร์ที่ชวนอารมณ์เสียของ Sean Bobbitt และคะแนนที่น่าดึงดูดใจของ Abel Korzeniowski งานของพวกเขาทำให้เกิดภาพลวงตาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถสร้างขึ้นได้ภายในระยะเวลาที่กำหนดไว้ ฉากของพวกเขามีความรักพอๆ กับของ Wynnes แต่กลับถูกแต่งแต้มด้วยอันตรายมากกว่า

ภายใต้หน้ากากของการเดินทางเพื่อขาย เขาได้ติดต่อกับพันเอกหน่วยข่าวกรองโซเวียตระดับสูง Oleg Penkovsky ในมอสโกเป็นครั้งแรก แอ็กชันระทึกขวัญที่เข้มข้นนี้เปิดเผยในเวลาจริงเมื่อวิญญาณที่ต่อสู้ดิ้นรนสองคนต่อสู้เพื่อชีวิตของพวกเขา แกรี่ โอลด์แมน เจ้าของรางวัล Academy Award® รับบทเป็นหัวหน้าอาชญากรที่ชั่วร้ายเพื่อฆ่านิค พยานคนเดียวที่เตรียมให้การเป็นพยานปรักปรำเขา เขาจ้างคนส่งของมอเตอร์ไซค์ลึกลับมาส่งระเบิดแก๊สพิษโดยไม่รู้ตัวเพื่อสังหาร ดูหนังใหม่ออนไลน์