ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Secret Society of Second-Born Royals ดู หนัง hd

ประเภทของ “มหัศจรรย์สำหรับเด็กก่อนวัยรุ่นที่ไม่ชอบฮีโร่ที่แท้จริง” ดูหนังออนไลน์ ข้อเสนอต้นฉบับล่าสุดจาก Disney Plus จะไม่พาดหัวข่าวมากเท่ากับ “แฮมิลตัน” หรือ “มู่หลาน” เมื่อเข้าสู่บริการ ความรู้สึกที่พบบ่อยที่สุดของฉันในขณะที่ดูคือแปลกใจว่ามันมีอยู่จริง โดยสันนิษฐานว่ามันต้องได้รับการออกแบบให้เป็นแนวยาวสำหรับละครทีวีที่ไม่เคยสั่งซื้อทาง Disney Channel และตอนนี้กำลังถูกสับเปลี่ยนไปยังบริการสตรีมมิ่งเพราะ ไม่มีอะไรเกี่ยวกับโครงการเฉื่อยชาและน่าเบื่อนี้ให้ความรู้สึกเหมือนภาพยนตร์ เป็นครึ่งคิดครึ่งใจถ่ายทำ ใช่ มันเป็นหนังสำหรับเด็ก แต่ในปี 2020 เด็ก ๆ จะฉลาดขึ้นเกี่ยวกับความบันเทิงแอคชั่นของพวกเขา และการวางสิ่งนี้ไว้ข้าง ๆ ภาพยนตร์ Marvel ทุกเรื่องใน Disney Plus นั้นเกือบจะแย่

เพย์ตัน เอลิซาเบธ ลีมีเสน่ห์มากพอในบทแซม รีวิวซีรี่ย์จีนเจ้าหญิงองค์ที่สองในราชวงศ์แห่งอาณาจักรอิลลีเรีย หากคุณคาดหวังว่าจะมีวิสัยทัศน์เกี่ยวกับราชวงศ์ในจินตนาการแบบนาร์เนีย ให้มองหาที่อื่นเพราะวิสัยทัศน์ที่นี่ค่อนข้างผิวเผินมาก เป็นเมืองที่ทันสมัยและล้ำยุคเล็กน้อย แต่ “การสร้างโลก” ไม่เคยถูกวางไว้บนกระดานไวท์บอร์ดของห้องนักเขียนสำหรับโครงการนี้อย่างแท้จริง แซมไปโรงเรียนในสถานที่ที่เรียกว่า Strathmore กับวัยรุ่นในราชวงศ์คนอื่น ๆ และการแสดงเปิดตัวของ “Secret Society of Second-Born Royals” (และชื่อนั้นไม่ใช่เพียงแค่พูดออกไป?) โดยพื้นฐานแล้วเป็นละครวัยรุ่นตามที่ภาพยนตร์แนะนำ เราไปหาไมค์เพื่อนของแซม ( รีวิวหนัง disneyโนอาห์ โลแม็กซ์ ) และสาวใจร้ายชื่อร็อกซานา ( โอลิเวีย ดีเบิล )

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นไปตามสูตรสำเร็จของดิสนีย์ ตัวละครต่างๆ คุ้นเคย

ทันใดนั้น แซมก็ได้รู้ว่าเธอมีชะตากรรมสำคัญอย่างแฮร์รี่/รีวิวหนัง แคทนิส/นีโอ/อื่นๆ กลายเป็นว่าเชื้อพระวงศ์ที่เกิดในจักรวาลนี้มีพลังพิเศษ ดังนั้น “SSBR” จึงเปลี่ยนไปใช้ X-Men riff รุ่นเยาว์ โดยแซมได้เรียนรู้พลังของเธอภายใต้การดูแลของศาสตราจารย์เจมส์ มอร์โรว์ (จากผลงาน Skylar Astin ) พลังของนักเรียนแต่ละคนแสดงออกมาผ่านแบบฝึกหัดต่างๆ และแซมได้รู้ว่ารีวิว ซี รี่ ย์ จีนเธอมีประสาทสัมผัสที่ยอดเยี่ยม เพื่อนลูกคนที่สองของเธอซึ่งดูเหมือนจะเข้าสู่วัยแรกรุ่นที่ X-pubery ในเวลาเดียวกัน ได้แก่ Roxana สาวล่องหน ผู้ขโมยพลังในเดือนมกราคม ( Isabella Blake-Thomas ) Tuma ผู้โน้มน้าวใจ ( Niles Fitch ) และ Matteo ผู้ควบคุมธรรมชาติ (รีวิวซีรี่ย์เกาหลี Faly Rakotohavana). กลุ่มห้าคนได้รับการฝึกฝนให้ควบคุมพลังของพวกเขา เช่นเดียวกับ Magneto จากภาพยนตร์เรื่องนี้ นักโทษที่ร้ายกาจด้านพลังจิต (รับบทโดยGreg Bryk ) หนีออกจากคุกและมาหลังเลิกเรียน

หากจะบอกว่า ภาพยนตร์ของ Anna Mastroมีปัญหาด้านจังหวะ จะเป็นการพูดที่ไม่ชัดเจนมากนัก netflixบทเปิดนั้นดีพอเพราะมันทำให้ลีแสดงละครวัยรุ่นได้ แต่ทุกอย่างหยุดชะงักกลางตอนด้วยลำดับการฝึกที่ยาวและน่าเบื่อ ลองนึกภาพว่าถ้า X-Men ภาคแรกใช้เวลาหนึ่งชั่วโมงในการให้ตัวละครเรียนรู้พลังของพวกเขา มันทำให้มึนงงในแบบที่อธิบายไม่ได้นอกจากจะบอกว่ามันจะรีวิวการ์ตูนอนิเมะให้ความรู้สึกที่แตกต่างในการนำร่องของซีรีส์มากกว่าที่จะเป็นส่วนใหญ่ของภาพยนตร์สารคดี เป็นภาพยนตร์ที่ต้องใช้เวลาตลอดกาลในการขึ้นจากพื้น ดำเนินเรื่องเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงก่อนที่จะมีการกระทำแบบภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่แบบดั้งเดิมเกิดขึ้น และถึงอย่างนั้นมันก็เทอะทะและทำได้ไม่ดี

ติดตามการผจญภัยของแซมในโครงการฝึกอบรมลับสุดยอด

การบอกว่าฉันไม่แคร์ว่าเกิดอะไรขึ้นกับใครใน “Secret Society of Second-Born Royals”รีวิวหนัง disney ก็บ่งบอกได้ว่ามีอะไรเกิดขึ้นในภาพยนตร์เรื่องนี้ มันเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่เปลือยเปล่าที่สุดเท่าที่ฉันเคยดูมา ไม่มีความทะเยอทะยานในการสร้างโลก ตัวละคร และโครงสร้างของมันเลย สิ่งเดียวที่จะช่วยกอบกู้มันได้คือเสน่ห์ของนักแสดง ลีสามารถพัฒนาเป็นดาราได้ และฉันเห็นนักแสดงรุ่นเยาว์คนอื่นๆ disney+ก็ทำเช่นเดียวกัน แต่พวกเขาต้องหยุดลงนามในโครงการระดับสอง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *