Scarface 1983

Scarface 1983

‘scarface’ เปลี่ยนวิธีที่ชาวคิวบารับรู้ในตัวเราได้อย่างไร

หนังออนไลน์ผี 170 นาทีประเทศสหรัฐอเมริกาภาษาอังกฤษงบประมาณ $23.5–37 ล้านบ็อกซ์ออฟฟิศ 66 ล้านดอลลาร์Scarface เป็นภาพยนตร์ดราม่าอาชญากรรมอเมริกันปี 1983 ที่กำกับโดย Brian De Palma และเขียนโดย Oliver Stone ภาพยนตร์ที่สร้างใหม่ในปี 1932 ในชื่อเดียวกัน บอกเล่าเรื่องราวของผู้ลี้ภัยชาวคิวบา โทนี่ มอนทาน่า ผู้ซึ่งเดินทางมาถึงไมอามี่อย่างไร้ค่าในปี 1980 และก้าวต่อไปเป็นเจ้าพ่อยาเสพติดผู้มีอำนาจ ภาพยนตร์เรื่องนี้ร่วมแสดงโดยสตีเวน เบาเออร์, มิเชลล์ ไฟเฟอร์, แมรี่ เอลิซาเบธ มาสแทรนโทนิโอ และโรเบิร์ต ล็อกเกีย De Palma ได้อุทิศ Scarface เวอร์ชันนี้ให้กับผู้เขียนบทภาพยนตร์ดั้งเดิม Howard Hawks และ Ben Hecht “เราเอาชนะคณะกรรมการเซ็นเซอร์” ตอนนี้พวกเขาต้องการให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความนิยม ต้นกำเนิดของโครงการแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับว่าคุณถามใคร nungsub

ดูการ์ตูน การถ่ายทำเกิดขึ้นตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2525 ถึงพฤษภาคม 2526 ในลอสแองเจลิสและไมอามี เรื่องราวการขึ้นลงของโทนี่ มอนทาน่าในการค้ายาเสพติดในอเมริกา ได้ถ่ายทำบางส่วนที่สถานที่สองแห่งในซานตา บาร์บารา แห่งหนึ่งเป็นบ้านของโทนี่ในภาพยนตร์ และอีกแห่งหนึ่งเป็นคฤหาสน์ของโซซ่า Universal Studios จัดเต็มกับชุดใหม่ Scarface Gold Edition 4K UHD + Blu-ray + Digital แบบสองแผ่น นอกจากนี้ยังมี Blu-ray 4K UHD + Blu-ray แบบ Three-Disc Limited Edition “The World is Yours” + คลาสสิกปี 1932 บน Blu-ray พร้อมสำเนาดิจิทัลพร้อมรูปปั้นจำลอง คุณมีตัวเลือกของคุณ คุณสามารถตั้งค่าสองดิสก์ทั้งหมดด้วยตัวเอง หรือเลือกแบบสามแผ่นที่พัง มิฉะนั้น บิตและชิ้นส่วนภายใน 4K และ SDR Blu-ray จะเหมือนกัน ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

เมื่อสงสัยว่าแฟรงค์ส่งเบิร์นสไตน์และนักฆ่า โทนี่และแมนนี่เผชิญหน้ากับแฟรงก์ที่สำนักงานของเขา โดยพบว่าเขาอยู่กับเบิร์นสไตน์

ดูหนัง hd ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานที่ซื่อสัตย์คนหนึ่งของเขา ผ่านการโทรศัพท์ที่นัดหมายไว้ล่วงหน้า โทนี่จึงประสบความสำเร็จในการเปิดโปงแฟรงก์ในฐานะผู้กระทำความผิดที่อยู่เบื้องหลังความพยายามลอบสังหารที่ล้มเหลว แฟรงค์ร้องขอชีวิตก่อนที่แมนนี่จะยิงเขาตายตามคำสั่งของโทนี่ โทนี่เมื่อรวมอำนาจแล้วเข้ายึดครองอาณาจักรของแฟรงค์ แต่งงานกับเอลวิรา และร่ำรวยอย่างเหลือเชื่อด้วยโซซ่าเป็นซัพพลายเออร์ของเขา ดูหนังออนไลน์ ฟรี

หนัง hd ต่อมาเขาได้โทรหาผู้จัดการ ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์ มาร์ติน เบร็กแมน และแจ้งให้เขาทราบถึงความเชื่อของเขาในศักยภาพที่จะสร้างภาพยนตร์เรื่องนั้นขึ้นมาใหม่ เดิมทีปาชิโนต้องการจะรักษาแง่มุมของช่วงเวลา แต่ตระหนักว่าเนื่องจากลักษณะที่ประโลมโลกจึงเป็นเรื่องยากที่จะทำได้ Sidney Lumet เริ่มทำงานในตำแหน่งผู้กำกับ โดยพัฒนาแนวคิดให้ Montana เป็นชาวคิวบาที่เดินทางมาถึงอเมริการะหว่างนั่งเรือ Mariel ในขณะที่คนของ Sosa หลายสิบคนเริ่มบุกเข้าไปในที่ดินและสังหารทหารยามของโทนี่ทั้งหมด จีน่ากล่าวหาโทนี่ว่าต้องการตัวเธอเองและยิงใส่เขา เมื่อผู้ลอบสังหารอยู่นอกห้องทำงาน โทนี่จึงหันปืนไรเฟิลติดเครื่องยิงลูกระเบิดใส่พวกเขา และลดจำนวนลงจำนวนมาก โทนี่ถูกยิงซ้ำหลายครั้งโดยผู้โจมตีที่เหลือ แต่ยังคงเยาะเย้ยพวกเขาต่อไปจนกว่าเขาจะถูกยิงตายจากด้านหลังโดยเดอะ สกัลล์ ศพของโทนี่ตกลงไปในน้ำพุด้านล่าง หน้ารูปปั้นที่มีข้อความว่า “โลกเป็นของคุณ”

หนังใหม่ hd ให้บิ๊กดีพูดถึงการใช้เครื่องยิงลูกระเบิด M16A1 อย่างเหมาะสม เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 35 ปีของการเปิดตัวครั้งแรก Scarface จะกลับมาที่โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศในเดือนมิถุนายน แม้ว่าตอนนี้เขาจะทำงานในหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย แต่ Alexander Llaurado ก็พบว่าใน Scarface เป็นวีรบุรุษในวัยเด็กเมื่อเขาอายุ 14 ปี “ฉันรู้สึกภูมิใจที่ได้เห็นคนของฉันแสดงออกว่าแข็งแกร่ง เป็นผู้ชาย เด็ดเดี่ยว เด็ดเดี่ยว และกล้าหาญ” เขาบอกว่าเขายังคงสนุกกับการอ้างคำพูดของภาพยนตร์เรื่องนี้และแลกเปลี่ยนความประทับใจของโทนี่ มอนทานา หากมีใครนำเรื่องดังกล่าวมาให้เขา เพลงใน Scarface ผลิตโดย Giorgio Moroder โปรดิวเซอร์เพลงชาวอิตาลีเจ้าของรางวัลออสการ์ เช่นเดียวกับสไตล์ของ Moroder ซาวด์แทร็กส่วนใหญ่ประกอบด้วยคลื่นลูกใหม่สังเคราะห์ ดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ ดูหนังไทย

การจัดการกับนักแสดงรุ่นเยาว์ของเขาอาจจะดีกว่าที่เคย (อาร์นัลโด ซานตานามีฉากเหมือนเออร์นี่—คนขี้ขลาดที่คาดว่าจะถูกฆ่าแต่ไม่เป็นเช่นนั้น—ที่นักแสดงคนใดภาคภูมิใจ) และเขาทำงานในส่วนเล็กๆ น้อยๆ มากมาย zaps และมีอะไรให้คุณดูอยู่เสมอ เมื่อ Howard Hawks ผู้กำกับภาพยนตร์ปี 1932 และ Ben Hecht ผู้เขียนบท ตัดสินใจที่จะให้ Al Capone และน้องสาวของพวกเขามีอารมณ์ร่วมประเวณีระหว่างพี่น้องของ Borgias พวกเขาก็มีความสุขดี ภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้กล่าวถึงความเป็นเจ้าของของโทนี่เกี่ยวกับน้องสาวของเขา และชัดเจนมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่าภาพดังกล่าวจะทำให้การร่วมประเวณีระหว่างพี่น้องดูล้าสมัย แมรี่ เอลิซาเบธ มาสแทรนโทนิโอ ที่เล่นเป็นพี่สาวที่ร้อนแรง มีใบหน้ากล้องที่ยอดเยี่ยมและเห็นได้ชัดว่าพยายามแสดง แต่เธอติดอยู่กับฉากที่ย้อนไปถึงประเพณีของปี 1932 เมื่อแม่ของโทนี่—กระดูกที่ถูกโยนให้พวกนักศีลธรรม—ไป ผ่านคำพูดที่น่าสงสาร-แต่-ภาคภูมิใจ บอกเขาว่าเขาไร้ค่าเพียงใด เหตุการณ์นี้สะท้อนถึงห้อง หากนักแสดงสะดุดในบทของเธอ ผู้ชมสามารถเตือนเธอได้ ในฤดูใบไม้ร่วงปี 2549 ยูนิเวอร์แซลเปิดตัว Scarface ในแผ่นดิสก์สองแผ่น “รุ่นแพลตตินั่ม” เนื้อเรื่องเสียงมาสเตอร์จากการแสดงละครอีกครั้งใน Dolby Digital และ DTS 5.1 เซอร์ราวด์ เขาเริ่มต้นด้วยทรัพยากรหรืออาวุธไม่มี ยกเว้นความองอาจ และปลอมตัวเป็นชายที่มีอำนาจมากกว่าเพียงแค่ดูเหมือนอันตราย หนังมาสเตอร์