ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Operation Avalanche หนังใหม่ hd

หนังระทึกขวัญสมรู้ร่วมคิดเรื่อง “Operation Avalanche”ดูหนังออนไลน์ ไม่เคยน่าสนใจเท่าสมมติฐานที่มีแนวคิดสูง: นักวิทยาศาสตร์ของ CIA สี่คนช่วย NASA จำลองการลงจอดบนดวงจันทร์ของ Apollo 11 หลังจากที่พวกเขาพบว่าชาวอเมริกันไม่สามารถลงจอดบนดวงจันทร์ได้ ความคิดนี้โดยผิวเผินแล้วเป็นการล่วงล้ำเส้นเขตแดน: เหตุใดเราจึงต้องตั้งคำถามถึงความถูกต้องของหนึ่งในความสำเร็จอันน่าเกรงขามที่สุดของมนุษยชาติ Matt Johnsonและนักเขียนร่วมJosh Bolesอย่าพยายามแก้ไขปัญหาที่ยุ่งยากนี้ แม้ว่าหนึ่งในตัวละครของพวกเขาจะถามเพื่อนร่วมงานอย่างลวก ๆ ว่าเขาไม่คิดว่าการแกล้งทำดวงจันทร์ลงจอดนั้น “ผิดจรรยาบรรณ” หรือไม่ จอห์นสันและโบลส์เล่าเรื่องของพวกเขาด้วยการเล่าเรื่องที่ค่อนข้างน่าเบื่อ: ตัวเอกที่อ่อนโยน (แต่เร็ว!) พยายามที่จะทำโครงการให้เสร็จทันเวลาในขณะที่สายลับที่ซ่อนตัวไม่ดีแฝงตัวอยู่ทุกซอกทุกมุม

ความหวาดระแวงมีอยู่มากมาย แต่ไม่มีอะไรติดตาเจ้าหน้าที่แมตต์ จอห์นสันและโอเว่น วิลเลียมส์สองเจ้าหน้าที่ซีไอเอที่น่าเบื่อที่สุดที่คุณน่าจะเคยพบเจอ สิ่งที่เป็นส่วนตัวที่สุดที่กำหนดคนเหล่านี้คือรสนิยมในภาพยนตร์และดนตรีเฉพาะช่วงเวลา การเป็นชายหนุ่มที่อวดดีในปี 1967 จอห์นสันและวิลเลียมส์ระเบิด Creedence Clearwater Revival เมื่อพวกเขามีความสุข และติดโปสเตอร์สำนักงานของพวกเขาสำหรับ ” 8 1/2 ” “The Stranger” และ “Lolita” ป้ายบอกทางเชิงวัฒนธรรมเหล่านี้โดดเด่นราวกับนิ้วโป้งที่เจ็บ และน่าเสียดายที่เป็นตัวบ่งชี้เดียวที่ชัดเจน นอกเหนือจากรถยนต์และตู้เสื้อผ้าว่า “ปฏิบัติการถล่ม” เป็นชิ้นส่วนย้อนยุค

รีวิว OPERATION AVALANCHE: ปฏิบัติการลวงโลก

มันบอกเป็นนัยด้วย—และฉันหมายความโดยนัยอย่างยิ่ง—ดูหนังออนไลน์ ว่าคนเหล่านี้ชอบสร้างภาพยนตร์ สองหรือสามฉากแสดงให้เราเห็นภาพของจอห์นสันและวิลเลียมส์ในที่ทำงานเกี่ยวกับการถ่ายภาพทางการแพทย์ และใช้เทคนิคการฉายภาพด้านหน้าอันโด่งดังของสแตนลีย์ คูบริก พื้นผิวที่มีการสะท้อนแสงสูงถูกใช้เพื่อฉายภาพพื้นหลังเบื้องหลังนักแสดงเพื่อสร้างภาพลวงตาว่าพวกเขากำลังยืนอยู่ตรงหน้า ภาพวาดเคลือบด้านหรือรูปถ่ายเพื่อให้ดูเหมือนว่าพวกเขาอยู่บนดวงจันทร์ ผู้ชายเหล่านี้ถูกกำหนดโดยความกระตือรือร้นของพวกเขา หรือพูดให้ถูกคือความต้องการที่คลั่งไคล้หนัง Netflixของจอห์นสันในการพิสูจน์ตัวเอง และแมวขี้กลัวของวิลเลียมส์จำเป็นต้องหลีกเลี่ยงความสนใจที่ผิดๆ

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

ฉากที่น่าสนใจที่สุดใน “Operation Avalancheดูหนังออนไลน์ 2023   ” แสดงให้เห็นถึงข้อบกพร่องพื้นฐานนี้: เราเห็นจอห์นสันและวิลเลียมส์ใช้การถ่ายภาพแบบสโลว์โมชั่นเพื่อให้ดูเหมือนว่าพวกเขากำลังล้อมรอบดวงจันทร์ (ในความเป็นจริงของภาพยนตร์คือทะเลทรายอันห่างไกล ที่ตั้ง). นอกจากนี้ เรายังเห็นว่าผู้นำทั้งสองกำลังดิ้นรนเพื่อหาแนวทางที่เหมาะสมสำหรับนีล อาร์มสตรองที่จะพูดเมื่อเขาก้าวขึ้นไปบนดวงจันทร์เป็นครั้งแรก นั่นคือ “การก้าวกระโดดไปข้างหน้า … เพื่อมนุษยชาติ” แต่ยิ่งพูดน้อยเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนที่น่าตกใจก็ยิ่งดี Boles และ Johnson ไม่ค่อยใช้เวลามากพอที่จะแสดงให้เราเห็นว่าอะไรที่ทำให้ผู้ชายเหล่านี้ก้าวข้ามความต้องการโดยนัยในการได้รับความเคารพหรือปกป้องครอบครัวของพวกเขา

แทนที่จะพัฒนาตัวละครของพวกเขาให้เกินความจำเป็นในการร่างภาพ ผู้สร้าง “Operation Avalanche” มุ่งเน้นไปที่ฉากไล่ล่าที่ซ้ำซากจำเจซึ่งขับเคลื่อนด้วยเอฟเฟ็กต์ และการจำลองช่วงเวลาใหม่ ฉากที่ตัวละครถูกยิงโดยชาย G-men ที่พร่ามัวซึ่งขับรถคาดิลแลคแบบโบราณจะเรียกความสนใจไปที่เทคนิคพิเศษราคาถูกเท่านั้น ไม่มีจิตวิญญาณหรือการเชื่อมโยงกันของภาพในฉากประเภทนี้ ซึ่งไม่ต้องหนังออนไลน์ ฟรี พูดถึงการขาดตรรกะภายในเบื้องหลังเหมือนกับฉากที่แคดดี้ที่ขับโดยสายลับฉีกออกไปจากโกดังที่จอห์นสันและวิลเลียมส์ทำงานหนัก ทำไมต้องเป็นสายลับ—และส่วนใหญ่ก็ส่อให้เห็นว่าเป็นสายลับตั้งแต่เขารีบปาดน้ำตาเมื่อจอห์นสันเข้ามาใกล้—จอดรถไว้นอกทางเข้าโกดัง ไม่มีคำตอบที่ดีสำหรับคำถามนั้น

หนังอยู่ในช่วงสงครามเย็นที่มีการแข่งขันด้านวิทยาศาสตร์อวกาศระหว่างสองผู้นำโลก 

คุณรู้ว่าคุณกำลังมีปัญหากับภาพยนตร์ เมื่อคุณรู้สึกเบื่อกับมันมาก ดูหนังฟรี จนคุณเลิกถามว่าทำไมสิ่งต่าง ๆ จึงดูไม่น่าจะเป็นไปได้ ผู้สร้าง “Operation Avalanche” ทำให้คุณสงสัยว่าทำไมจอห์นสันถึงเก็บไมโครโฟนแบบหนีบไว้ตลอดเวลา หรือทำไมเพื่อนร่วมงานคนหนึ่งถึงไม่หยุดถ่ายทำเขา การเล่าเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องใช้ตรรกะแบบก้าวกระโดดหลายครั้ง ซึ่งหลายๆ เรื่องไม่ได้ถูกกล่าวถึงจริงๆ เนื่องจากว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นไปที่เรื่องราวของจอห์นสันและวิลเลียมส์อย่างไร พวกเขาต่อสู้กันเองและเริ่มระแวงซึ่งกันและกันอย่างเลี่ยงไม่ได้ในการก่อวินาศกรรม แต่ความหวาดระแวงที่พวกเขาเหล่านี้หนัง ใหม่ดูเหมือนจะไม่ได้มีรากฐานมาจากฉากสงครามเย็นของภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉันไม่รู้สึกว่าตัวละครเหล่านี้สนใจประเทศของพวกเขาหรือภารกิจของพวกเขาเกินกว่าที่จะรับได้ ถ้านั่นเป็นคำกล่าวที่ว่าชีวิตในยุค 60 เป็นอย่างไร มันคงคลุมเครือ

ฉันหวังว่าในที่สุด “ปฏิบัติการถล่ม”หนัง2023 จะทำได้ดีจนบังคับให้ฉันเอาชนะความสงสัยที่มีมาแต่กำเนิด ฉันไม่ต้องการให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำอะไรนอกจากทำให้ฉันรู้สึกบางอย่างสำหรับตัวละครเหล่านี้ หรืออย่างน้อยก็ทำให้ฉันอยากลงทุนในแผนการปกปิดของพวกเขา ช่วงเวลานั้นไม่เคยมาถึง และฉันก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกว่านั่นเป็นเพราะจอห์นสันและโบลส์ไม่ได้ทำการวิจัยมากพอเกี่ยวกับประเภทของตัวละครในยุค 60 ที่จะฉวยโอกาสihdmovieปลอมการลงจอดบนดวงจันทร์ คุณสามารถล่องลอยไปกับควันของแนวคิดใหม่ได้เท่านั้น และ “ปฏิบัติการถล่ม” ยังไปได้ไกลไม่พอ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *