NIGHT STALKER: THE HUNT FOR A SERIAL KILLER (2021)

NIGHT STALKER: THE HUNT FOR A SERIAL KILLER (2021)

The Night Stalker เป็นหนึ่งในฆาตกรต่อเนื่องที่น่ากลัวที่สุดในประวัติศาสตร์อเมริกา

 โดยส่วนใหญ่ สัตว์ประหลาดเหล่านี้ทำตามรูปแบบที่สามารถคาดเดาได้ แต่ริชาร์ด รามิเรซ ผู้ซึ่งได้รับการขนานนามว่า Night Stalker ในสื่อ เป็นพายุทอร์นาโดของความรุนแรงแบบสุ่ม การฆาตกรรม ทำร้ายร่างกาย ข่มขืน ลักพาตัว—เขาข่มขู่ชายฝั่งตะวันตกในปี 1984 และ 1985 ดูหนัง hd และท้ายที่สุดถูกตัดสินว่ามีความผิดในคดีฆาตกรรม 13 กระทง, ข้อหาพยายามฆ่า 5 กระทง, ตั้งข้อหาล่วงละเมิดทางเพศ 11 กระทง, และคดีลักทรัพย์ 14 กระทง ถึงแม้ว่าสิ่งเหล่านี้จะเป็นไปได้ เพียงเศษเสี้ยวของอาชญากรรมที่แท้จริงของเขา การอาละวาดของเขากลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก แต่ซีรีส์ Netflix เรื่องใหม่ “Night Stalker: The Hunt for a Serial Killer” ได้ตีกรอบเรื่องราวของ Richard Ramirez จากมุมมองบุคคลที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดจากอาชญากรรมของเขา รวมถึงเหยื่อ นักข่าว และคนส่วนใหญ่ ทั้งหมด ตำรวจที่จับเขา การนำเสนอเรื่องราวอันเลวร้ายจากผู้กระทำความผิดไปสู่เหยื่อและวีรบุรุษเป็นสิ่งที่มีค่าอย่างปฏิเสธไม่ได้ แต่การผลิตที่นี่พลาดบ่อยกว่าที่แฟน ๆ ตัวจริงจะคาดหวัง มักจะรู้สึกว่าเป็นแท็บลอยด์ในงานฝีมือและไม่สามารถเจาะลึกปัญหาใหญ่บางอย่างที่นี่เช่นวิธีที่หน่วยงานบังคับใช้กฎหมายสื่อสาร (หรือไม่) “Night Stalker” เป็นซีรีย์อาชญากรรมที่แท้จริงที่น่าสนใจที่ยังรู้สึกผิดหวังเล็กน้อยเมื่อเทียบกับ ซีรีย์งานสำคัญอื่น ๆ เช่นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ดูหนัง hd

“Night Stalker” เริ่มต้นด้วยการตัดต่อที่สร้างโทนให้กับลอสแองเจลิสในทศวรรษ 1980 โดยวาดภาพให้เป็นหนึ่งในชุมชนที่มีชีวิตชีวาและเติบโตมากที่สุดในโลก แต่สังเกตว่ายังมีด้านมืดที่เพิ่มมากขึ้นซึ่งไม่ได้รับ สื่อประเภทเดียวกัน ดาราของสารคดีเรื่องนี้คือนักสืบกิล คาร์ริลโล ดูหนัง hd ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วเป็นเด็กที่ไม่มีประสบการณ์เมื่อเขานำการสืบสวนคดีอาชญากรรม Night Stalker กับแฟรงค์ ซาเลอร์โนในตำนาน ซึ่งเป็นบทสัมภาษณ์ที่มีคารมคมคายที่นี่ด้วย องค์ประกอบที่ดีที่สุดของ “Night Stalker” ทำให้ทั้ง Carrillo และ Salerno มีมนุษยธรรม ชายสองคนที่จดจ่ออยู่กับทุกองค์ประกอบของสติปัญญาและพลังงานในคดีนี้ มากเสียจนครอบครัวของ Carrillo ต้องหลบซ่อนเพื่อความปลอดภัยของตนเอง คนพวกนี้นอนไม่หลับจนกว่าจะจับ Night Stalker ได้ และวิธีผ่ารูปแบบ หลักฐาน ดูหนัง hd

ทุกที่อื่นที่ “Night Stalker” ดูหนัง hd สั้นไปหน่อย ภาพเลือดหยดและมีดแทงที่นำไปสู่ส่วนการสัมภาษณ์กับผู้รอดชีวิตดูเหมือนจะเป็นการเอารัดเอาเปรียบมากกว่าการปรับโทนเสียงหรือการให้แสงสว่าง ใช่ สิ่งสำคัญคือต้องไม่บรรเทาความน่าสะพรึงกลัวของอาชญากรรมของรามิเรซ และ “Night Stalker” ให้รายละเอียดเกี่ยวกับความเลวทรามของเขาในแบบที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน แต่เป็นอีกซีรีส์หนึ่งที่พึ่งพาความคิดโบราณมากเกินไป “อาชญากรที่ชั่วร้ายจริงๆ” ” ภาพสต็อก เช่น มีดแวววาวและภาพหน้าต่างและสวนหลังบ้านที่น่าสยดสยอง มันไม่ได้เพิ่มเรื่องราวของมนุษย์ใน “Night Stalker” เพื่อใส่กรอบพวกเขาเหมือนฝันร้ายที่เห็นในรายการอื่น ๆ อีกหลายสิบรายการใน Investigation Discovery หรือ “Dateline NBC” ดูหนัง hd

ทว่าผู้คนจริงๆ ที่เป็นศูนย์รวมของ “Night Stalker” หนังไทย ดันผ่านจุดอ่อนของการผลิตเพื่อสร้างผลกระทบ ผู้รอดชีวิตบอกเล่าเรื่องราวที่จะตามหลอกหลอนฝันร้ายของคุณ นักข่าวพูดอย่างน่าสนใจเกี่ยวกับการไล่ตามคดี และมีสารคดีทั้งหมดที่ต้องทำเกี่ยวกับวิธีที่การสื่อสารมวลชนส่งผลกระทบต่อการสืบสวนคดีฆาตกรต่อเนื่องรายใหญ่ในแง่ของข้อมูลที่เปิดเผยและสิ่งที่ถูกระงับในนามของความยุติธรรม แต่คาร์ริลโลและซาแลร์โนคือหัวใจของซีรีส์เรื่องนี้ ที่ถึงแม้จะมีข้อบกพร่อง แต่ก็ประสบความสำเร็จในการนำเรื่องราวของความชั่วร้ายจากลอสแองเจลิสในช่วงกลางทศวรรษ 80 และตีกรอบใหม่เป็นเรื่องราวของผู้ชายที่ดีอย่างปฏิเสธไม่ได้ ดูหนังออนไลน์

นักสืบที่ติดตามรามิเรซในที่สุด

ได้แก่ คาร์ริลโล ตำรวจหนุ่มและสังคมที่กลายมาเป็นนักสืบตั้งแต่อายุยังน้อย และแฟรงก์ ซาเลอร์โน นักสืบทหารผ่านศึกที่มักจะทำงานในคดีฆาตกรรมที่ใหญ่ที่สุด หนังไทย คาร์ริลโลมีทฤษฎีที่ว่าการฆาตกรรมต่อเนื่องทั่วบริเวณแอลเอ รวมถึงการลักพาตัวเด็กและการทำร้ายร่างกาย ล้วนเป็นผลจากคนเพียงคนเดียว เขาถูกเยาะเย้ยโดยนักสืบตำรวจในพื้นที่ LA หลายคน แต่ซาแลร์โนเคารพสัญชาตญาณของ Carrillo ได้ซื้อทฤษฎีเหล่านั้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่ทั้งสองกลายเป็นหุ้นส่วน จากภาพที่เก็บถาวร ภาพถ่ายที่เกิดเหตุ และการสัมภาษณ์กับ Carrillo, Salerno สื่อที่รายงานเกี่ยวกับคดี Night Stalker ในขณะนั้น และเหยื่อของ Night Stalker สองสามราย เราได้ภาพว่าอาชญากรรมของ Ramirez มีความหลากหลายเพียงใดและยุติธรรม คาร์ริลโลและซาเลร์โนตามล่าตัวเขาอย่างดื้อรั้นเพียงใด หนัง hd