หนัง

ดูหนังออนไลน์ Yes, God, Yes

Yes, God, Yes

ดูหนังออนไลน์ “ใช่ พระเจ้า ใช่” เกิดขึ้นในยุคมืดของยุคแรกๆ ที่ห้องสนทนาของ AOL เปิดโอกาสให้วัยรุ่นมีโอกาสจีบแบบคร่าวๆ และถ้าคุณมีความต้องการเซ็กซี่เมื่อดูวิดีโอ คุณต้องย้อนกลับด้วยตนเองซ้ำแล้วซ้ำอีก อลิซ ( นาตาเลีย ไดเออร์ ) เป็นวัยรุ่นที่เข้าเรียนในโรงเรียนคาทอลิกที่เคร่งครัด และโลกของเธอไม่ได้เตรียมเธอให้พร้อมสำหรับ (ตามธรรมชาติอย่างสมบูรณ์) ของวัยแรกรุ่น ชั้นเรียนเพศศึกษาของเธอสอนโดยนักบวช โปสเตอร์ส่งเสริมการเลิกบุหรี่เรียงรายตามโถงทางเดิน ไม่เพียงแต่การมีเพศสัมพันธ์ก่อนแต่งงานเป็นสิ่งต้องห้ามเท่านั้น แต่ยังไม่อนุญาตให้ช่วยตัวเองอีกด้วย อลิซยอมรับเรื่องนี้อย่างจริงจังและเป็นกังวลอย่างแท้จริงเมื่อฉากใน ” ไททานิค ” (ที่Kate WinsletและLeonardo DiCaprioอบไอน้ำรถ) ทำให้มอเตอร์ของเธอทำงาน นี่หมายความว่าเธอจะตกนรกหรือไม่? “Yes, God, Yes” เขียนบทและกำกับโดยKaren Maineเป็นเรื่องผิดปกติที่สดชื่น: คอมเมดี้ช่วยตัวเองที่กำลังจะถึงวัยของเด็กสาววัยรุ่นเมนให้ความสำคัญกับสถานการณ์ของอลิซอย่างจริงจัง แต่เธอยังคงรักษาระยะห่าง ดีกว่าที่จะพูดถึงความไร้สาระและความหน้าซื่อใจคดของข้อความที่แสดงความเกลียดชังทางเพศ “ใช่ พระเจ้า ใช่” ตรงไปตรงมาเกี่ยวกับเรื่องเพศ แต่ก็ตลกเกี่ยวกับเรื่องเพศด้วย อลิซไร้เดียงสามากจนเมื่อต้องเผชิญกับข่าวลือเกี่ยวกับกิจกรรมทางเพศที่เธอควรจะทำในงานปาร์ตี้ เธอต้องถามเพื่อนสนิทของเธอว่าคำนี้หมายถึงอะไร (เพื่อนของเธอไม่รู้) เธอใช้เวลาครึ่งหนึ่งของภาพยนตร์เพื่อค้นหาว่าเธอถูกกล่าวหาว่าอะไร ด้วยความกลัวว่าจะตกนรก เธอจึงสมัครเข้าร่วมการล่าถอยทางจิตวิญญาณเป็นเวลาสี่วัน ซึ่งจัดโดยโรงเรียน ผู้สำเร็จการศึกษาจากการล่าถอยเดินไปรอบๆ ในสภาพที่มีความสุข สวมเสื้อสเวตเตอร์ที่เข้าชุดกัน และอลิซต้องการยาอะไรก็ตามที่พวกเขาเสพอยู่โวล์ฟกัง โนโวกราตซ์ ). ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

เธอหน้ามืดตามัวเมื่อเหลือบไปเห็นแขนที่มีขนดกของเขาฉันไปเที่ยวคาธอลิกสองสามตอนในโรงเรียนมัธยม และบางฉากใน “ใช่ พระเจ้า ใช่” ทำให้ฉันนึกถึงอย่างประจบประแจง: ความเป็นมิตรที่ทำให้วางอาวุธ

ดูหนังออนไลน์ ความแปลกใหม่ในการเห็นเพื่อนร่วมชั้นของคุณออกจากสถานที่ในโรงเรียน ความแปลกประหลาดของการพูด เกี่ยวกับหัวข้อที่จริงจังกับเพื่อนของคุณ ความกดดันที่จะร้องไห้เมื่อคุณ “แบ่งปัน” (มันแปลกมาก แต่แน่นอนว่าเป็น “สิ่ง” ที่เกิดขึ้นกับการล่าถอยเหล่านี้และ Maine ตอกย้ำมัน) ส่วนใหญ่แล้ว การพักผ่อนเหล่านั้นเป็นแหล่งรวมความรักของวัยรุ่น! “Yes, God, Yes” แบ่งปันความคล้ายคลึงบางอย่างกับภาพยนตร์เกี่ยวกับเด็กที่ได้รับ “การบำบัดด้วยการเป็นเกย์” (“But I’m a Cheerleader,” “ Boy Erased ,” “ The Miseducation of Cameron Post”) โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากที่แสดงภาพผู้ใหญ่ที่อดกลั้นทำให้วัยรุ่นรู้สึกอับอายอย่างเป็นธรรมชาติ เมนยังคงสัมผัสเบา ๆ ตลอด เธอพบว่าผู้ใหญ่เหล่านี้เป็นเรื่องเหลวไหล—คนที่เอาแต่โทษเรื่องเพศไม่ใช่เพราะพระคัมภีร์บอกพวกเขา แต่เพราะพวกเขาเองก็มีปัญหาเรื่องเพศที่ไม่ได้รับการแก้ไข”Yes, God, Yes” เริ่มต้นจากหนังสั้น และภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวในฐานะผู้กำกับของเมน เธอยังร่วมเขียนบทเรื่องObvious Child ประจำปี 2014 ซึ่ง เป็นการศึกษาตัวละครที่ตลกมาก พร้อมด้วยข้อมูลเชิงลึกที่เฉียบคมเกี่ยวกับความไม่เป็นระเบียบของร่างกายผู้หญิง เมนมีความรู้สึกที่ดีต่อจังหวะตลก—มีท่อนหนึ่งที่เกือบจะทำให้ฉันหัวเราะออกมาดังๆ—และเธอก็เก่งมากในการหาช่วงเวลาเงียบๆ เหล่านั้นเมื่อเกิดการเปลี่ยนแปลงภายในครั้งใหญ่ ฉากที่โดดเด่นคือการเผชิญหน้าโดยบังเอิญของอลิซกับเลสเบี้ยนที่มีอายุมากกว่า (แสดงโดยซูซาน แบล็คเว ลล์อย่างงดงาม ) ซึ่งอลิซตระหนักได้เป็นครั้งแรกว่ามีโลกใบใหญ่อยู่ที่นั่น และการเป็นผู้ใหญ่ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องเป็นคนหน้าซื่อใจคด คุณสามารถเป็นได้ทั้งหมด คุณสามารถเป็นอิสระได้ทำให้งงงันว่า “ใช่ พระเจ้า ใช่” ถูกอานด้วยเรท R ไม่มีภาพเปลือย ไม่มีภาษาที่รุนแรง ไม่มีการแสวงประโยชน์หรือเหยียดหยาม นี่เป็นภาพยนตร์ที่จริงใจที่น่ารักเกี่ยวกับเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่รู้สึกแย่เพราะข้อความผสมที่ส่งผ่านถึงเธอ ไม่มีอะไรที่จะทำให้วัยรุ่นตกใจได้ ในทางตรงกันข้าม มีหลายอย่างที่พูดกับเด็กสาววัยรุ่นว่า “คุณคงคิดว่าคุณอยู่คนเดียวในความรู้สึกแบบนี้ ข่าวดี: คุณไม่ได้”หนังhd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *