ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ THE RENTAL

THE RENTAL

ดูหนังออนไลน์ ละครความสัมพันธ์ที่พลิกผัน “The Rental” ถูกกล่าวหาว่าเปลี่ยนเกียร์ครึ่งทางและกลายเป็นประเภทที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ในขณะที่คนๆ หนึ่งสามารถชมครึ่งชั่วโมงแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้และคิดว่าพวกเขาสะดุดเข้ากับภาพยนตร์อินดี้ของ Sundance ที่เข้ากับโลกของJoe Swanberg ผู้เขียนร่วมที่ขับเคลื่อนด้วยตัวละคร มากกว่าสิ่งที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะกลายเป็นในที่สุด ฉันไม่เห็นด้วยกับแนวคิดที่ว่า นี่ไม่ใช่หนังสยองขวัญจากหน้าไปหลัง ทีแรกมันเกี่ยวกับความน่าสะพรึงกลัวที่เราก่อให้กัน โดยเฉพาะเวลาที่เราโกหกคนที่เรารัก แล้วก็เปิดตัวผู้กำกับDave Francoโดยพื้นฐานแล้วทำให้ความสยองขวัญนั้นเป็นจริง ไม่ใช่เรื่องใหม่ที่จะแนะนำว่าความล้มเหลวของมนุษย์นำไปสู่วายร้ายที่แท้จริง ลองพิจารณาเรื่องราวต้นกำเนิดของเจสันและเฟรดดี้เป็นตัวอย่างเท่านั้น แต่มีเหตุและผลที่น่าอึดอัดใน “การเช่า” ที่ยังคงส่งเสียงฮัมและรู้สึกสดชื่น . นาทีที่ตัวละครสองตัวตัดสินใจครั้งสำคัญ คุณรู้ว่าทุกอย่างตกต่ำจากที่นั่นFranco ได้แนะนำว่า “การเช่า” เกิดจากความรู้สึกไม่สบายทั่วไปของเขาในการเช่า Airbnb ฉันเข้าใจแล้ว เราแค่ยอมรับว่าเรากำลังใช้เวลาอยู่ในบ้านของคนอื่น—คนอื่นที่มีกุญแจและสามารถมาและไปได้ตามต้องการ ฟรังโกรับเอาความไม่สบายใจทั่วไปนั้นและเปลี่ยนเป็น “การเช่า” เรื่องราวของคู่รักสองคู่ที่เกือบจะเลิกรากันในอนาคตอันใกล้นี้ … ถ้าพวกเขาสามารถอยู่รอดได้ในสุดสัปดาห์นี้ ในตอนแรก ด้วยภาพ POV ที่หุ้มด้วยไม้ หลายคนอาจเข้าใจผิดว่าเป็นการแสดงความเคารพต่อนักฟันดาบจากยุค 80 แต่สำหรับผมแล้วรู้สึกว่าคล้ายกับภาพยนตร์ ของ Michael Haneke มากกว่า เช่นเดียวกับ Haneke ฟรังโกสนใจเรื่องสยองขวัญทางกายภาพที่เกิดขึ้นจริงซึ่งรวมความหายนะทางอารมณ์และการทำลายบ้านเรือนชาร์ลี ( แดน สตีเวนส์ ) ประสบความสำเร็จในการฉลองกับคู่หูและเพื่อนของเขา มินา ( ชีล่า แวนด์ ) จากจุดเริ่มต้น รู้สึกเหมือนชาร์ลีกับมีนาอยู่ใกล้กันจนอาจเรียกได้ว่าอันตราย ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากโดยพาดพิงถึงร่างกายของเธอ ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

ทำให้รู้สึกว่าพวกเขาเป็นหนึ่งในสองคู่รัก จากนั้นบิดเบี้ยวเพื่อเปิดเผยว่ามินากำลังออกเดทกับจอช น้องชายของชาร์ลี ( เจเรมี อัลเลน ไวท์ ) ความสำเร็จนี้ทำให้ชาร์ลีไปลงประกาศที่พักบน Airbnb

ดูหนังออนไลน์ สำหรับบ้านที่สวยงาม และเขาแนะนำว่าคู่รักทั้งสองคู่ คือ มิเชลล์ ภรรยาของชาร์ลี ( อลิสัน บรี )) กรอกสี่ – ใช้โอกาสที่จะได้ออกไปในช่วงสุดสัปดาห์ พวกเขาจะเดินป่า ดื่มยา และออกไปเที่ยวในอ่างน้ำร้อน มีอะไรผิดพลาด?จากจุดเริ่มต้น มีสัญญาณบางอย่างที่อาจ ผิดพลาด อย่างมากทั้งในแผนกความสัมพันธ์และสิ่งที่น่ากลัวกว่ามาก มินาเปิดเผยว่าเธอพยายามจะเช่าบ้านและถูกผู้จัดการ ครีปชื่อเทย์เลอร์ ( โทบี้ ฮั สส์ ) ปฏิเสธ แต่เพียงเพื่อให้ชาร์ลีได้รับการยืนยันในหนึ่งชั่วโมงต่อมา Mina ถูกปฏิเสธเพราะเชื้อชาติของเธอ? เทย์เลอร์ถามอย่างโจ่งแจ้งว่าเธอ “ยุ่ง” กับคนผิวขาวอีกสามคนได้อย่างไรยืนยันได้ค่อนข้างมาก และมินารู้สึกไม่สบายใจเมื่อเห็นได้ชัดว่าเทย์เลอร์อยู่ในบ้านขณะที่ทั้งสี่ออกไปเดินเล่น มีข้อโต้แย้งว่า Franco และ Swanberg กำลังแนะนำเรื่องง่ายๆ เกี่ยวกับภาพยนตร์ของพวกเขา: หากการเช่าหรือผู้เช่าทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจ ไป ที่ อื่นพวกเขาทำไม่ได้ พวกเขาปาร์ตี้ พวกเขาทำผิดพลาดที่พวกเขาพยายามปกปิด และจากนั้น “การเช่า” ก็กลายเป็นขยะแขยง ภาพของประตูที่ถูกล็อกใต้บ้านและร่างในป่านั้นได้ผลอย่างที่คาดไม่ถึงและความตึงเครียดก็เพิ่มขึ้น มีความรวดเร็วในการ “เช่า” ที่ฉันชอบจริงๆ ชั่วโมงแรกอาจลุกลามช้าเกินไปสำหรับบางคน แต่ฉันพบว่าตัวละครมีส่วนร่วม และองค์ประกอบทางเทคโนโลยีเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในการที่พวกเขาเพิ่มความตึงเครียดโดยไม่ต้องใช้กลอุบายราคาถูก ผู้กำกับSean Durkin (“ Martha Marcy May Marlene ”) เป็นผู้อำนวยการสร้างและทักษะของเขากับบรรยากาศก็แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนที่นี่ และผู้ถ่ายทำภาพยนตร์Christian Sprenger (จากทีวีเรื่อง “Atlanta” และ “GLOW”) ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการถ่ายทอดว่าแม้แต่บ้านที่สวยที่สุด สามารถเริ่มรู้สึกคุกคาม การตัดสินใจบางอย่างของคู่รักสองคนนี้อาจรู้สึกสะอาดและเป็นระเบียบเกินไปเมื่อมองย้อนกลับไป มี “การเช่า” เวอร์ชันหนึ่งที่ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติมากกว่าและขัดเกลาน้อยกว่าที่ฉันคิดว่าจะทำงานได้ดียิ่งขึ้น – แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าที่ดินของ Franco หมัดของเขาเมื่อเขาต้องการ เป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกที่มีความมั่นใจ ซึ่งเกิดขึ้นอย่างชัดเจนโดยคนที่รู้ว่าเขาต้องการทำอะไรกับทุกเฟรม ทุกการแสดง และทุกการตัดสินใจทางเทคนิค นักแสดงและผู้กำกับประเภทหนุ่มสาวจำนวนมากเข้ามาสยองขวัญโดยเลียนแบบภาพยนตร์ที่พวกเขาชอบอย่างระมัดระวัง สิ่งที่น่าทึ่งเกี่ยวกับบ้านหลังนี้ก็คือ แม้ว่าจะเห็นอิทธิพลมากมายของ Franco ในเรื่อง “The Rental” ได้ง่าย แต่เขาก็ยังพบวิธีที่จะทำให้บ้านหลังนี้เป็นของตัวเอง มีจำหน่ายแล้วที่ไดรฟ์อิน โรงภาพยนตร์ และแพลตฟอร์มดิจิทัลบางแห่งเว็บดูหนัง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *