หนัง

ดูหนังออนไลน์ Rumor Has It.

Rumor Has It.

ดูหนังออนไลน์ ตอนนี้ที่นี่เป็นสิ่งที่อยากรู้อยากเห็น เมื่อฉันเห็นเจนนิเฟอร์ อนิสตันเล่นเป็นตัวละครธรรมดาครึ่งตัว ฉันมีปฏิกิริยาแบบเดียวกัน: สวัสดี เพื่อนคนหนึ่งของฉันเคยเข้าไปในภาพยนตร์เรื่องเดียวกันกับดาราเหล่านั้นทั้งหมด ฉันไม่เคยพบอนิสตันเลยจริงๆ แม้ว่าครั้งหนึ่งที่ซันแดนซ์ ฉันเห็นปาปารัสซี่ต่อสู้เพื่อถ่ายรูปเธอกับแบรด พิตต์เพื่อตอบสนองต่อปัญหาการขาดแคลนรูปภาพที่น่าเศร้าที่นำมาแสดงร่วมกัน ภาพถ่ายเหล่านี้ส่วนใหญ่ปรากฏบนหน้าปกนิตยสารซุบซิบโดยที่ทั้งคู่ขาดเป็นสองท่อนโดยเส้นหยัก และแองเจลินา โจลีก็แอบดูบาร์โค้ด แต่ก็ไม่เกี่ยวอะไรกับความรู้สึกเมื่อเห็นอนิสตันในภาพยนตร์ . เป็นสิ่งที่สาปแช่งที่สุด ฉันไม่อยากเจอเธออีกแล้ว เพราะฉันอาจจะเสียเธอไปในฐานะเพื่อนใน “Rumour Has It” เธอเล่นเป็นตัวละครชื่อ Sarah Huttinger ซึ่งถ้าเธอไม่ระแวดระวังอาจเป็น ผู้หญิงคน ที่สามในครอบครัวของเธอที่จะนอนกับ Benjamin Braddock คุณจำได้ว่าเป็น ตัวละครของ Dustin Hoffmanใน ” The Graduate ” แน่นอนว่าทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับข่าวลือ ในพาซาดีนา หนังอธิบายว่า ทุกคนรู้จักชาร์ลี เวบบ์ตัวจริง ผู้เขียนนวนิยายเรื่องThe Graduateและมีข่าวลือว่าเขาสร้างหนังสือของเขาขึ้นมาจากคนจริงๆ ที่อาศัยอยู่ในพาซาดีนา มีเจ้าสาวคนหนึ่งที่หนีไปกับผู้ชายคนนี้ก่อนจะแต่งงานเมื่อสามวันก่อน และผู้ชายคนนั้นเคยนอนกับแม่ของเธอ ซึ่งเป็นคุณนายโรบินสันคนเดิม เป็นต้นตอนนี้รุ่นต่อไปได้ผ่านไปแล้ว แม่ของซาร่าห์เป็นคนดั้งเดิมของเอเลน โรบินสัน และผู้ชายที่ชื่อโบ เบอร์โรห์ ( เควิน คอสต์เนอร์) เป็นเบนจามิน แบรดด็อกคนเดิม และคุณนายโรบินสันคนเดิมแน่นอนว่าเป็นย่าของซาร่าห์ คุณเชื่อไหมว่าShirley MacLaineเป็นนางโรบินสันคนเดิม? ฉันทำได้โดยไม่มีปัญหาใดๆฉันยังเชื่อได้ว่าแอนน์ แบนครอฟต์ ถอนหายใจ ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยRob Reinerเพื่อนของ Anne Bancroft และMel Brooksตั้งแต่เขายังเด็ก และในตอนแรกฉันสงสัยว่าบางทีบทบาทนี้มีไว้สำหรับเธอก่อนที่เธอป่วยหรือไม่ แต่ไม่ใช่: ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

ในตรรกะของภาพยนตร์เรื่องนี้ ตัวละครต่างๆ ได้ดูหนังเรื่อง 1967 กับ Bancroft และ Hoffman แล้ว และพูดคุยกันถึงเรื่องนี้ มันไม่สมเหตุสมผลเลยที่นางโรบินสัน “ตัวจริง”

ดูหนังออนไลน์ จะเล่นโดยนักแสดงหญิงคนเดียวกับที่เล่นเป็นตัวละครสมมติเนื้อเรื่องที่เขียนโดยTed Griffinฟังดูเหมือนเป็นกลไก นั่นเป็นเพราะมันเป็นกลไก แต่มันเป็นกลไกที่ดี และ “ข่าวลือก็มี” ทำงานด้วยเหตุผลที่ดี รวมถึงการสร้างที่ดีและการมีอยู่ของเควิน คอสต์เนอร์ ซึ่งถูกโพสต์อย่างแข็งแกร่งที่จุดสมดุลระหว่างนางโรบินสันและหลานสาวของเธอ เราสามารถเห็นเขาด้วยคนใดคนหนึ่ง อันที่จริง บางครั้งเราดูเหมือนกำลังจะเมื่อภาพยนตร์เปิดขึ้น ซาราห์ (อนิสตัน) หมั้นหมายเพื่อแต่งงานกับเจฟฟ์ ( มาร์ก รัฟฟาโล ) แต่พวกเขากำลังเก็บความลับเรื่องการหมั้นไว้จนกระทั่งหลังจากงานแต่งงานของแอนนี่ น้องสาวของซาราห์ (มีนา ซูวารี ) ใน “ความจริง” เราเรียนรู้ว่าเอเลนคนเดิมทิ้งเบนจามิน กลับมาที่แพซาดีน่า แต่งงานกับเอิร์ล ( ริชาร์ด เจนกินส์ ) มีซาร่าห์กับแอนนี่ แล้วตายไป ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี เพราะมันเลี่ยงแผนงี่เง่า (ถ้าพวกเขา แม่ตายแล้ว เล่าไม่ได้จริงๆ ว่าเกิดอะไรขึ้น)เจฟฟ์ได้ยินข่าวลือในเมืองแพซาดีนา คิดเลข และบอกซาราห์ว่าเป็นไปได้ที่เธอตั้งครรภ์ในช่วงสามวันที่แม่ของเธอหนีไปกับโบ ด้วยความหมกมุ่นอยู่กับการเรียนรู้ความจริง เธอจึงตามหาโบ ซึ่งเป็นเศรษฐีดอทคอมในซานฟรานซิสโก และพบว่าตัวเองสนใจเขาในฐานะพ่อที่เป็นไปได้ และมากกว่าพ่อ ถ้าคุณเห็นว่าฉันหมายถึงอะไร โบเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์มาก แต่ถ้าเขาเป็นพ่อแท้ๆ ของเธอ ก็คงหมายความว่าแบบ เย่! ลองใช้เสียงดังเป็นหน้าที่ของหนังที่จะเปิดเผยว่าใครทำ (หรือไม่) ทำอะไร กับใคร กับใคร ฉันจะสังเกตว่า Costner ได้เตือนเราอย่างเงียบๆ ในบทบาทล่าสุด (” Open Range , ” ” The Upside of Anger “) ว่าเมื่อเขาไม่เล่นเป็นตัวละครที่ก้าวข้ามคัมภีร์ของศาสนาคริสต์ เขาเป็นนักแสดงโดยธรรมชาติและมีเสน่ห์ดึงดูดมหาศาล Mark Ruffalo มีแนวปฏิบัติที่ดีในเรื่องความจริงใจจากใจจริง Richard Jenkins สามารถเปิดเล็กน้อยเป็นป๊อป/ป๊อปที่ไม่ดี และ Shirley MacLaine เล่นเป็นนางโรบินสันโดยเพียงแค่ทำตัวเป็นธรรมชาตินี่ไม่ใช่หนังที่ยอดเยี่ยม แต่น่าติดตามและก็มีเสียงหัวเราะที่ดี การคัดเลือกอนิสตันเป็นสิ่งสำคัญ เพราะเธอเป็นนางเอกของเรื่องนี้ และเมื่อประกอบเข้าด้วยกันก็เสี่ยงที่เธอจะกลายเป็นลูกขนไก่ อนิสตันมีสถานะที่จะดึงมันออก เธออาจจะต้องเร่งรีบในงานแต่งงานของพี่สาวและของหล่อน บางทีอาจจะละทิ้งคนที่รักเธอ อาจจะทำให้หัวใจของพ่อของเธอแตกสลาย หรืออาจจะ (ใช่) นอนกับพ่อที่แท้จริงของเธอ (อาจจะ) แต่ยังคงเห็นอกเห็นใจเราอยู่เสมอ แน่นอนว่าเธอทำ เธอเป็นเพื่อนสนิทคนหนึ่งของฉันหนังhd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *