ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Glass Chin

Glass Chin

ดูหนังออนไลน์ พล็อตเรื่อง “Glass Chin” นั้นคุ้นเคย: อดีตนักมวยที่โชคไม่ดีชื่อ Bud “ The Saint ” กอร์ดอน ( คอรีย์ สตอ ลล์) ทำงานเป็นผู้บังคับใช้ให้กับ เจเจ ( บิลลี่ ครูดัพ) นักเลงแก๊งชาวนิวเจอร์ซีย์ บัดใช้เวลาทั้งคืนไปเยี่ยมเหยื่อการกู้ยืมเงินของเจเจ และวันเวลาของเขาฝึกนักมวยปล้ำรุ่นเยาว์ชื่อคิด ซันไชน์ (มัลคอล์ม ซาเวียร์) เมื่อโรแบร์โต (ยูล วาสเกซ) เพื่อนร่วมงานผู้บังคับบัญชาของบัดฆ่าชายคนหนึ่งระหว่างการก่อเหตุ เจเจใส่ความว่าบัดในคดีนี้ เว้นเสียแต่ว่าบัดจะเกลี้ยกล่อม Kid Sunshine ให้เลิกชกได้ เจเจจะปล่อยคลิปวิดีโอของบัดที่เข้าไปในอพาร์ตเมนต์ของเหยื่อให้ตำรวจฟัง โดย “กล่าวหา” เขาในคดีนี้ ติดอยู่ระหว่างก้อนหินและสถานที่ที่ยากลำบาก บัดทำการตัดสินใจที่ไม่ดีหลายครั้งที่อาจนำไปสู่ความหายนะของเขาคำอธิบายของของฉันอาจทำให้คุณนึกถึงภาพยนตร์หลายเรื่อง ภาพยนตร์เกี่ยวกับนักมวยที่ดำน้ำหรืออาชญากรระดับล่าง เลิกทำโดยความโง่เขลาของตัวเอง ไม่มีอะไรใหม่ภายใต้ดวงอาทิตย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในดินแดนแห่งเที่ยวบินนีโอ-นัวร์ที่มีความแฟนซีเช่นนี้ แต่การวัดผลที่แท้จริงของเรื่องราวที่ดีนั้นอยู่ที่การบอกเล่า และโนอาห์ บัสเช ล ผู้กำกับ-ผู้เขียนบทก็ ปั่นเส้นด้ายของเขาในแบบที่คาดไม่ถึงและน่าพอใจในท้ายที่สุดนี่คือภาพยนตร์ชกมวยที่ไม่มีฉากของการแข่งขันนัดสำคัญ ภาพยนตร์ฆาตกรรมที่ไม่มีความรุนแรงบนหน้าจอ และการศึกษาตัวละครที่ผู้คนอภิปรายปัญหาเชิงปรัชญาด้วยความตั้งใจ มันเป็นเรื่องที่พูดมาก บางทีก็สร้างความเสียหายให้กับตัวเอง และในช่วง 20 นาทีแรกหรือเกือบนั้นอาจดูไม่เหมาะกับผู้ชมทั่วไป ฉันยอมรับว่าวิสัยทัศน์ของผู้กำกับค่อนข้างจะคุ้นเคย โดยใช้เวลานานและชอบในการจัดวางตัวละครให้มองกล้องขณะพูดคุยกับใครบางคนนอกจอ อย่างไรก็ตาม เมื่อฉันคุ้นเคยกับจังหวะของ Buschel และได้ลงทุนในการแสดงที่แข็งแกร่งรอบด้านของนักแสดง ฉันพบว่ามีอะไรให้เพลิดเพลินมากมาย ความสนุกส่วนหนึ่งมาจากการได้รู้ว่า Buschel เล่นโน้ตที่จำเป็นในเรื่องแบบนี้ได้อย่างไร และเขาเล่นมันแปลกแค่ไหน ตัวอย่างเช่น, แรงจูงใจของตัวละครนำขึ้นอยู่กับความปรารถนาของเขาที่จะเปิดร้านอาหารที่ปิดโดยเจ้านายและผู้ทรมานของเขา ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

เมื่อพิจารณาถึงผลลัพธ์ของ “คางแก้ว” ต้องเป็นร้านที่อร่อยแน่ๆบัดไม่สมกับชื่อเล่นชกมวยอันศักดิ์สิทธิ์ของเขา เขานอกใจเอลเลน แฟนสาวที่อาศัยอยู่ของเขา ( มาริน ไอร์แลนด์ ) และในขณะที่เอลเลน

ดูหนังออนไลน์ชี้ให้เห็นในบทพูดคนเดียวที่ดีที่สุดของภาพยนตร์เรื่อง The Saint ก็ไม่ได้ดีต่อเธอมากนัก ในหลายฉาก เขาใช้วาจาหยาบคาย แม้ว่าเอลเลนจะให้ดีเท่าที่เธอได้รับ นอกจากนี้เรายังเห็น Bud ดูถูกชายจรจัดที่จำ Bud จากอาชีพชกมวยที่ล้มเหลวของเขา ซึ่งเป็นอาชีพที่ภาพยนตร์บอกใบ้ว่า Bud ตกรางมากกว่าหนึ่งครั้ง บัดไม่ต้องการให้เอลเลนทำงาน และการไม่มีใครที่สร้างรายได้ที่มั่นคงก็มีอิทธิพลต่อทางเลือกที่ไม่ฉลาดที่บัดทำทว่า “คางกระจก” ไม่ได้ดูหมิ่น Bud เหมือนกับความรู้สึกเมื่อลงบลัชครั้งแรก ในช่วงท้ายของเรื่อง สตอลล์และไอร์แลนด์เล่นฉากช่องโหว่ที่เปลือยเปล่าและแสดงผลอย่างสวยงาม ความเครียดจากการเลือกของ Bud ส่งผลต่อเขา และเขาก็ทรุดตัวลงในอ้อมแขนของเอลเลนขณะอาบน้ำ ฉากนี้เป็นฉากที่คาดไม่ถึงโดยสิ้นเชิง โดยจัดวางกรอบในลักษณะที่ดูเหมือนกำแพงกำลังปิดเข้าหากันอย่างแท้จริง บทของ Buschel เกี่ยวข้องกับบทสนทนาที่ตัวละครของเขาพูดเพื่อฆ่าเวลา แต่การกำกับของเขาทำหน้าที่เล่าเรื่องทั้งหมดการแสดงที่ดีบางอย่างเบี่ยงเบนความสนใจจากแพทช์ที่ประสบความสำเร็จน้อยกว่าของภาพยนตร์เรื่องนี้ Kelly Lynchที่ยินดีต้อนรับเสมอใช้เวลาส่วนใหญ่ในฉากไม่กี่ฉากของเธอในฐานะ Mae ซึ่งเป็นบาร์เทนเดอร์ที่ Bud มีประวัติทางเพศในอดีตและปัจจุบัน David Johansenจาก New York Dollsมีจี้ที่มีประสิทธิภาพซึ่งกระตุ้นความทรงจำเกี่ยวกับตาของเขาในส่วน “แมวจากนรก” ของ “นิทานจาก Darkside: ภาพยนตร์” ครูดัพกำลังคุกคามอย่างเงียบๆ ในฐานะเจเจ แก๊งมาเฟียที่เจ้าของห้องแสดงงานศิลปะดูจะขัดแย้งกับรสนิยมที่ไม่ค่อยปราณีตอย่างที่ใครๆ คาดหวังจากตัวละครประเภทนี้ และ Stoll นั้นยอดเยี่ยมในการจับภาพแก่นแท้ของ palooka ที่พังทลาย; เขาแบกน้ำหนักของโลกไว้บนบ่าของเขา เพิ่มน้ำหนักอีกสองสามปอนด์เพราะเขารู้ว่าปัญหามากมายของเขาเกิดจากตัวเขาเอง บัดนั้นไม่ใช่คนน่ารัก และบางครั้งเขาก็เป็นแค่คนงี่เง่า แต่สตอลล์ทำให้คุณใส่ใจมากพอที่จะเฝ้าดูเขาต่อไปฉันไม่คิดว่าวิทยานิพนธ์ม้วนสุดท้ายของ “Glass Chin” เกี่ยวกับการที่คนรวยจัดการกับคนจนนั้นน่าเชื่อ แต่ฉันชื่นชมที่ Buschel ให้โอกาส Roberto ในการแสดงความคิดเห็น ฉันยังชอบความไม่แน่ชัดของฉากสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ บรรทัดสุดท้ายของ Bud หมายถึงการกระทำที่ท้าทายหรือสิ้นหวังหรือไม่? “คางกระจก” จะมีความน่าสนใจมากขึ้นเมื่อสะท้อนแสง ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องเลวร้ายหากคุณใช้ความยาวคลื่นของมันได้หนังhd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *