ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Ghost World

Ghost World

ดูหนังออนไลน์ มีสุสานเล็กๆ ในวิหาร Southwark ที่ฉันชอบไปเมื่อตอนที่ฉันอยู่ในลอนดอน ประกอบด้วยกระดูกของเด็กสาววัยรุ่นที่เสียชีวิตเมื่อสามศตวรรษก่อน ฉันรู้จารึกด้วยใจ ฉันนึกถึงคำพูดเหล่านั้นขณะดู “Ghost World” เรื่องราวของเด็กหญิงอายุ 18 ปีจากลอสแองเจลิสที่ลอยละล่องผ่านความเหงาของเธอ และให้กำลังใจตัวเองด้วยบทวิจารณ์ที่น่าขัน เด็กสาวคนนี้ชื่อเอนิด เธอเพิ่งจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยม และเธอไม่มีแผนสำหรับการเรียนในวิทยาลัย การแต่งงาน อาชีพการงาน หรือแม้แต่ในสัปดาห์หน้า เธอติดอยู่ในโลกของเรื่องโกหกที่โง่เขลา และเธอทำให้สไตล์ส่วนตัวของเธอกลายเป็นคำตำหนิน่าเสียดายที่เอนิดเป็นคนฉลาด ก้าวหน้ามาก และย้อนแย้งกับตัวเองมากเป็นสองเท่า จนคนส่วนใหญ่ที่เธอพบไม่ได้รับข้อความ เธอเป็นนักเสียดสีระดับ 2 ในโลกระดับเดียว และด้วยเหตุนี้ แทนที่จะตระหนักว่า ตัวอย่างเช่น เธอล้อเลียนลุคพังก์ในยุค 70 เสมียนร้านวิดีโอที่โง่เขลาแค่คิดว่าเธอมีสไตล์เกิน 25 ปีเอนิดรับบทโดยThora BirchจากAmerican Beautyและในแง่หนึ่งตัวละครตัวนี้มีความต่อเนื่องมาจากตัวละครนั้น เธอมองพ่อของเธอในลักษณะเดียวกันอย่างแน่นอนด้วยความไม่เชื่อและปิดเสียงสยองขวัญ เพื่อนร่วมวิ่งของเธอคือรีเบคก้า ( Scarlett Johansson). มีคู่รักแบบนี้ในโรงเรียนมัธยมทุกแห่ง: สาวนอกที่ฉลาดที่เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดสำหรับจุดประสงค์ในการยืนหยัดต่อสู้นอกโลก เมื่อเรียนจบมัธยมปลาย พวกเขาฟังสุนทรพจน์จากเพื่อนร่วมชั้นนั่งรถเข็น และเอนิดก็กระซิบว่า “ฉันชอบเธอมากขึ้นมากตอนที่เธอติดเหล้าและติดยา เธอโดนรถชนโง่ๆ ครั้งหนึ่ง และจู่ๆ เธอก็กลายเป็นสาวน้อยสมบูรณ์แบบ” .” แต่ตอนนี้รีเบคก้ากำลังแสดงสัญญาณที่น่าตกใจว่าอยากจะดำเนินชีวิตต่อไป และเอนิดก็ถูกทอดทิ้งไปยังโลกแห่งร้านขายของมือสองห้างสรรพสินค้าแถบ ร้านขายวิดีโอ และร้านอาหารย้อนยุคในยุค 1950 อยู่มาวันหนึ่ง เธอตอบโฆษณาส่วนตัวในหนังสือพิมพ์ท้องถิ่น และดึงคนขี้เหงาผู้น่าสงสารชื่อซีมัวร์ ( สตีฟ บุสเซมี ) เข้ามา). ตอนแรกเธอรั้งเขาไว้ จากนั้น เธอก็เริ่มชอบเขาโดยไม่คาดคิด นักสะสมคนนี้ที่ใช้ชีวิตอย่างผนึกแน่นอยู่ในโลกที่บันทึก 78 รอบต่อนาทีอันล้ำค่าและงานศิลปะโฆษณาเก่าๆในตอนกลางวัน Seymour เป็นผู้บริหารไก่ทอดที่ไม่มีนัยสำคัญ ในตอนกลางคืน เขาจัดรายการบันทึกของเขาและสงสัยว่าจะพบกับผู้หญิงคนหนึ่งได้อย่างไร ทำไมเอนิดถึงชอบเขา? “เขาตรงกันข้ามกับทุกสิ่งที่ฉันเกลียด” ทำไมเขาถึงชอบเธอ อย่าก้าวไปข้างหน้าของเรื่อง “Ghost World” ไม่ใช่หนังรักโรแมนติกที่สิ่งตรงกันข้ามดึงดูดและเดินขบวนไปสู่ตอนจบที่มีความสุขSeymour และ Enid คล้ายกันเกินกว่าจะตกหลุมรัก พวกเขาทั้งสองเชี่ยวชาญในการใช้ชีวิตส่วนตัวที่ซับซ้อนซึ่งส่งข้อความที่ไม่มีใครได้รับ เอนิดถึงกับเสนอให้พยายามซ่อมซีมัวร์ แต่เขากลับมองว่าตัวเองเป็นผู้สมัครที่แย่สำหรับผู้หญิง: “ฉันไม่ต้องการพบคนที่มีความสนใจเหมือนฉัน ฉันเกลียดความสนใจของฉัน” Seymour คล้ายกับคนที่ฉันรู้จัก และคนนั้นคือTerry Zwigoffผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

เป็นภาพยนตร์ฟิคเรื่องแรกของเขา ซวิกอฟฟ์เคยทำสารคดีสองเรื่องมาก่อน ผลงานชิ้นเอก ” Crumb ” (1995) เกี่ยวกับศิลปินการ์ตูน R. Crumb และ ” Louie Bluieเกี่ยวกับ Martin, Bogan and the Armstrongs วงดนตรีเครื่องสายชิคาโกในสมัยก่อน

ดูหนังออนไลน์ เขาดูเหมือน Buscemi เล็กน้อย และทำตัวเหมือนตัวละคร Buscemi: ทรุดโทรม น่าสงสัย แดกดัน ลาออก Zwigoff ถูกรบกวนด้วยอาการปวดหลังที่ทนทุกข์ทรมานตลอดช่วง ช่วงที่เขาทำ “ครัมบ์” แล้วนอนเอาปืนซุกอยู่ใต้หมอน เขาบอกกับผมว่า เผื่อเขาต้องจบทุกข์กลางดึก เมื่อครัมบ์ไม่อยากร่วมมือกับสารคดี ซวิกกอฟฟ์ ขู่จะยิงตัวเอง ครัมบ์ ไม่ค่อยเจอแมทช์ แต่ทำกับ ซวิกอฟฟ์ทั้ง Zwigoff และตัวละครของเขา Seymour รวบรวมบันทึกเก่าที่อยู่ห่างไกลจากกระแสหลัก ทั้งคู่อารมณ์เสียและยังมีอารมณ์ขันสีดำที่มองผ่าน Seymour และ Enid ติดต่อกันเพราะพวกเขาเป็นพี่น้องกัน และเป็นการยากที่จะหาคนแบบนั้นเมื่อคุณตัดขาดจากมนุษย์ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากหนังสือการ์ตูนใต้ดินโดยDaniel Clowesผู้ร่วมเขียนบทภาพยนตร์กับ Zwigoff มันตั้งใจฟังวิธีที่ผู้คนพูดอย่างระมัดระวัง ตัวอย่างเช่น Illeana Douglasมีบทบาทที่สังเกตได้อย่างสมบูรณ์แบบในฐานะครูสอนศิลปะของชั้นเรียนแต่งหน้าภาคฤดูร้อนของเอนิด ซึ่งตกหลุมรักความถูกต้องทางการเมือง เบ็ดเสร็จ และผู้ทำให้จม และยกย่องศิลปะไม่ใช่ในสิ่งที่ดูเหมือน แต่สำหรับสิ่งที่ “แสดงถึง .” นอกจากนี้ยังมีช่วงเวลาดีๆ จากTeri Garrที่รับบทเป็นแฟนสาวของพ่อของเอนิด ( บ็อบ บาลาบัน )ฉากหนึ่งที่ฉันชอบเป็นพิเศษเกี่ยวข้องกับงานปาร์ตี้ของเพื่อนนักสะสมแผ่นเสียงของซีมัวร์ พวกเขาพบกันเพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลลับ และการสนทนาของพวกเขาก็เหมือนกับการเข้ารหัสของวิธีที่คนส่วนใหญ่พูด เหตุการณ์นี้ดูแปลกสำหรับเอนิด แต่ดูว่าเธอรับมืออย่างไร มันคือความแปลกประหลาดของซีมัวร์ ความซื่อสัตย์ที่ไร้ไหวพริบของเขา ความโดดเดี่ยวที่ไม่ให้อภัยของเขาที่เอนิดตอบสนอง เขาทำงานเหมือนการรักษา homeopathic สำหรับความทุกข์: ความเหงาของเขาขับไล่เธอเองฉันอยากจะกอดหนังเรื่องนี้ มันต้องใช้การเดินทางที่เสี่ยงและไม่เคยผิดพลาด มันสร้างคาแรคเตอร์ที่น่ารัก มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดั้งเดิม น่าเชื่อถือ และกลมกลืนไปกับพวกเขาตลอดวันเวลาที่ไม่อาจปลอบใจได้ โดยไม่เคยสูญเสียอารมณ์ขัน บทบาท Buscemi เป็นบทบาทที่เขาชี้ให้เห็นตลอดอาชีพการงานของเขา มันเหมือนกับอีกด้านหนึ่งของบาร์ฟลายแอลกอฮอล์ของเขาใน ” Trees Lounge ” ที่เข้าไปพัวพันกับเด็กสาวคนหนึ่ง ซึ่งโชคไม่ดีนักภาพยนตร์เรื่องนี้มองข้ามตอนจบที่มีความสุขของผู้บริหารฮอลลีวูดคิดว่าผู้ชมที่มี lobotomized จำเป็นต้องออกจากโรงละครอย่างชัดเจน Clowes และ Zwigoff พบจุดจบที่เป็นบทกวีมากกว่า จริงมากขึ้นกับประเพณีของเรื่องสั้นสุดคลาสสิก ซึ่งตัวละครรองพบว่าการปิดฉากนั้นเป็นสัญลักษณ์ของขั้นตอนต่อไปสำหรับทุกคน “Ghost World” ฉลาดพอที่จะรู้ว่า Enid และ Seymour ไม่สามารถแก้ปัญหาชีวิตของพวกเขาได้ภายในหนึ่งหรือสองสัปดาห์ แต่การพบกันของพวกเขาได้ทำลายล้างความเฉื่อย และตอนนี้การเคลื่อนไหวก็เป็นไปได้ ใครบอกว่าตอนจบไม่มีความสุข?หนังhd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *