หนัง

ดูหนังออนไลน์ Dark Money

Dark Money

ดูหนังออนไลน์ การปฏิรูปการเงินของแคมเปญเป็นวลีที่ปรากฏขึ้นหลายครั้งในรอบข่าวที่กำหนด เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในระหว่างการเลือกตั้ง ในขณะที่อเมริกายังคงดิ้นรนต่อสู้กับระบบทุนนิยมที่ขึ้นๆ ลงๆ เรามักถูกบังคับให้ถามว่ากำลังซื้อของคนๆ หนึ่งจะไปได้ไกลแค่ไหน และองค์กรต่างๆ มีสิทธิทางการเงินเช่นเดียวกับปัจเจกหรือไม่ เป็นเรื่องที่ถูกจริยธรรมหรือไม่สำหรับนิติบุคคลที่ไร้ตัวตนที่มีความร่ำรวยนับไม่ถ้วนที่จะแกว่งไปมาของนักการเมืองผ่านการบริจาคจำนวนมาก? ถูกต้องหรือไม่ที่นักการเมืองจะเพิกเฉยต่อความต้องการของผู้คนที่พวกเขาเป็นตัวแทนเพื่อสนองตอบต่อผู้มีพระคุณที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขา? Dark Moneyสารคดีเชิงลึกจาก Kimberly Reed ( Prodigal Sons) มีวัตถุประสงค์เพื่อสำรวจว่ากระแสการเงินของแคมเปญเอื้อมถึงได้ไกลแค่ไหน และผลกระทบที่อันตรายที่พวกเขามีต่อปัญหาที่ใหญ่กว่าและดูเหมือนไม่เกี่ยวข้องกัน ในฐานะที่เป็นพิภพเล็ก ๆ ของความทุกข์ยากเหล่านี้Dark Moneyได้ให้ความสำคัญกับรัฐบาลมอนแทนา ย้อนกลับไปในสมัยนี้ รัฐทำเงินได้มากในการขุดทองแดง โชคไม่ดีที่ขุนนางทองแดงทิ้งความเสียหายต่อสิ่งแวดล้อมไว้พอสมควร ซึ่งนักการเมืองในสมัยนั้นไม่สามารถใส่ใจได้ ทำไม เนื่องจากยักษ์ใหญ่มองว่าการเคลื่อนไหวใด ๆ ที่มีต่อความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมนั้นเป็นอันตรายต่อผลกำไร ง่ายกว่าและถูกกว่ามากในการสร้าง quid pro quo กับสมาชิกขององค์กรปกครองที่อาจขวางทางพวกเขา ข้อตกลงนั้นง่ายมาก: ยักษ์ใหญ่ช่วยจ่ายสำหรับการหาเสียงของนักการเมืองตราบใดที่นักการเมืองดังกล่าวสนับสนุนการออกกฎหมายซึ่งเป็นประโยชน์ต่อยักษ์ใหญ่ ชาวมอนทาน่าเห็นเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นและลงมติให้ออกกฎเกณฑ์ที่จำกัดจำนวนเงินที่สามารถบริจาคให้กับการรณรงค์โดยฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งรวมทั้งต้องมีความโปร่งใสในฝ่ายรับ นักการเมืองต้องเรียกร้องทุกสตางค์ แต่เนื่องจากการเมืองเป็นธุรกิจที่เห็นแก่ผู้อื่น (ไออย่างชี้นำเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงเต็มจนเสียชีวิต) การตอบสนองต่อกฎหมายฉบับนี้จึงไม่ใช่การปฏิเสธการบริจาคหรือเพิ่มความโปร่งใส ในทางกลับกัน พันธมิตรบุคคลที่สามที่ไร้ตัวตนเริ่มผุดขึ้นมาโดยเสนอทิศทางที่นักการเมืองสามารถชี้ผู้บริจาคที่มีศักยภาพได้ ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

บุคคลที่สามเหล่านี้จะบริจาคเงินเป็นสื่อในการรณรงค์ ทั้งเพื่อส่งเสริมผู้สมัครที่ได้รับเลือกและเพื่อทำให้ฝ่ายตรงข้ามเสื่อมเสียชื่อเสียง มันแย่มาก เมื่อรีดได้เริ่มการชักเย่อเกี่ยวกับความพยายามของมอนทานาในการรักษาจริยธรรมในด้านการเงินของการหาเสียง

ดูหนังออนไลน์ เธอดึงเลนส์กลับมาเพื่อดูว่าการต่อสู้ครั้งนี้ส่งผลกระทบต่อองค์กรปกครองใหญ่ของอเมริกาอย่างไร ที่นี่เป็นที่ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้กัดและจำเป็นตามคำวิพากษ์วิจารณ์ เสียโฟกัสไปเล็กน้อย เราไม่ได้ปฏิบัติตามเพียงการคาดเดาตามคำบรรยายของธุรกิจขนาดใหญ่ที่รัฐบาลของเราได้รับความเสียหายอย่างลึกซึ้งเพียงใด แต่ยังรวมถึงการพิจารณาคดีเฉพาะในมอนแทนาที่เกี่ยวข้องกับนักการเมืองที่มีความเกี่ยวข้องกับการบริจาคขององค์กรได้เปิดเผย ทั้งหมดนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้เชื่อมโยงกับนักข่าวสืบสวน จอห์น อดัมส์ ซึ่งประสบปัญหาของตัวเองขณะพยายาม “ตามเงิน” เพื่อค้นหาการทุจริต ในการเล่นกลหัวข้อการเล่าเรื่องเหล่านี้ มูลค่าความบันเทิงของภาพยนตร์ลดลงอย่างมาก แม้จะมีเรื่องที่เกี่ยวข้องมากขึ้น ข้อความนี้ซ้ำหลายครั้งจนบางแง่มุมเริ่มรู้สึกว่าเป็นตัวเติมเต็ม อย่างไรก็ตาม ที่ไหนDark Moneyประสบความสำเร็จเป็นที่ที่เอกสารทางการเมืองอื่น ๆ ล้มเหลว: มีบุฟเฟ่ต์ของการแก้ปัญหาที่หัวใจ และทั้งหมดดูเหมือนเป็นไปได้มากพอที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดการดำเนินการจากแม้แต่ความเห็นถากถางดูถูกทางการเมืองที่สงสัยมากที่สุด นี่เป็นข้อมูลที่มีค่าอย่างยิ่ง และเมื่อใช้ร่วมกับขนบนใบหน้า (และมักจะแปลกประหลาด) ของ John Adams ที่เปลี่ยนแปลงอยู่เป็นประจำ ทำให้ปัญหาเรื่องจังหวะการเว้นจังหวะเป็นไปอย่างราบรื่นดีพอที่จะทำให้Dark Moneyคุ้มค่าแก่การชมภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจัยอย่างเชี่ยวชาญและให้ข้อมูล พร้อมให้เส้นเวลาและเส้นทางที่ชัดเจนสู่การทำลายระบอบประชาธิปไตยของเรา หากแนวทางปฏิบัติเหล่านี้ยังไม่ได้รับการตรวจสอบ อาจไม่ใช่ความคิดของคุณเกี่ยวกับภาพยนตร์ฤดูร้อนที่สมบูรณ์แบบ แต่เป็นสารคดีที่ทรงพลังที่คุณควรพยายามทุกวิถีทางเพื่อค้นหหนังhd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *