รีวิวหนัง

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรีย์ออนไลน์ เรื่อง Boys Over Flowers 2009

ผู้ชมแฮปปี้ที่ Boys Over Flowers จบแบบ Happy Ending รีวิวซีรีย์เกาหลี ซีรีส์ที่ตอกย้ำสถานะของลีมินโฮในฐานะนักแสดงนำในละครเกาหลี Boys Over Flowers สุดคลาสสิกในปี 2009 เป็นเรื่องราวความรักในโรงเรียนมัธยมปลายที่ติดตาม F4 ซึ่งเป็นกลุ่มเด็กชายที่มีสิทธิพิเศษในโรงเรียนหัวกะทิซึ่งใช่แล้วตั้งชื่อกลุ่มของพวกเขา แต่การกลั่นแกล้งจากหัวหน้าของพวกเขาไม่มีผลกับกึมจันดี (คูฮเยซอน) ผู้มาใหม่ และเมื่อเธอยืนหยัดกับเขา เขาก็ตกหลุมรัก เขาจะเปลี่ยนวิธีการที่ร้ายกาจของเขาหรือไม่? คำถามมากมาย การรีเมคจาก Meteor Garden ยอดนิยมของไต้หวัน ซีรีส์ดังกล่าวกลายเป็นภาพยนตร์ฮิตทันทีในเกาหลีใต้ ใน “Boys Over Flowers” ​​กูจุนพโยมีคุณสมบัติที่จำเป็นทั้งหมดในการเป็นมหาเศรษฐี เขาหน้าตาดี มีเสน่ห์ เป็นที่นิยม มีเพื่อนเยอะ และค่อนข้างหยิ่ง ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่เมื่อกึมจันดีย้ายไปโรงเรียน เขาปฏิบัติกับเธออย่างน่ากลัว เขารังแกเธอซึ่งทำให้เพื่อนร่วมชั้นของเขารังแกเธอด้วย จุนพโยต้องใช้เหตุการณ์และการเปลี่ยนแปลงเพื่อตระหนักว่าความเกลียดชังที่เขามีต่อเธออาจไม่ใช่ความเกลียดชัง แต่เป็นความรู้สึกรักแท้ Boys Over Flowers สร้างจากมังงะยอดนิยม Hana Yori Dango ซึ่งดัดแปลงมาแล้ว 6 ครั้ง! ในเวอร์ชั่นเกาหลี หญิงสาวชื่อกึมจันดี (คูฮเยซอน) ลูกสาวของเจ้าของร้านซักรีดพบว่าตัวเองได้รับการยอมรับในโรงเรียนมัธยมที่มีชื่อเสียงซึ่งปกครองโดยเด็กนิสัยเสียจากครอบครัวที่ร่ำรวย เธอมีปัญหากับกูจุนพโย หัวหน้าวง F4 (หรือที่รู้จักในชื่อ Flower 4 ซึ่งเป็นกลุ่มหนุ่มหน้าตาดีที่น่าขัน) และเป็นทายาทของกลุ่มบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ เธอสาบานว่าเธอไม่ต้องการทำอะไรกับเขา แต่ในที่สุดทั้งสองก็ตกหลุมรักกัน กึมจันดี (คูฮเยซอน) เป็นเด็กสาวที่ยากจนแต่เข้มแข็งที่ทำทุกอย่างเพื่อดำรงชีวิต เนื่องจากทัศนคติที่แข็งแกร่งของเธอ เธอจึงได้เข้าเรียนในโรงเรียนพิเศษที่มีแต่คนรวยเท่านั้นที่จะจ่ายได้ เธอไม่มีเพื่อนและมักถูกรังแกโดยลูกคนรวย เธอได้พบกับเจ้าชายของโรงเรียน F4 ซึ่งประกอบด้วย อนิเมะ Goo Jun-pyo (Lee Min-ho), Yoon Ji-hoo (Kim Hyun-joong), So Yi-jung และ Song Woo-bin การพบกันครั้งแรกของพวกเขาไม่ใช่สิ่งที่น่ายินดีมากนัก พวกเขาเริ่มต้นจากการเป็นศัตรูกัน และในที่สุดพวกเขาก็ชอบ Jan Di จากความมุ่งมั่นและทัศนคติอันแรงกล้าของเธอ ซึ่งทำให้ Jun-Pyo ตกหลุมรักเธอ เมื่อเรื่องราวดำเนินไป รักสามเส้าก็จุดประกายขึ้นระหว่างจันดี จุนพโย และจีฮู การผจญภัยของพวกเขาในฐานะเพื่อนและความท้าทายที่พวกเขาต้องเอาชนะคือเรื่องราวของเรื่องราวทั้งหมด

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

แฟชั่น Aespa Ningning แต่งตัวเหมือนมักเน่ของวงเมื่อไปเที่ยวกับครอบครัว

เป็นเรื่องแปลกมากที่ได้เห็นลีมินจองเล่นเป็นสาวขี้อายที่มีความนับถือตนเองต่ำในเรื่อง Big เมื่อฉันยังจำเธอได้ในบทสาวประเภทสองที่แปลกประหลาด มั่นใจในตัวเอง 4 มิติจากซีรีส์เกาหลีเรื่องพิเศษปี 2009 เรื่อง Boys over Flowers (Kkotboda Namja – 25 ตอน). แน่นอนว่าฉันดูและสนุกไปกับละครยอดนิยมที่คลั่งไคล้เรื่องนี้ ซึ่งเปิดตัวอาชีพของอีมินโฮ และทำให้หนุ่มหล่อสี่คนกลายเป็นเครื่องประดับ It ในละคร อีมินจองเล่นเป็นตัวละครที่ไม่น่าคบหาจริงๆ รีวิวหนัง คู่หมั้นที่ร่ำรวยและได้รับการอนุมัติจากพ่อแม่ซึ่งเข้ามาขวางทางคู่หลักของเรา – แต่จริง ๆ แล้วฉันแอบเชียร์ให้เธอเลือกผู้ชายคนนั้นเพราะเธอหน้าด้านและไร้ยางอายมาก แต่ส่วนใหญ่ฉันแค่อยากให้พระเอก กูจุนพโย ได้ทุกอย่างที่เขาต้องการ เพราะเขาคือสิ่งที่ดีที่สุดในละครที่สนุกจริงๆ เรื่องราวเต็มไปด้วยดราม่าและลุ้นระทึก แม้ว่าบางครั้งมันอาจจะล้นหลามไปบ้าง แต่ฉันก็พบว่าตัวเองหวังว่าพวกเขาจะจบลงอย่างมีความสุขในที่สุด! ฉันคิดว่าเป็นเพราะตัวละครน่ารักมาก ตัวละครทุกตัวไม่ว่าจะมีบทบาทสั้นเพียงใด ล้วนมีความลึกซึ้งซ่อนอยู่ และห่างไกลจากความไร้ความหมาย นั่นเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการแสดงนี้ ตัวละครทุกตัวมีความแข็งแกร่งและเขียนได้อย่างยอดเยี่ยมโดยเฉพาะตัวเอก พวกเขาแสดงความสัมพันธ์ในลักษณะที่สวยงามและอ่อนโยน ความเป็นพี่น้องร่วมสายโลหิต ความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนสมัยเด็ก เครือญาติของเนื้อคู่ Boys Over Flowers ไม่ใช่เรื่องราวของชายหนุ่มผู้ร่ำรวยที่ตกหลุมรักหญิงสาวทั่วไปและพวกเขาใช้ชีวิตอย่างมีความสุขตลอดไป ไม่ มันมากกว่านั้นมาก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรัก มิตรภาพ ความภักดี การสูญเสีย ความรับผิดชอบ ทางเลือกที่ยากลำบาก และการเติบโต ม.ปลาย, คู่ตรงข้ามดึงดูด, เรื่องซินเดอเรลล่า, ชีวิตวัยรุ่น, ความรักวัยรุ่น, ตกหลุมรัก, มิตรภาพ, รักสามเส้า, หนุ่มใหญ่ม.ปลาย, โรแมนติกวัยรุ่น, ชายรวยหญิงจน, โรงเรียน, ความแตกต่างทางสังคม, เกาหลี, ชีวิตมัธยมปลาย, โรแมนติก, สังคม ความสัมพันธ์, เยาวชน, ​​ครอบครัวที่ร่ำรวย, ความแตกต่างทางชนชั้น, ความรัก, ชื่อเสียง, แม่ที่ครอบงำ, ความขัดแย้ง, ความสัมพันธ์ … ประการที่สอง การพัฒนาตัวละครมีอยู่ทุกที่ ยกเว้นจีฮูที่ฉันได้กล่าวไปแล้ว ฉันคาดหวังว่าจุนพโย นักแสดงนำชายที่ดูเป็นเด็กและขี้โมโห จะผ่านการเปลี่ยนแปลงไปสู่วัยผู้ใหญ่โดยไม่พลาดการชกต่อยที่ไม่เหมือนใครของตัวละครของเขา แต่น่าเศร้าที่พัฒนาการของเขายังน้อยมาก Jan Di เป็นตัวละครที่ค่อนข้างไม่ลงรอยกัน ปรากฏตัวเป็นตัวละครที่กล้าหาญและมีความมั่นใจในบางฉาก และไร้ประโยชน์โดยสิ้นเชิงในฉากอื่นๆ ตลอดทั้งซีรีส์ส่วนใหญ่ รู้สึกว่าจุนพโยและจันดีเป็นประเภทตัวละครหลักที่มีสิ่งต่างๆ เกิดขึ้นกับพวกเขา แทนที่จะทำสิ่งต่างๆ ด้วยตัวเองในโครงเรื่องของพวกเขาเอง แปลกมาก การปฏิบัติต่อยีจองและกาอึลรู้สึกติดขัดในสองสามตอนที่ผ่านมาและดูเหมือนจะไม่ราบรื่นนักกับเรื่องราวของจุนพโยและจันดี มันเหมือนกับว่าผู้เขียนต้องการที่จะพัฒนาพวกเขาในฐานะตัวละคร แต่ไม่สามารถใส่ใจกับมันได้ จากนั้นคุณก็ละเลย รีวิว หนัง netflix Woo Bin ผู้โดดเดี่ยวผู้น่าสงสาร ผู้ซึ่งนอกจากฉากแปลกๆ ที่นี่หรือที่นั่นแล้ว ยังไม่มีภูมิหลังมากนัก


รีวิวหนัง นี่คือละครที่ทำให้หลายคนรู้จักโลกของ Kdrama สร้างจากการ์ตูนยอดนิยมของญี่ปุ่น ซึ่งญี่ปุ่น จีน และเกาหลีนำมาสร้างเป็นละครแยกกัน แต่ละเรื่องได้รับความนิยมมากกว่าครั้งก่อนๆ เมื่อฉันคิดว่าเวอร์ชั่นเกาหลีไม่สามารถติดอันดับเวอร์ชั่นภาษาจีนได้ ฉันก็ติดใจแบดบอยที่มีใบหน้าสวยและดัดจริตที่แสดงโดยอีมินโฮ เขากลายเป็นชื่อครัวเรือนอย่างรวดเร็วในชั่วข้ามคืน มันเป็นเรื่องที่น่าสนใจมากที่จะอุทิศส่วนนี้ให้กับทรงผม “พุดเดิ้ล” ที่โด่งดังของอีมินโฮหรือการเลือกเครื่องแต่งกายของตัวละครบางตัว แต่ยังมีอีกมากมายที่จะพูดถึง มีสามสิ่งจริงๆ แต่เป็นสามสิ่งใหญ่ เรามาเริ่มกันที่สคริปต์ ไม่ใช่ผู้ที่แข็งแกร่งที่สุด ฉันไม่รู้ว่ามันเป็นแค่ซับที่ฉันกำลังดูอยู่หรือเปล่า แต่บางบรรทัดวางไว้บนสเปกตรัมที่ซ้ำซากจำเจ การระเบิดของภาษาอังกฤษแบบสุ่มซึ่งเป็นเรื่องน่าหัวเราะในละครหลายเรื่องนั้นไม่เข้าท่าและน่ารำคาญที่นี่ ‘Boys Over Flowers’ แนะนำให้เรารู้จักกับจุนพโย ผู้นำที่ร่ำรวยและหยิ่งผยองของแก๊งแบดบอย F4 ที่ปกครองโรงเรียนมัธยมชินฮวาอันทรงเกียรติ เขามักจะมาพร้อมกับเพื่อนที่รวยพอๆ กันสามคนและสมาชิกในทีม Yoon Ji-Hu, So Yi-Jung และ Song Woo-bin วันหนึ่ง เมื่อ F4 รังแกเด็กชายคนหนึ่งจนเกือบฆ่าตัวตาย กึม จันดีผู้น่าสงสารแต่ร่าเริงได้ช่วยชีวิตเขาไว้และได้รับทุนเรียนว่ายน้ำเพื่อเข้าเรียนในโรงเรียนมัธยมปลาย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

การแต่งงานต้องห้าม ตอนที่ 3: คิมยองแด

‘Boys Over Flowers’ เป็นละครเกาหลีที่สร้างจากการ์ตูนญี่ปุ่นแนวโชโจ เรื่องราวที่เขียนโดย Yoko Kamio เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กสาวม.ปลายธรรมดาๆ ที่มีเส้นทางมาบรรจบกับลูกเศรษฐีผู้หยิ่งยโสและกลุ่มเพื่อนหัวกะทิที่ไร้สาระพอๆ กันของเขา หนึ่งในรายการที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเกาหลีใต้ มีทั้งหมด 25 ตอนทางช่อง KBS2 ตั้งแต่วันที่ 5 มกราคม พ.ศ. Boys Over Flowers เป็นซีรีส์เกาหลีดราม่าความยาว 25 ตอน รายการนี้สร้างจากการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่อง Hana Yori Dango และเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กผู้หญิงชื่อ Geum Jan Di ผู้ได้รับทุนการศึกษาเพื่อเข้าเรียนในโรงเรียนที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่ง disney+ Shinhwa High School หลังจากช่วยชีวิตนักเรียนคนหนึ่ง เมื่ออยู่ในโรงเรียน เธอได้เรียนรู้เกี่ยวกับกลุ่มเด็กผู้ชายที่มีชื่อเสียงซึ่งมาจากครอบครัวที่ร่ำรวย ซึ่งรู้จักกันในชื่อ F4 กลุ่มนี้ขึ้นชื่อเรื่องขี้โม้และรังแกนักเรียนที่ชินวะ หลังจากทะเลาะเล็กน้อยกับกูจุนพโยหัวหน้ากลุ่ม แจนดีก็กลายเป็นเป้าหมายใหม่สำหรับการถูกรังแก แม้จะถูกเพื่อนนักเรียนมอมแมมอย่างโหดเหี้ยม กึมจันดีก็ไม่ยอมก้มหัวให้กูจุนพโย ความยืดหยุ่นของเธอทำให้กูจุนพโยรู้สึกดึงดูดใจเธอ อย่างไรก็ตาม จันดีพบว่าตัวเองตกหลุมรักยุนจีฮู สมาชิกวง F4 ที่เงียบขรึม จีฮูหลงรักมินซอฮยอนเพื่อนสมัยเด็กของเขา แต่เริ่มมีใจให้จันดี เหตุการณ์พลิกผัน จีฮูออกจากประเทศเพื่อไปหาซอฮยอนเพียงเพื่อจะรู้ว่าเขารักจันดีจริงๆ เมื่อเขากลับมา เขาพบว่าตอนนี้กูจุนพโยและจันดีกำลังออกเดทกัน Boys Over Flowers เป็นละครโทรทัศน์เกาหลีที่ดัดแปลงมาจากซีรีส์การ์ตูนญี่ปุ่นเรื่อง Hana Yori Dango จำนวน 25 ตอนในปี 2009 ที่เขียนโดย Yoko Kamio Boys Over Flowers เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับจุนพโย ชายหนุ่มผู้มั่งคั่ง ซึ่งตกหลุมรักจันดี เด็กสาวผู้น่าสงสาร โดยมีอุปสรรคมากมายในเส้นทางสู่ความรัก จุนพโยเป็นผู้นำของ F4 4 เพื่อนสนิทที่ร่ำรวยซึ่งเป็นที่นิยมอย่างกว้างขวางในโรงเรียนมัธยมที่ร่ำรวยที่สุดในเกาหลี ฉันได้ดู Boys Over Flowers ซ้ำแล้วซ้ำอีกหลายครั้ง แม้จะมีจุดพลิกผันที่ไม่สมจริง แต่เรื่องราวก็เกี่ยวกับสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นของมิตรภาพที่แท้จริง การเลือกความรักมากกว่าครอบครัว และการเอาชนะแบบแผนเหมารวมในสถานะทางสังคมและเศรษฐกิจของคนๆ หนึ่งในสังคม Jan Di ยากจน แต่เธอก็มีความสุข จนกระทั่งเธอถูกดูดเข้าไปในโลกที่หรูหราของจุนพโย เธอจึงเริ่มเจ็บปวดอย่างแท้จริง หากมีบทเรียนที่สำคัญอย่างหนึ่งที่ ซีรี่ย์จีน Boys Over Flowers สอนคุณ นั่นคือคุณไม่สามารถนับเงินเพื่อบอกว่าคุณเป็นใคร สิ่งที่คุณซื้อไม่ได้กำหนดคุณ คุณต้องค้นหาความหมายและจุดประสงค์ของตัวเองให้เจอ เพราะวันหนึ่งคุณอาจสูญเสียชื่อเสียงและข้อได้เปรียบทั้งหมดของคุณไป ในปี 2009 อีมินโฮได้รับบทนำหลักเรื่องที่สองคือเรื่อง Boys Over Flowers อีมินโฮรับบทเป็นทายาทผู้หยิ่งยโสและหยิ่งผยองของอาณาจักรชินฮวาและกูจุนพโยผู้นำวง F4 ในเรื่องราวแบบซินเดอเรลล่า กูจุนพโยตกหลุมรักกึมจันดี หญิงสาวที่น่าสงสารแต่ซ่า ซึ่งดึงดูดความสนใจของกูจุนพโย อย่างไรก็ตาม ความรักของพวกเขาก็มีอุปสรรคในรูปแบบของแม่ที่ไม่เอาใจใส่ของกูจุนพโยและจีฮูเพื่อนสนิทของเขาที่สนใจกึมจันดี ซีรีส์นี้กลายเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับ KBS ในตอนนั้นและยังคงเป็นประโยชน์ต่อนักแสดงของรายการจนถึงปัจจุบัน นั่นเป็นฉากที่แย่จริงๆ แต่ฉากของ HYD ก็แย่เหมือนกัน ฉันชอบที่ตัวละครหลักเปลี่ยนจากไทม์สแควร์ไปสู่ส่วนที่น่ากลัวในบรองซ์ในเวลาเพียง 2 ช่วงตึก แล้วไอ้ดำตัวใหญ่ที่น่ากลัวก็มาถึง!

ปรากฏการณ์ The Boys Over Flowers ละครเรื่องหนึ่งมีอิทธิพลต่อวงการบันเทิงเกาหลีอย่างไร

รักสามเส้าสุดคลาสสิกของโรงเรียนมัธยมแห่งนี้มีมาซาล่าอัดแน่นมากกว่านักเรียน รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี desi แห่งปี 1 ของเราเสียอีก เด็กหญิงผู้น่าสงสารเข้าเรียนที่ Shin Hwa High หัวกะทิและถูกรังแกโดยผู้นำของ F4 เขาดึงดูดเธอ; อย่างไรก็ตาม เธอปิ๊งเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา เธอจะเลือกใคร? Boys Over Flowers ที่มีคูฮเยซอนและอีมินโฮมีตอนหนึ่งหรือมากกว่านั้นที่สตรีมโดยสมัครสมาชิกบน Netflix, สตรีมด้วยการสมัครรับข้อมูลบน Netflix Basic, สตรีมด้วยการสมัครรับข้อมูลบน Prime Video และอีก 3 ตอน เป็นรายการตลกและดราม่า 26 ตอนใน 1 ซีซั่น Boys Over Flowers ไม่ได้ฉายอีกต่อไปและไม่มีแผนที่จะออกอากาศตอนหรือซีซันใหม่ มีคะแนนผู้ชม IMDb สูงถึง 7.8

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *