Hotel Transylvania Vacation

Hotel Transylvania Vacation

Sdg รีวิวโรงแรมทรานซิลเวเนีย 3

หยดเล็กๆ จับตัว Blobby อย่างรวดเร็ว โดยเชื่อว่าเขาเป็นพ่อของเขา ในยุคปัจจุบันหลังจากภาพยนตร์เรื่องที่สองไม่กี่สัปดาห์ แดร็กคิวล่าดำเนินธุรกิจโรงแรมได้อย่างราบรื่นกับลูกสาวมาวิสและจอห์นนี่บุตรเขย แดร็กรู้สึกหดหู่ใจที่เขายังโสดตั้งแต่มาร์ธาภรรยาของเขาเสียชีวิตทั้งๆ ที่พยายามจะพบใครซักคน การตีความผิดว่าเป็นความเครียดจากการทำงานหนักเกินไป Mavis จองการล่องเรือเพื่อที่พวกเขาจะได้พักผ่อนและใช้เวลาร่วมกันในครอบครัวมากขึ้น Dracula, Johnny, Mavis, ลูกชายของพวกเขา Dennisovitch, พ่อของ Dracula ของ Vlad และแขกของโรงแรมขึ้นเรือสำราญชื่อ Legacy แดร็กคิวล่าเห็นกัปตันที่เป็นมนุษย์ของเรือ เอริคก้า และตกหลุมรักเธอทันที บางสิ่งที่เขาคิดว่าเป็นไปไม่ได้ในขณะที่เขา “ซิง” มาก่อน ดูหนังออนไลน์

ดูหนัง Dracula, Mavis, Johnny, Dennis, Vlad และแขกของโรงแรมขึ้นเรือสำราญชื่อ Legacy ครอบครัวสัตว์ประหลาดที่คุณชื่นชอบขึ้นเรือสำราญสุดหรูเพื่อให้แดร็กคิวล่าสามารถพักผ่อนช่วงฤดูร้อนจากโรงแรม เป็นการเดินเรือที่ราบรื่นสำหรับฝูงขณะที่พวกเขาดื่มด่ำกับความสนุกทั้งหมดของการล่องเรือ รวมถึงวอลเลย์บอลสัตว์ประหลาด ทัศนศึกษาที่แปลกใหม่ และการอาบแดดบนผิวสีแทนของดวงจันทร์ แต่วันหยุดในฝันในไม่ช้าก็กลายเป็นฝันร้ายเมื่อเมวิสรู้ว่าแดร็กตกหลุมรักกัปตันลึกลับของเรือเอริคก้าที่ซ่อนความลับอันตรายที่สามารถทำลายพวกเขาทั้งหมดได้ Ericka ที่หดหู่ใจทำให้ Van Helsing กลายเป็นเป้าหมายของการทำลายล้าง และเขาก็วางกับดักสำหรับพวกเขาในงานปาร์ตี้ดีเจ หนัง hd

เมื่อดำน้ำที่ภูเขาไฟใต้น้ำ Mavis จะถ่ายรูป Drac และมองดู

ซีรีส์นี้กำหนดไว้ก่อนหน้านี้ว่าแวมไพร์จะไม่ปรากฏในรูปถ่าย แต่เมื่อพวกเขาออกจากท่าเรือ ความรักก็เกิดขึ้นเมื่อแดร็กคิวล่าได้พบกับกัปตันเรือลึกลับเอริคก้า แดร็กตามเธอไป โดยมีเมวิสอยู่ไม่ไกล และได้รู้ว่าเอริคก้ากำลังตามหา “มรดกสืบทอดของครอบครัว” ด้วยความช่วยเหลือของแดร็กคิวล่า เธอสามารถผ่านกับดักจำนวนมากที่อยู่รอบๆ วัตถุและหลบหนีได้ เมวิสมาถึงและเผชิญหน้ากับพวกเขา และแดร็กคิวล่าสารภาพว่าเขา “คบหา” กับเอริคก้า ซึ่งทำให้มาวิสประหลาดใจและสับสน หลังจากที่เอริคก้าบอกว่า “ซิง” คืออะไร เธอปฏิเสธความรู้สึกโรแมนติกของแดร็กคิวล่าอย่างรุนแรง ทิ้งให้แดร็กคิวล่าอกหัก มาวิสทำให้แดร็กคิวล่าเซอร์ไพรส์ด้วยแผนการเดินทางในฤดูร้อนที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานบนเรือสำราญมอนสเตอร์ ขณะที่ฝูงคนเริ่มเพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์ขนาดใหญ่และการทัศนศึกษาที่แปลกใหม่ แดร็กก็พบว่าตัวเองตกหลุมรักกัปตันเรือที่น่าสนใจแต่อันตราย ดูหนังใหม่ออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ใหม่ สัตว์ประหลาดต่างจากมนุษย์ที่อาบแดดในตอนกลางวัน สัตว์ประหลาดชอบอาบแสงจันทร์ในเวลากลางคืน ทิงเคิลส์ สุนัขยักษ์ของเดนนิส ได้รับการแนะนำครั้งแรกในภาพยนตร์สั้นเรื่อง Puppy! ตอนแรกเขาควรจะมีจี้สั้น ๆ ใน Hotel Transylvania 3 เท่านั้น แต่ผู้ชมต่างตอบรับตัวละครของเขาอย่างมากจนบทบาทของเขากลายเป็นบทบาทสำคัญในภาพยนตร์เรื่องนี้ ในช่วงเวลานี้ เมวิสที่ติดตามทั้งสองคน เผชิญหน้ากับเอริคก้าด้วยความโกรธ Mavis ลอย Ericka ขึ้นไปในอากาศและกักขังเธอไว้ โดยต้องการรู้ว่าทำไมเธอถึงพยายามทำร้ายพ่อของเธอ แดร็กคิวล่าเริ่มสงบสติอารมณ์มาวิสและบอกเธอว่าเขาคบกับเอริคก้า สิ่งประดิษฐ์นี้นำไปสู่เหตุการณ์หายนะที่ผลักดันให้สัตว์ทะเลใกล้สูญพันธุ์ และกวาดล้างอารยธรรมของพวกมัน หนังมาสเตอร์

ดูหนังไทย เปิดตัวไป 44.1 ล้านดอลลาร์ จบที่บ็อกซ์ออฟฟิศก่อน และอยู่ระหว่างการเปิดตัวของภาพยนตร์ Hotel Transylvania สองเรื่องแรก ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำเงินได้ 23.2 ล้านเหรียญสหรัฐในช่วงสุดสัปดาห์ที่สอง เป็นอันดับสองรองจากผู้มาใหม่ The Equalizer 2 และ Mamma Mia! หลังจากที่เอริคก้าบอกว่า “ซิง” คืออะไร เธอปฏิเสธความรู้สึกรักใคร่ของแดร็กคิวล่า ทำให้แดร็กคิวล่าอกหักและทำให้เมวิสรู้สึกผิด มาวิสทำให้แดร็กคิวล่าเซอร์ไพรส์ด้วยการเดินทางกับครอบครัวบน Monster Cruise Ship สุดหรู เพื่อที่เขาจะได้พักร้อนจากการให้คนอื่นมาพักร้อนที่โรงแรม แต่เมื่อพวกเขาออกจากท่าเรือ ความรักก็เกิดขึ้นเมื่อแดร็กคิวล่าได้พบกับเอริคก้ากัปตันเรือลึกลับ nungsub

อย่างไรก็ตาม เขาไม่เหมือนกับคู่อริหลักคนอื่นๆ ในซีรีส์ เขาไม่ได้ชั่วร้ายอย่างสมบูรณ์หรืออยู่เหนือการไถ่ถอน แต่เขาแค่เชื่อว่าเขาทำในสิ่งที่ถูกต้องและปกป้องมนุษยชาติอย่างแท้จริง อย่างไรก็ตาม เมื่อแดร็กคิวล่าช่วยชีวิตเขา เขาได้แสดงให้แวน เฮลซิงเห็นว่าไม่มีความแตกต่างระหว่างมนุษย์และสัตว์ประหลาดอย่างแท้จริง และเขาก็ไถ่ตัวเอง อับราฮัม แวน เฮลซิง ศัตรูของสัตว์ประหลาดทั้งหมด พ่ายแพ้ต่อจอห์นนี่ มนุษย์ และดนตรีที่ไพเราะของเขา ฉากที่เอริคก้าพยายามจะฆ่าแดร็กคิวล่าเป็นประจำในหลายๆ ทาง ในขณะที่เขากำลังเต้นรำไปรอบ ๆ เรืออย่างมีความสุขตามเพลง “24K Magic” ของบรูโน มาร์ส ได้เปลี่ยนเวอร์ชันสากลเป็น “Gangam Style” โดย PSY ดูการ์ตูน

แวน เฮลซิงปรากฏตัวขึ้นและผลักดีเจออกไป ส่วนเอริคก้าที่เสียใจถูกบังคับให้เปิดเผยว่าเธอเป็นเหลนของเขา Van Helsing เปิดตัวเครื่องมือแห่งการทำลายล้าง เคสสำหรับโน้ตเพลง และเล่นเพลงที่ขับ Kraken ที่เป็นมิตรซึ่งอาศัยอยู่ใกล้เกาะเพื่อโจมตีมอนสเตอร์ เอริคกาช่วยแดร็กคิวล่าจากคราเคนและวิงวอนกับทวดของเธอให้หยุดการทำลายล้าง โดยสารภาพรักกับแดร็ก รักแรกพบของแดร็กคิวล่าเมื่อเขาได้พบกับเอริคก้า กัปตันที่มีเสน่ห์แต่ลึกลับ ดูหนังออนไลน์ฟรี