ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Happy End รีวิวหนัง netflix

หลังจากสร้างชื่อให้ตัวเองด้วยซีรีส์ที่สร้าง ดูหนังออนไลน์ มาอย่างไร้ที่ติแต่แฝงไปด้วยความเย็นชาอย่างปฏิเสธไม่ได้ ผู้สร้างภาพยนตร์ชาวออสเตรียMichael Hanekeได้เปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ อย่างมากกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา “ Amour” (2555). ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจของ Haneke ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของเขาอย่างตรงไปตรงมาและจริงใจ โดยไม่มีกลอุบายสะท้อนตัวเองหรือเทคนิคการทำตัวห่างเหินใดๆ ที่เขาเคยใช้ในอดีต หลังจากประสบความสำเร็จจากแนวทางใหม่นี้ ผู้สังเกตการณ์บางคนกังวลว่าการเฉลิมฉลอง Haneke ที่มีความสุขอาจเป็นแรงบันดาลใจให้เขาดำเนินต่อไปในแนวทางนี้และทิ้งรูปแบบการเล่าเรื่องที่เยือกเย็นอย่างกล้าหาญของเขาไว้เบื้องหลัง คนเหล่านั้นสามารถหายใจได้สะดวก อย่างน้อยก็ชั่วขณะหนึ่ง เพราะคนๆ นั้นจะต้องเข้าสู่ความพยายามครั้งล่าสุดของเขา “Happy End” สักสองสามนาทีเพื่อตระหนักว่า Haneke คนเก่ากลับมาพร้อมการล้างแค้น

ซีรี่ย์เกาหลี ตอนจบแสนสุขของวิญญูชนจอมปลอม

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีศูนย์กลางอยู่ที่ Laurents รีวิวหนัง ครอบครัวชนชั้นสูงที่อาศัยอยู่ในคฤหาสน์อันกว้างขวางใน Calais ซึ่งประกอบด้วย Georges ปรมาจารย์ยุคแปดเหลี่ยม ( Jean-Louis Trintignant ); ลูกสาวของแอนน์ ( อิซาเบล ฮัพเพิร์ต)รีวิวหนัง disney ซึ่งเขาได้มอบหมายให้ดูแลธุรกิจก่อสร้างของครอบครัว ลูกชายของศัลยแพทย์ Thomas (Matthieu Kassovitz) ซึ่งอยู่กับภรรยาคนที่สอง Anais ( Laura Verlinden ) และลูกชายแรกเกิด); และปิแอร์ลูกชายคนโตเสเพลของแอนน์ ( ฟรานซ์ โรโกวสกี้ ) ชีวิตของพวกเขาอาจดูสวยหรูแต่พวกเขาล้วนมีปัญหา แอนน์ถูกบีบให้ต้องรับมือกับอุบัติเหตุร้ายแรงที่ไซต์ซึ่งคร่าชีวิตคนงานคนหนึ่ง ซึ่งดูเหมือนจะเกิดจากความประมาทเลินเล่อของปิแอร์ โธมัสกำลังดำเนินเรื่องลับๆ กับนักเล่นเชลโล (Loubna Abidar ) ที่เราพบเห็นผ่านชุดข้อความและอีเมลประหลาด สำหรับจอร์ชส ดูเหมือนว่าเขาจะอยู่ในช่วงเริ่มต้นของภาวะสมองเสื่อมและตั้งใจแน่วแน่ที่จะยุติปัญหาทั้งหมดและหลีกหนีจากความทุกข์ทรมาน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เข้าไปในวังวนนี้ อีฟ ( แฟนทีน ฮาร์ดูอิน ) รีวิวซีรี่ย์จีน ซึ่งเป็นลูกสาววัย 13 ปีของโทมัสจากการแต่งงานครั้งแรกของเขา และผู้ที่มาถึงหลังจากที่แม่ของเธออยู่ในอาการโคม่าหลังจากใช้ยาระงับประสาทเกินขนาด เธออาจฟังดูน่าสมเพช แต่เราเรียนรู้ตั้งแต่เนิ่นๆ ว่าเธอไม่ได้ไร้เดียงสาอย่างแน่นอนผ่านซีรีส์วิดีโอโทรศัพท์มือถือที่เธอถ่าย พวกเขาเริ่มต้นด้วยการแสดงให้แม่ของเธอทำกิจวัตรตอนเย็นในขณะที่เธอพูดถึงว่าเธอเย็นชาและเห็นแก่ตัวเพียงใด และจบลงด้วยภาพของแม่ที่หมดสติของเธอในขณะที่เธอยอมรับว่าวางยาเธอ เมื่อเวลาผ่านไป อีฟได้ค้นพบความลับของครอบครัวจำนวนหนึ่งซึ่งดูเหมือนจะบ่งชี้ว่าเธออาจไม่ได้หลงทางจากด้านมืดของครอบครัวมากเกินไป

หนังยาวจำนวน 12 เรื่อง กินเวลา 29 ปี

ผู้ที่คุ้นเคยกับผลงานของ Haneke จะจำความคล้ายคลึง disney กันกับผลงานชิ้นก่อนๆ ของ Haneke ได้อย่างไม่ต้องสงสัย—มีข้อเสนอแนะเล็กน้อยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ควรจะเป็นกึ่งภาคต่อของ “Amour” รีวิวซีรี่ย์เกาหลี สิ่งนี้ไม่จำเป็นต้องเป็นการดูถูกแต่อย่างใด ผู้สร้างภาพยนตร์ส่วนใหญ่ที่มีอาชีพการงานที่ยาวนานและยั่งยืนมักจะให้ความสำคัญกับธีมและแนวคิดที่เกิดขึ้นซ้ำๆ อย่างไรก็ตามเคล็ดลับคือจัดการกับสิ่งที่คุ้นเคยในลักษณะที่ทำให้ดูเหมือนใหม่พอสมควร การบอกเล่าเรื่องราวผ่านมุมมองของตัวละครต่างๆ จำนวนมากนั้นไม่มีความรู้สึก ดังเช่นในกรณีของงานของเขาในบางครั้ง ที่เราถูกขังอยู่ในมุมมองที่ไม่ยอมใครง่ายๆ ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงบทสรุปอันไม่พึงประสงค์ที่เกือบจะแน่นอนว่าเขากำลังเดินทัพ ต่อ

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

สิ่งหนึ่งที่ “Happy End” netflix มีเหมือนกันกับรุ่นก่อนคือการแสดงคุณภาพสูงในระดับสูง แน่นอนว่าการได้เห็นคนอย่าง Huppert, Kassovitz และ Trintignant (ที่เกษียณแล้วมาร่วมงานกับ Haneke อีกครั้ง) การแสดงที่ยอดเยี่ยมนั้นแทบจะไม่เป็นข่าว—รีวิวการ์ตูนอนิเมะพวกเขาเป็นหนึ่งในนักแสดงชาวฝรั่งเศสผู้ยิ่งใหญ่ อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างถูกครอบงำโดย Fantine Harduin ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าพิศวงอย่างแน่นอนในฐานะอีฟ หลังจากดูเธอในฉากแรก ๆ เราพบว่าเธอเป็นสัตว์ประหลาด แต่เมื่อถึงจุดนั้นเธอก็เปลี่ยนเกียร์และวาดภาพอีฟเป็นเด็กที่สับสนซึ่งคู่ควรกับความเห็นอกเห็นใจของเราในขณะที่ยังคงรักษาความกลัวของเราไว้ พูดแบบนี้—ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจมีนักแสดงอย่าง Huppert และ Trintignant แต่เมื่อฮาร์ดูอินอยู่บนจอ เธอคือคนที่ดึงดูดความสนใจของคุณ

“Happy End” มีข้อบกพร่องบางประการ—disney+ มีการพยายามแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสถานการณ์ผู้ลี้ภัยในปัจจุบันซึ่งไม่ค่อยคลี่คลาย และความสัมพันธ์ระหว่างแอนน์และปิแอร์รู้สึกว่าความสัมพันธ์ระหว่าง Huppert กับเธอมีประสิทธิภาพน้อยลง ลูกชายในจอผู้ยิ่งใหญ่ “ แอล ลี่ ” แต่การพูดว่านี่เป็นความล้มเหลวในส่วนของ Haneke (ซึ่งเป็นผลมาจากความล้มเหลวในการคว้ารางวัลใด ๆ ที่เมือง Cannes) นั้นไร้สาระ มุมมองที่ไม่เหมือนใครของเขาในการสร้างภาพยนตร์และโลกรอบตัวเขานั้นไม่เหมาะสำหรับทุกคน แต่ผู้ที่อยู่ในความยาวคลื่นของเขาควรพบว่า “Happy End” เป็นประสบการณ์ที่ท้าทาย บางครั้งก็ยากและคุ้มค่า ซึ่งชื่อเรื่องอาจไม่ค่อนข้างน่าขันเท่า ในตอนแรกอาจดูเหมือน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *