movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Frank & Lola หนังใหม่ hd หนัง Netflix

ดูหนังออนไลน์ “แฟรงค์และโลล่า” เริ่มต้นขึ้นท่ามกลางฉากเซ็กซ์ที่ตรงไปตรงมาระหว่างนักแสดงนำ แฟรงค์ ( ไมเคิล แชนนอน ) เชฟอายุ 40 ปี และโลล่า ( อิโม เจน พูทส์ ) ที่เพิ่งจบการศึกษาระดับวิทยาลัย) และมันยังคงดำเนินต่อไปในสายเลือดนั้น ทำให้เราตกอยู่ท่ามกลางช่วงเวลา ความสัมพันธ์ และสถานการณ์ต่างๆ และคาดหวังให้เราหาทางผ่านมันไปได้ เป็นกลเม็ดที่เยี่ยมมาก รวมถึงการหลีกหนีจากวิธีการเล่าเรื่องที่ชอบในละครโรแมนติกมากกว่า แนวที่ว่า “สวัสดี จอห์น น้องชายเธอเป็นยังไงบ้าง ฉันไม่ได้เจอหน้ามาสิบสองปีแล้ว และใคร ทรยศฉัน?” ปัญหาคือแม้จะเล่นโดยนักแสดงที่มีเสน่ห์และมีความสามารถมากกว่าสองคน แต่ตัวละครในชื่อเรื่องก็ไม่เคยคลิกในแบบที่พวกเขาต้องการ พวกมันเจ๋งและคลุมเครือเกินไปสำหรับเรื่องราวของภูเขาไฟที่พวกเขาประกาศใช้

ดู หนัง hd Frank & Lola หนังใหม่ hd  

ดูหนังออนไลน์ โครงเรื่องพลิกผันและการศึกษาตัวละครในเรื่องจิตและเพศที่เบาเท้าก็กลายเป็นเหมือนหนังระทึกขวัญการแก้แค้นของนัวร์ แฟรงค์เดินทางไปปารีส เห็นได้ชัดว่ามองหางานเชฟที่ร่ำรวยซึ่งตั้งโดยแม่ของโลล่า ( โรซานนา อาร์เควตต์เอาแต่ใจตัวเองและโลภทางเพศมากเกินไป เมื่อเธอบอกแฟรงค์ว่า “ฉันรอชิมอาหารของคุณไม่ไหวแล้ว” ฉันคาดว่าเธอจะเพิ่มการ์ตูน-y meow) แต่การสัมภาษณ์งานเป็นข้ออ้างในการเผชิญหน้ากับผู้ที่จะเป็นผู้อุปถัมภ์ (แสดงโดยMichael Nyqvist . นักแสดงชาวสวีเดน) เจ้าของโรงแรมลาสเวกัสที่แฟรงค์จะทำหน้าที่เป็นหัวหน้าพ่อครัว ชายคนนี้ข่มขืนโลล่าเมื่อหลายปีก่อน เธอให้เครดิตเขาด้วยรูปแบบพฤติกรรมทางเพศที่ทำลายตัวเองอย่างก้าวกระโดด ซึ่งรวมถึงการยืนห่ามค้างคืนที่โรงแรมกับผู้ชายที่เธอยอมรับว่าไม่มีความหมายสำหรับเธอ (แฟรงก์เสียใจมาก)

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

จนถึงตอนนี้ ดีมาก—หนังระทึกขวัญยุค 70 ที่น่าจดจำหลายเรื่องมีพล็อตเรื่องน้อยกว่าที่ “แฟรงค์และโลล่า” เสนอ แต่เรายังคงรู้สึกไม่สบายใจที่ผู้เขียนบท/ผู้กำกับเปิดตัวMatthew Rossและนักแสดงของเขาไม่เคยเข้าใจถึงสิ่งที่ดึงดูดสองคนนี้ให้มาพบกัน สิ่งที่ทำให้ Lola เปิดเผยเรื่องราวที่ทำลายล้างนั้นแก่ Frank หลังจากหลายปีที่ไม่ได้บอกใคร (รวมถึงครอบครัวด้วย) และสิ่งที่ปีศาจจะบังคับให้แฟรงค์บินข้ามมหาสมุทรแอตแลนติกและมาเหมือนชาร์ลส์ บรอนสันในชุดกากี

ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนังระทึกขวัญยุค 70 ที่น่าจดจำหลายเรื่องมีพล็อตเรื่องน้อยกว่าที่ “แฟรงค์และโลล่า”

เมื่อพวกเขาอยู่ด้วยกัน nungsub จะมีลักษณะที่ผ่อนคลายและกระซิบกระซาบในการโต้ตอบของพวกเขาซึ่งขัดกับความรักที่โง่เขลามากจนดูเหมือนต้องใช้พล็อตเรื่องมาก จากระยะไกลดูเหมือนความสัมพันธ์ที่อาจเหลือเวลาอีกหกเดือน เป็นความสัมพันธ์สั้นๆ แต่เข้มข้นที่ทั้งคู่จะจินตนาการถึงเป็นครั้งคราว หลายปีหรือหลายสิบปีให้หลัง แต่ไม่ได้ใช้เวลามากเกินไปสงสัยว่าอะไร อาจเป็นเพราะพวกเขารู้คำตอบอยู่แล้ว มีบางอย่างขาดหายไป บางสิ่งที่ยิ่งใหญ่ บางสิ่งที่จะผูกคุณสมบัติปลีกย่อยทั้งหมดของภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าไว้ด้วยกัน สิ่งที่น่าผิดหวังที่สุดในการตระหนักว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะรู้ว่าสิ่งที่สามารถทำได้เพื่อสร้างประกายไฟที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จำเป็นต้องเผาไหม้

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ตามปกติแล้ว แชนนอนนั้นยอดเยี่ยมมาก โดยเปลี่ยนแฟรงก์ให้กลายเป็นฮีโร่นีโอ-นัวร์ที่ขี้ขลาดอย่างเชื่อได้และมีอดีตที่เลวร้าย เขาออกจากบ้านเมื่ออายุเพียง 16 ปีและทำงานในครัวมานับแต่นั้นเป็นต้นมา และมีการล่วงละเมิดในอดีตของเขา ซึ่งส่วนหนึ่ง (ถ้าไม่เต็มที่) ทำให้สงครามครูเสดในปารีสของเขากระจ่างขึ้น Poots สร้างความประทับใจได้เกือบเท่าตัว แต่น่าเสียดายที่นี่ไม่ใช่ภาพยนตร์ของเธอ ที่ซึ่งแฟรงค์ได้รับอนุญาตให้ใช้ชีวิตภายในที่ร่ำรวยและขับเคลื่อนให้เกิดการกระทำส่วนใหญ่ โลล่าเป็นแรงบันดาลใจหลักของเขา ซึ่งเป็นแรงผลักดันให้เขาแสดงและตอบสนอง ฉันชอบที่จะได้เห็นการสำรวจจิตใจของเธอมากกว่านี้ โดยที่แฟรงค์ทำหน้าที่เป็นกระดานที่ส่งเสียงหยาบคาย และเรื่อง “Death Wish Lite” ให้น้อยลง

นักแสดงสมทบเต็มไปด้วยนักแสดงที่เก่งกาจและดาราดาวรุ่ง รวมถึงจัสติน ลองในฐานะชายหนุ่มจอมอึดคนหนึ่งที่บอกว่าเขาต้องการช่วยโลล่าในการทำงานด้านแฟชั่นของเธอ และทำให้ดูเหมือนเป็นการสละสลวย และรอสก็มีความรู้สึกที่ดีในการสร้างฉากและให้นักแสดงถือมัน ในขณะที่ยังคงให้ความสนใจกับแสงและพื้นที่ และไม่เคยปล่อยให้กล้องกลายเป็นอุปกรณ์บันทึกเพียงอย่างเดียว ภาพยนตร์เรื่องนี้ดีที่สุดเมื่อความหึงหวงแผ่ซ่านในแฟรงก์ และโลล่ารู้สึกอับอายและไม่พอใจกับความคิดที่เธอต้องรับผิดชอบต่อความโกรธของเขา แต่ในท้ายที่สุด “แฟรงค์และโลล่า” รู้สึกเหมือนเป็นงานอิสระที่น่าสนใจน้อยกว่าคำมั่นสัญญาว่าจะมีภาพยนตร์ที่ดีกว่าที่จะมาถึง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *