ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Evil Dead Rise หนัง hd

ในแง่ของแฟรนไชส์สยองขวัญ “ Evil Dead ”ดูหนังออนไลน์ ประสบความสำเร็จอย่างน่าอัศจรรย์: ยังไม่มีภาพยนตร์ที่ไม่ดีที่มีชื่อของมัน เรื่องนี้ส่วนใหญ่มาจากผู้สร้างซีรีส์แซม ไรมีซึ่งจู้จี้จุกจิกพอสมควรว่าเขายอมให้ใครเล่นกับทารกตัวเบ้อเร้อที่เลือดโชก ทั้งๆ ที่มีภาพยนตร์ “Evil Dead” เพียงห้าเรื่องในช่วงเวลาสี่สิบกว่าปี แต่ยังมีบางอย่างเกี่ยวกับองค์ประกอบเรียบง่ายของสถานที่ตั้ง—แน่นอนว่ายกเว้น “กองทัพแห่งความมืด” ที่บ้าบอโดยสิ้นเชิง—นั่นทำให้ “Evil Dead” ใช้งานได้จริง

ซีรีส์เรื่องล่าสุด“ Evil Dead Rise” มาจากนักเขียน/รีวิวซีรี่ย์จีนผู้กำกับชาวไอริชลี โครนินซึ่งผลงานเรื่องแรกที่เปิดตัวในปี 2019 “ The Hole in the Ground ” ก็เกี่ยวข้องกับหลุมยุบและปัญหาของแม่ด้วย ความรู้สึกชั่วร้ายของโครนินนั้นใกล้เคียงกับเฟด อัลวาเรซ ผู้กำกับรีเมค มากกว่าการ์ตูนคนแสดงของไรมี แต่เขาแบ่งปันสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งกับ Raimi และนั่นเป็นจินตนาการที่โหดร้าย

รีวิวหนัง ทบทวนเรื่องราว Evil Dead

การตลาดสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับฉากสำคัญที่มีที่ขูดชีส รีวิวหนัง แต่ “Evil Dead Rise” เต็มไปด้วยการสังหารอย่างสร้างสรรค์ บาดแผลที่ตา, บาดแผลที่มือ, อาเจียน, ตัวแมลง, แก้วแตก, กระดูกหัก, หัวขาด, สูญเสียอวัยวะ, บาดแผลถูกแทง, ระเบิดจากปืนลูกซอง, ของมีคมที่พุ่งตรงผ่านเพดานอ่อนและออกทางด้านหลังศีรษะของใครบางคน—ชื่อรูปแบบหนึ่งของการทำร้ายร่างกายสาหัส และหนังเรื่องนี้ก็มี และนั่นยังไม่รวมถึงเลือดทั้งหมดจำนวนหลายพันแกลลอนที่มากพอที่จะสร้างฉากลิฟต์จาก “ The Shining ” ขึ้นมาใหม่ และแช่ตัวนำสองตัวตั้งแต่หัวจรดเท้าตลอด 20 นาทีสุดท้ายของภาพยนตร์

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ Freepic.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้ย้ายสถานที่จากกลุ่มรีวิวซีรี่ย์เกาหลีเพื่อนในกระท่อมในป่ามาเป็นครอบครัวที่อาศัยอยู่ในอาคารอพาร์ตเมนต์ทรุดโทรมในใจกลางเมืองลอสแองเจลิส และเมื่อคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เอลลี่ ( อลิสซ่า ซูเธอร์แลนด์ ) ถูก Deadite เข้าสิงในช่วงต้นของเรื่อง สิ่งที่เกิดขึ้นต่อไปก็ยิ่งสร้างความปั่นป่วนเพราะเอลลี่ทรมานลูก ๆ ของเธอทั้งทางร่างกายและจิตใจ แคสซี่ ( เนลล์ ฟิชเชอร์ ) น้องคนสุดท้องของเธอยังเด็กเกินไป—ไม่ว่าชะตากรรมของพี่น้องของเธอ แดนนี่ ( มอร์แกน เดวีส์ ) และบริดเจ็ต ( เกเบรียล เอชอลส์)) ได้รับความเจ็บปวดน้อยลงจากข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาเป็นวัยรุ่รีวิวหนัง disneyน “Evil Dead Rise” บีบคั้นเอาความรุนแรงที่มีต่อเด็กๆ ออกมามาก ซึ่งผสมผสานกับเลือดนองเลือดสุดขีดเพื่อให้เป็นประสบการณ์อันทรหดที่ภาพยนตร์ “Evil Dead” ที่ดีควรเป็น

ข้อเสียคือต้องใช้เวลาและคำอธิบายมากขึ้นเพื่อตั้งค่าให้ภาพยนตร์เบี่ยงเบนไปจากสูตรดั้งเดิมของรีวิวการ์ตูนอนิเมะ “เคบินในป่า” ซึ่งขู่ว่าจะโยนความเรียบง่ายที่เป็นองค์ประกอบ “Evil Dead” ทิ้งไป นี่เป็นประเด็นส่วนใหญ่ในองก์แรก ซึ่งต้องรวมเอาเบธ น้องสาวร็อกเกอร์ของเอลลี ( ลิลี่ ซัลลิแวน ) และแผ่นดินไหวที่ทำให้เกิดรูบนพื้นโรงจอดรถ ซึ่งแดนนี่พบตู้เซฟเก่าที่มีบางสิ่งลึกลับ บันทึกที่ปลดปล่อยทุกสิ่งที่ตามมา ตึกนี้เคยเป็นธนาคาร หนึ่งในรายละเอียดที่ซับซ้อน “Evil Dead Rise” ต้องเปิดตัวก่อนที่จะไปถึงสิ่งที่ดี

สานต่อแฟรนไชส์สุดเฮี้ยน Evil Dead Riseรีวิวหนัง netflix

อย่างไรก็ตาม เมื่อ “Evil Dead Rise” ดำเนินไปจริงๆ รีวิวหนัง netflix ก็จะไม่ย่อท้อ นี่คือภาพยนตร์ประเภทที่ดัง วาบหวิว คนแน่นขนัดในเวลาเที่ยงคืน และการฉายรอบปฐมทัศน์ที่ SXSW ก็มาพร้อมกับเสียงโห่ร้อง โห่ร้อง และเสียงกรีดร้องด้วยความตกใจจากผู้ชม โครนินใช้ทั้งการกระโดดน่ากลัวและ “มองไปข้างหลังคุณ!” – ประเภทของมุกตลกเพื่อเว้นวรรคการนองเลือดที่เดือดปุด ๆ และฉากหนึ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งในรถไฟเหาะตีลังกาของภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเหมือนจะกระตุ้นให้เกิดการตะโกนใส่หน้าจอในมัลติเพล็กซ์ รอบโลก.

ทุกอย่างในหนังเรื่องนี้ไม่ได้ผล: แผนการย่อยของการตั้งครรภ์เล่นเหมือนที่เขียนโดยผู้ชาย ซึ่งมันเป็นอย่างนั้น disney+และการเปิดเย็นนั้นสุ่มเสี่ยงจนต้องติดฉากไว้ที่ตอนจบของภาพยนตร์เพื่ออธิบาย netflixแต่สำหรับนักแสดงที่ค่อนข้างไม่รู้จักซึ่งนำโดยผู้กำกับที่ค่อนข้างมีประสบการณ์มาก่อน มันประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของการแสดงทางกายภาพ ลองนึกถึงอุปกรณ์เสื้อผ้าที่ซับซ้อนและการแต่งหน้าเทียมที่น่าสยดสยอง และเลือดที่น่ากลัว เมื่อมันหลุดออกจากแนวทางของตัวเองและให้สิ่งที่พวกเขาเห็นแก่ผู้ชม “Evil Dead Rise” คือระเบิดที่แน่นอน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *