ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Cosmopolis หนังhd

“Cosmopolis” ดูหนังออนไลน์ เป็นภาพยนตร์ที่กำกับอย่างไร้ที่ติเกี่ยวกับบุคคลปริศนาที่พูดถ้อยคำหยาบคายเกี่ยวกับหลักการสากลที่คลุมเครือซึ่งพวกเขาไม่ได้แสดงสัญญาณของความเข้าใจ ตัวละครไม่มีเลือด คำพูดของพวกเขาเป็นเสียงเดียว ถ้ามีคนแบบนี้ ฉันหวังว่า ภาพยนตร์ของ David Cronenbergจะใกล้เคียงกับพวกเขามากที่สุดเท่าที่ฉันจะทำได้ คุณไม่สามารถจ่ายเงินให้ฉันดูอีกครั้ง

เรื่องย่อ Cosmopolis

ภาพยนตร์นำแสดงโดยRobert Pattinsonในบท Eric Packer ดูหนังออนไลน์ สัตว์ประหลาดมหาเศรษฐีผู้น่าขยะแขยง นายน้อยแห่ง Wall Street ที่ดูเหมือนจะไม่รับรู้ความเชื่อมโยงระหว่างความมั่งคั่งของเขากับผลลัพธ์ในโลก เขามีเพศสัมพันธ์หลายครั้งในภาพยนตร์เรื่องนี้และเผยให้เห็นความหลงใหลที่แท้จริงน้อยกว่าในระหว่างการตรวจต่อมลูกหมาก ในช่วงระยะเวลาหนึ่งวัน โชคลาภของเขาดูเหมือนจะละลายหายไป ตกเลือดเป็นล้านๆ ครั้งต่อนาที แต่ยังไงก็ตาม เขาเพิ่งแต่งงานกับหญิงสาวผู้มั่งคั่งที่รับรองว่าจะช่วยเขาได้ และเขานับถือเธอในฐานะแมลงร้าย

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

หนังสร้างจากนิยายของDon DeLilloที่ฉันอ่านแล้วค่อนข้างชื่นชม กล่าวกันว่าได้รับแรงบันดาลใจจาก Ulysses ของ James Joyce หลวมมาก ใช่ มันเกี่ยวข้องกับการเดินทางของฮีโร่ข้ามเมืองภายในวันเดียว หนัง Netflix และใช่ มันได้ยินเสียงภาษาท้องถิ่นหลายภาษา แต่ทั้งภาพยนตร์และนวนิยายยังขาดอารมณ์ขันและความเป็นมนุษย์ที่สมบูรณ์ของจอยซ์ นี่คือภาพที่ห้ามปรามโดยสิ้นเชิงของผู้ที่ถูกสาปแช่งในขุมนรกที่พวกเขาสร้างขึ้น

เศรษฐีหนุ่มวัย 28 ที่ใช้ชีวิตอยู่ในสังคมอุดมคติของตัวเอง

เมื่อภาพยนตร์เปิดเรื่อง Packer ยืนอยู่บนทางเท้า หนัง hd หน้าอาคารสำนักงานของเขาและพูดอย่างไร้อารมณ์ว่า “เราต้องการตัดผม” เมื่อ Pattinson เล่นเป็น Packer เขาพูดทุกอย่างโดยไม่ใช้อารมณ์ คำวิจารณ์ทั้งหมดที่คุณอาจเคยได้ยินหรือพูดถึงเกี่ยวกับการแสดงของแพตทินสันในฐานะแวมไพร์เอ็ดเวิร์ดในภาพยนตร์เรื่อง ” Twilight ” (2008) เป็นการเน้นย้ำว่าเขาได้รับเลือกให้เป็นแพคเกอร์อย่างสมบูรณ์แบบเท่านั้น

เขาขึ้นรถลีมูซีนสีขาวที่ยาวอย่างไม่น่าจะเป็นไปได้ ซึ่งยาวพอสำหรับงานแต่งงานของมาเฟีย และออกเดินทางข้ามแมนฮัตตันไปยังร้านตัดผมตามปกติของเขา ไม่ใช่วันที่ดีสำหรับการเดินทางครั้งนี้ เมืองนี้กำลังประสบกับปัญหารถติดเพราะขบวนรถของประธานาธิบดี งานศพของแร็พสตาร์ และการจลาจลของพวกอนาธิปไตย แพคเกอร์ไม่สนใจ เขาและเราจะใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ในรถลีมูซีนตั้งแต่เช้าจรดค่ำ

แต่ไม่ทั้งหมด การจราจรเคลื่อนตัวช้ามากจนเขาหาเวลาทานมื้อเช้าและมื้อเที่ยงกับเอลิเซ่ หนังออนไลน์ ฟรี ภรรยาใหม่ของเขา ( ซาร่าห์กาดอน) หนึ่งในความลึกลับของนวนิยายเรื่องนี้คือการที่เขาพบเธอระหว่างทางอย่างอธิบายไม่ได้ เขาต้อนรับนายหญิงของเขา Didi ( Juliette Binoche ) เข้าไปในรถลิมูซีน ที่ปรึกษาสองคน ( เจย์ บารูเชลและฟิลิป โนซูกะ) หัวหน้านักทฤษฎีของเขา วีจา ดูหนังออนไลน์ 2022   ( ซาแมนธา มอร์ตัน) และแพทย์ของเขา ซึ่งไม่เพียงแต่ดูแลการตรวจต่อมลูกหมากระหว่างการประชุมกับ Vija เท่านั้น แต่ยังใช้เทคโนโลยีในตัวของรถลิมูซีนในการตรวจโซนาร์ด้วย นอกจากนี้ยังมีห้องสวีทในโรงแรมที่นัดพบกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคนสวยของเขา ซึ่งแกล้งเขาด้วยเนชันเนอร์ 100,000 โวลต์ที่อาจทำให้คุณนึกถึงลำแสงเลเซอร์ของฟิงเกอร์ “ตีฉันด้วย” Packer ถามเธอ “ฉันอยากสัมผัสมัน”

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

รถลิมูซีนเป็นศูนย์หนัง ใหม่บัญชาการพร้อมจอสัมผัสที่แสดงธุรกรรมทางการเงินของโลกในอดีต ความสำเร็จประการหนึ่งของโครเนนเบิร์กที่นี่คือการถ่ายทำฉากมากมายภายในยานพาหนะคันนี้โดยไม่ดูแออัด คับแคบ หรือจำกัด แน่นอนว่ารถลิมูซีนสามารถกันกระสุนได้ และอื่นๆ แต่มีช่วงหนึ่งที่พวกอนาธิปไตยล้อมมันไว้และเริ่มเขย่ามันไปมา Packer ไม่เต็มใจที่จะยอมรับพวกเขา ไม่ถูกละเลยง่ายๆ คือชายคนหนึ่งที่ทุบพายใส่หน้าเมื่อเขามาถึงร้านตัดผมในที่สุด

ฉากสุดท้ายเกี่ยวข้องกับชายตัวเล็กสุดบ๊องชื่อ Benno Levin ( Paul Giamatti ) หนัง2022 ซึ่งเปิดฉากยิงใส่เขาจากโกดังในย่านที่รถลีมูซีนไปค้างคืน เขารู้ได้อย่างไรว่า Packer จะอยู่ที่นั่น Packer รู้ได้อย่างไรว่าพบเขาในโกดังได้อย่างไร? ฉันรู้ดีกว่าที่จะถาม เพราะพวกเขาดำเนินบทสนทนาที่ลึกซึ้งที่สุด มีปรัชญามากที่สุด และยากจะหยั่งรู้ได้ของภาพยนตร์เรื่องนี้

ฉันบอกว่า “Cosmopolis” กำกับได้ไม่มีที่ติ ใช่แล้ว. ihdmovie ฉันไม่สามารถจินตนาการถึงนวนิยาย DeLillo ในเวอร์ชันหน้าจอที่ดีกว่านี้ได้ง่ายๆ แม้ว่าฉันจะไม่ค่อยอยากจินตนาการถึงเรื่องนี้เลยก็ตาม เดวิด โครเนนเบิร์กเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ระดับปรมาจารย์ ซึ่งบางครั้งภาพยนตร์ของเขาก็ไม่โดนใจฉัน แต่ก็ไม่อาจปฏิเสธความเป็นอัจฉริยะของเขาได้ งานส่วนใหญ่ของเขามีความเยือกเย็นและเป็นนามธรรม เขาสัมผัสฉันอย่างลึกซึ้งในภาพยนตร์เช่น ” Eastern Promises ” “The Fly” ” The Dead Zone ” และแม้แต่ ” Crash ” ที่อาบไปด้วยความเจ็บปวด แล้วก็มีหนังแบบนี้ อาจกล่าวได้ว่า Don DeLillo ไม่เพียงพบคนในอุดมคติเท่านั้น แต่อาจเป็นผู้กำกับคนเดียวสำหรับนวนิยายของเขาด้วย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *