ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ The Garden of Eatin’ การ์ตูน

“Over the Hedge” อนิเมะ เป็นหนึ่งในการ์ตูนไม่กี่เรื่องที่คุณจะได้พบกับการถกเถียงเกี่ยวกับทฤษฎีสัมพัทธภาพ การควบคุมประชากร และภาวะโลกร้อน ไม่มีปัญหาใดที่กล่าวถึงในแอนิเมชั่นใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่มีเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับการแผ่ขยายออกนอกเมือง อาหารขยะ และความนิยมของรถเอสยูวี (“ปกติจะมีหนึ่งคน” )

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดขึ้นพร้อมกับการมาถึงของฤดูใบไม้ผลิและ การ์ตูน การเกิดขึ้นจากการจำศีลของสัตว์ป่าหลายชนิด รวมถึงบางชนิดที่ไม่จำศีลจริงๆ แต่ก็ไม่เป็นไร Vincent the bear (ให้เสียงโดยNick Nolte ) ตื่นขึ้นมาพบว่าอาหารที่ถูกขโมยไปทั้งหมดของเขาถูกขโมยไป! เขาจับกุมนายหัวขโมย อาร์เจ แรคคูน ( บรูซ วิลลิส ) และกำหนดเส้นตายให้เขาคืนอาหารหรืออย่างอื่น RJ ระดมประชากรทั้งหมดของป่าอย่างชาญฉลาดเพื่อช่วยเขาในงานนี้ (ในระหว่างที่เขาไม่ค่อยอธิบายหมีและเส้นตาย) และพวกเขาเผชิญหน้ากับการพัฒนาที่น่าทึ่งร่วมกัน: ในช่วงฤดูหนาว ป่าครึ่งหนึ่งของพวกเขาถูกแทนที่ด้วยชานเมือง และพวกเขาถูกแยกออกจากกันโดยพุ่มไม้ขนาดมหึมา

แก๊งค์สี่ขา ข้ามป่ามาป่วนเมือง

นั่นคือการตั้งค่าสำหรับการ์ตูนเรื่องหนึ่งที่ไม่ได้อยู่ในระดับ อนิเมะ ” Finding Nemo ” หรือ ” Shrek ” แต่สนุกมาก น่าดูมาก และเต็มไปด้วยพลังและรอยยิ้ม ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่ผู้ใหญ่อาจต้องการเข้าร่วมด้วยตัวเอง แต่คนที่พาเด็ก ๆ ไปมีแนวโน้มที่จะขบขันและฉันคิดว่าเด็ก ๆ จะชอบมัน

อีกครั้งที่เราได้รับประชากรสัตว์ที่ทุกสายพันธุ์ทำงาน ดูอนิเมะ ร่วมกันแทนที่จะกินกันเอง และมีความเป็นไปได้ที่จะมีเพศสัมพันธ์ข้ามสายพันธุ์เมื่อแมวบ้านของมนุษย์ตกหลุมรัก Stella the skunk ( Wanda Sykes ) นอกจากนี้ยังมีสปีชีส์ตามปกติ สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมและสัตว์เลื้อยคลานเป็นพลเมืองชั้นหนึ่ง แต่เมื่อแมลงปอถูกแมลงปอถูกแมลงปอกัด จะไม่หลั่งน้ำตา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

สัตว์เหล่านี้เคยกินใบ ราก หนังการ์ตูน และสิ่งของ แต่สิ่งที่เปลี่ยนไปตั้งแต่แฮมมี กระรอก ( สตีฟ คาเรล ) ค้นพบนาโช่ชิปส์ สัตว์เหล่านี้พบว่ามันอร่อยมาก พวกมันเทียบเท่ากับมานาในป่า และอาร์เจที่แย่งชิงความเป็นผู้นำของพวงจากเต่าเวิร์น ( แกร์รี แชนด์ลิ่ง) มีความสุขที่ได้พาพวกมันไปยังดินแดนแห่งนาโชส์และอาหารขยะอื่นๆ ที่สัญญาไว้ ถังขยะและห้องครัวของมนุษย์

 เป็นภาพยนตร์คอมพิวเตอร์แอนิเมชันคอม ในปี ค.ศ. 2006

เช่นเดียวกับมนุษย์ทุกคน ดูการ์ตูน ที่ชอบอาศัยอยู่กับทิวทัศน์ของป่าที่สวยงาม มนุษย์ใน อนิเมะญี่ปุ่น “Over the Hedge” รู้สึกขุ่นเคืองใจว่าพวกมันถูกสัตว์เข้าครอบครอง กลาดีส์ ( แอลลิสัน แจนนีย์ ) หัวหน้าสมาคมเจ้าของบ้าน ถูกวิพากษ์วิจารณ์เป็นการส่วนตัวว่าอาร์เจและพวกพ้องของเขาอาจละเมิดถังขยะของเธอ และนำดเวย์น ( โธมัส เฮเดน เชิร์ช ) ผู้เชี่ยวชาญด้านการควบคุมศัตรูพืชที่รู้จักกันอย่างฉาวโฉ่ในชื่อ เดอะเวอร์มิเนเตอร์ “ฉันอยากให้พวกมันถูกกำจัดให้สิ้นซากอย่างไร้มนุษยธรรมที่สุดเท่าที่จะทำได้” เธอบอกเขา เธอคือหัวใจทั้งหมด

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

การบุกรุกของสัตว์ป่าและความพยายามของ การ์ตูนHD Verminator ใน “Over the Hedge” ไม่เข้าใกล้ความเฉลียวฉลาดและอัจฉริยะของสถานการณ์ที่คล้ายคลึงกันใน ” Wallace and Gromit: The Curse of the Were-Rabbit ” ( 2005) แต่แล้วพวกเขาทำได้อย่างไร? หนังเรื่องนี้มีเสียงแหลมในระดับที่แตกต่างกัน แต่ฉากแอ็คชั่นก็สนุก ตัวละครก็วาดและเปล่งออกมาได้ดี และฉันคิดว่ารูปลักษณ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ดูน่ารัก หากสัตว์ไม่มีความคิดที่สูงส่งเกี่ยวกับต้นฉบับของพวกเขาในหน้าการ์ตูน พวกมันก็ยังเหนือกว่าระดับไอคิวของสัตว์อนิเมชั่นหลายตัวอยู่หนึ่งหรือสองระดับ

พวกเขาจะต้องเป็น มันเป็นชีวิตที่ยากลำบากสำหรับนักหาอาหารในทุกวันนี้ เมื่อคุณต้องเจอกับหมีขี้โมโหที่ข้างรั้วกับเกมฮอกกี้ข้างถนน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *