ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ TOSCANA

TOSCANA

อนิเมะ ทอสกาน่าติดตามธีโอ (แอนเดอร์ส แมทเธเซ่น) ในขณะที่เขาเดินทางจากเดนมาร์กไปยังทัสคานีหลังจากพ่อของเขาเสียชีวิต ด้วยร้านอาหารแห่งใหม่ของเขาที่บ้านซึ่งประสบปัญหาในการพัฒนาจนสิ้นสุด ธีโอต้องการเงินสด ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาสามารถหาได้จากการขายปราสาทที่พ่อของเขาเป็นเจ้าของในอิตาลี อย่างไรก็ตาม เมื่อเขาไปถึงที่นั่น ธีโอได้รู้จักกับวัฒนธรรมการทำอาหารที่มีความรักในงานฝีมือมากกว่าที่เขามีมาเป็นเวลานาน และจับคู่กับบริษัทที่เขามาเก็บไว้ในขณะที่อยู่ที่นั่น การขายที่ดินของบิดาของเขาอาจไม่ เป็นธุรกรรมทางธุรกิจที่ตรงไปตรงมาที่เขาคิดไว้ในตอนแรกToscanaเป็นภาพยนตร์ครึ่งเรื่องสำหรับคนรักอาหาร มันเล่นเหมือนรายการอาหารและการเดินทางรายการใดรายการหนึ่ง ไม่ได้ละเลยการถ่ายภาพโดยละเอียดของการเตรียมอาหารมรดกตกทอด และมุมมองที่กว้างไกลของผลิตผลในท้องถิ่นและสภาพแวดล้อมที่มาจาก คุณแทบจะสัมผัสได้ถึงความร้อนระอุของทัสคานีและความรู้สึกของการมารวมตัวกันเพื่อเพลิดเพลินกับความสุขที่เรียบง่ายของชีวิต ค่อนข้างจะขัดขืนในการเปิด Moretti ในขณะที่ดูสิ่งนี้อยู่นอกเหนือฉันความงดงามของ ทอส คานามันรู้ว่าจุดแข็งของมันอยู่ตรงไหนและปล่อยให้มันทำงานลา มันใช้ประโยชน์จากแง่มุมของอาหารเป็นตัวละครเพิ่มเติม แต่ความมหัศจรรย์ของการมีองค์ประกอบที่เป็นสากลในการเล่นด้วยวิธีการนั้นสัมพันธ์กับทุกคน ดูการ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://animedonki.com/

ตรงข้ามกับการเป็นคำอุปมาที่เข้าใจยาก ฉันคิดว่านี่เป็นสิ่งที่อนุญาตให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ท้าทายความคาดหวังของฉันอย่างสิ้นเชิง เนื่องจากฉันคิดว่ามันจะเป็นการเล่าเรื่องที่โรแมนติกมากขึ้นเมื่อพิจารณาจากคำอธิบายของโครงเรื่องโดย Netflix

อนิเมะแม้ว่าอาหารช่วยให้ธีโอพบความรัก มันไม่ใช่ความรักในความหมายดั้งเดิม แต่เป็นความรักในทางของการตกหลุมรักกับชีวิตและจุดประสงค์ในชีวิตของเขาอีกครั้ง ฉันชอบที่มันสำรวจความคิดที่ว่าการกินอาหาร การเดินทางไปยังสถานที่ พบปะผู้คน สิ่งทั่วไปในชีวิตสามารถทำได้ และทำ เกิดขึ้นอย่างโดดเดี่ยว แต่บ่อยครั้ง แต่ละสิ่งเรียงกันในลักษณะที่พวกเขากลายเป็นประสบการณ์ที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น สิ่งที่คุณมองย้อนกลับไปเป็นความทรงจำที่เปิดตาของคุณสู่สิ่งใหม่ นั่นคือสิ่งที่Toscanaได้แสดงและแสดงให้เห็นว่ามีชีวิตมากกว่าที่เราเห็นบนพื้นผิวเมื่อพูดถึงการใช้แง่มุมด้านการทำอาหารของเรื่องราวของ Toscana อย่างที่เคยเป็นมา Toscanaก็หลุดมือไปในบางพื้นที่ ธีโอค่อนข้างสะดุดในตอนเริ่มต้น ตอนแรกเขาเป็นหมีคำรามของตัวละครจริงๆ และฉันเข้าใจว่าสิ่งนี้อนุญาตให้ใช้การแลกรางวัลที่เขาได้รับในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่น แต่มันทำให้ฉันต่อต้านเล็กน้อยในตอนเริ่มต้น อย่างที่กล่าวไปแล้ว การย้ายที่จะไม่เขียนตัวละครรอบตัวเขาเนื่องจากสีม่วงที่หดตัวช่วยให้เขาไม่ต้องเจอเรื่องเลวร้ายในขณะที่เรื่องราวดำเนินไปนอกจากนี้ยังควรค่าแก่การชี้ให้เห็นว่าการเล่าเรื่องโดยรวมของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ทำให้วงล้อเกิดขึ้นใหม่อย่างแน่นอน แม้จะดูเก่าไปหน่อยและคาดเดาได้มากเท่าที่เกี่ยวข้องกับผลลัพธ์สุดท้าย แต่เป็นการเดินทางที่สวยงามตระการตาพร้อมด้วยสิ่งดีๆ มากมายที่ต้องทำตลอดเส้นทาง มากกว่าการชดเชยความบาปที่ค่อนข้างไม่เหมาะสมโดยรวมแล้วToscanaเป็นนาฬิกาที่ดี มันใช้หลักการสำคัญข้อหนึ่งของอาหารอิตาเลียน — ทำสิ่งง่ายๆ ให้ดี — และนำไปประยุกต์ใช้กับการสร้างภาพยนตร์ได้ค่อนข้างดี ไม่ ไม่ใช่หนังประเภทที่จะย้ายภูเขา แต่มีองค์ประกอบที่ดีมากกว่าที่ทำให้ผิดหวัง และถ้าอย่างฉัน คุณไม่สามารถฉีกตัวเองออกจากการแสดงอาหารและการเดินทางเมื่อคุณ หามาเลย จะได้ไม่เสียเวลา“ Toscana ” เป็นเรื่องราวรอบโลกที่มี Netflix บุกไปที่ “Italian for Beginners” เรื่องราวอีกเรื่องที่ชาวสแกนดิเนเวียผู้อดทนหันมามองโลกในแง่ดีและสดใสยิ่งขึ้นผ่านการสัมผัสกับอิตาลี ชาวอิตาลี และอาหารอิตาเลียน วัฒนธรรมและวิถีชีวิต เป็นการ “แทง” ที่พลาดเป้ามากจนเป็นประเด็นหนัง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *