หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ Blade Runner: The Final Cut

Blade Runner: The Final Cut

อนิเมะ ในการทบทวน ” Blade Runner ” ก่อนหน้านี้ ฉันเขียน; “มันดูเยี่ยมมาก มันใช้เอฟเฟกต์พิเศษเพื่อสร้างโลกใหม่ของมันเอง แต่เรื่องราวของมนุษย์นั้นช่างบอบบางเหลือเกิน” เรื่องนี้ดูเหมือนเป็นการร้องเรียนที่แปลก เนื่องจากภาพยนตร์ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับผู้ที่เป็นและไม่ใช่มนุษย์ และความหมายของการเป็นมนุษย์อยู่แล้ว แม้แต่ตัวละครตัวเดียวที่เราสามารถสันนิษฐานได้อย่างปลอดภัยว่าเป็นมนุษย์ สัตว์เลื้อยคลาน Tyrell จักรพรรดิแห่งบริษัทที่ผลิตการจำลองแบบ ตีผมว่าเป็นผู้เลียนแบบที่เป็นไปได้ และสำหรับฮีโร่คนนั้น เด็คการ์ด ( แฮร์ริสัน ฟอร์ด ) ทั้งหมดที่เราสามารถพูดได้อย่างแน่นอนก็คือผู้กำกับริดลีย์ สก็อตต์ได้ทิ้งเบาะแสไว้ในภาพยนตร์เวอร์ชันต่างๆ ของเขาที่สามารถใช้เพื่อพิสูจน์ว่าเด็คการ์ดเป็นมนุษย์ หรือเลียนแบบให้ศึกษาย่อหน้านั้นอีกครั้งและสังเกตว่าฉันได้กระทำความผิดทางนักข่าว ฉันได้อ้างถึงผู้จำลองแบบโดยไม่เคยรู้ว่าตัวจำลองคืออะไร เป็นเครื่องบรรณาการให้กับอิทธิพลและการเข้าถึงของ “Blade Runner” ที่ 25 ปีหลังจากการเปิดตัว แทบทุกคนที่อ่านเรื่องนี้รู้เรื่องสารเลียนแบบ รีวิว ” The Wizard of Oz ” ไม่เคยนิยาม Munchkins ใช่ไหม? นี่เป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากภาพยนตร์คลาสสิกที่เก่ากว่า เช่น “Metropolis” (1926) หรือ “Things to Come” แต่สร้างมุมมองที่แพร่หลายของอนาคตที่มีอิทธิพลต่อภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา มรดกที่สำคัญของมันคือ: บริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลก ความเสื่อมโทรมของสิ่งแวดล้อม ความแออัดยัดเยียด ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่ด้านบน ความยากจนหรือการเป็นทาสที่ด้านล่าง และที่น่าแปลกใจก็คือ เกือบทุกครั้งคือวิสัยทัศน์ของฟิล์มนัวร์,” “Total Recall”, ” Brazil ,” ” 12 Monkeys ” หรือ ” Gattaca ” แล้วคุณจะเห็นลูกหลานของมันฉันไม่เคยโอบกอด “เบลด รันเนอร์” เลยแม้แต่น้อย และชื่นชมมันจนสุดแขน แต่ตอนนี้ ถึงเวลาที่ต้องยอมจำนนและยอมรับมันตามหลักคำสอน ริดลีย์ สก็อตต์ ได้เปิดตัว “เวอร์ชันสุดท้าย” ที่มีคำบรรยายว่า “Blade Runner: The Final Cut” ซึ่งจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ก่อน และจะวางจำหน่ายในวันที่ 18 ธันวาคมในรูปแบบดีวีดีสามฉบับ รวมถึง “Five-Disc Ultimate Collector’s Edition” ซึ่งรวมถึง ตามข่าวประชาสัมพันธ์ “All 4 Previous Cuts รวมถึง Ultra-Rare ‘Workprint’ Version!” บวกกับฉากที่ถูกลบตามปกติ สารคดี เสียงระฆังและเสียงนกหวีดการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่สกอตต์ทำในเวอร์ชันก่อนหน้าคือการวางคำบรรยายเสียงพากย์จากต้นฉบับปี 1982 พูดโดยฟอร์ดซึ่งนำแสดงโดยฟิลิป มาร์โลว์ โดยอธิบายสิ่งต่างๆ ในนามของสตูดิโอที่กังวลว่าเราจะไม่เข้าใจ ดูการ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://animedonki.com/

ภาพยนตร์เรื่องนี้ เนื่องจากความสนใจในภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่เกิดจากสิ่งที่เราไม่แน่ใจว่าเราเข้าใจ จึงไม่มีปัญหา ตอนจบได้รับการปรับแต่งจากเยือกเย็นเป็นโรแมนติกไปจนถึงการดำรงอยู่จนถึงการเลือกสรรข้างต้นและมีช็อตเกิดขึ้นและหายไป

อนิเมะ แต่สำหรับฉันการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญที่สุดในเวอร์ชัน 2007 อยู่ในตัวพิมพ์เองสกอตต์ขัดขืนความอยากที่จะกลับไปแทนที่เอฟเฟกต์แอนะล็อกด้วยงาน GCI ใหม่ (ซึ่งรบกวนแฟน ๆ หลายคนของ “Star Wars” ของจอร์จ ลูคัส) และยังคงรักษาสเปเชียลเอฟเฟกต์ดั้งเดิมของ Douglas Turnbull เอาไว้ ขณะเดียวกันก็เสริม ฟื้นฟู ทำความสะอาด และขัดทั้ง ภาพและเสียงเพื่อให้ภาพยนตร์เรื่องนี้สะท้อนถึงมาตรฐานทางเทคนิคที่สูงกว่าที่เคย มันดูดีมากจนคุณอยากจะพูดบ้า ๆ บอ ๆ ไปดูกันเลยแต่เรื่องราวก็มีประโยชน์เช่นกัน โดยดูเหมือนว่าจะอาศัยอยู่ในโลกของมันมากกว่าที่จะอยู่เหนือโลก การดำเนินการดังต่อไปนี้ Deckard ซึ่งเป็น “นักดาบ” ที่ได้รับมอบหมายให้ติดตามและสังหารผู้เลียนแบบกบฏหกคนที่ได้กลับมาจากนอกโลกอย่างผิดกฎหมายและคิดว่าอยู่ในลอสแองเจลิส (ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เคยเกี่ยวข้องกับผู้ลอกเลียนแบบมากกว่าห้าคนจริงๆ เว้นแต่ตามที่นักวิจารณ์ทิม เดิร์กส์คาดการณ์ เด็คการ์ดอาจเป็นคนที่หก) อย่างที่ทราบกันดีว่าตัวแทนเลียนแบบคือหุ่นยนต์ที่มี “มนุษย์มากกว่ามนุษย์” ซึ่งผลิตขึ้นเพื่อใช้แรงงานทาสที่มีทักษะสูงในอาณานิคมของโลก พวกเขาเกิดมาอย่างสมบูรณ์พร้อมกับความทรงจำเทียมเกี่ยวกับ “อดีต” ของพวกเขาและพร้อมที่จะพังทลายหลังจากสี่ปี เพราะหลังจากนั้นก็ฉลาดมาก มีแนวโน้มที่จะพัฒนาอารมณ์ความรู้สึกของมนุษย์ และมีความกล้าที่จะคิดว่าตนเองเป็นมนุษย์ สิ่งต่อไปที่คุณรู้ พวกเขาต้องการคะแนนเสียงและสิทธิพลเมือง ส่วนใหญ่มาจากต้นฉบับเรื่องราว ของ Philip K. Dick หุ่นยนต์ฝันถึงแกะไฟฟ้าหรือไม่?เนื่องจากผู้เลียนแบบโดยทั่วไปไม่ทราบว่าพวกเขาเป็นผู้เลียนแบบ อาจมีความเจ็บปวดในชีวิตของพวกเขาอย่างแท้จริง เรารู้สึกเห็นใจคนหนึ่งโดยเฉพาะ Rachael ( Sean Young ) ที่พบว่าตัวเองมีส่วนเกี่ยวข้องกับความรักกับ Deckard เขารักเธอแม้ว่าเขาจะมีเหตุผลที่จะเชื่อว่าเธอเป็นคนเลียนแบบ แต่ก็เป็นคนที่ดีมาก แทบจะมองไม่เห็นเลยสิ่งที่ฉันสงสัยมาตลอดคือทำไม Tyrell Corporation ถึงสร้างหุ่นยนต์ของพวกเขาให้เหมือนจริง ทำไมไม่ให้อาวุธทั้งสี่กับพวกเขาและจัดการเรื่องนั้น และทำงานให้มากกว่านี้ มีความเป็นไปได้ที่ฝังไว้หรือไม่ว่าแผนระยะยาวของ Tyrell คือการแทนที่มนุษย์ทั้งหมด? นักกระโดดเชือกที่วิ่งด้วยใบมีดทั้งหมดเป็นเพียงการปกปิดแผนการของเขาหรือไม่? แต่ไม่เป็นไร. สิ่งที่สำคัญสำหรับผู้ชมคือ กฎพื้นฐานดูเหมือนจะมีอยู่แล้ว และนำไปใช้ในโลกที่พิเศษที่สุดเท่าที่เคยสร้างมาในภาพยนตร์ หนัง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *