ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Against the Ice ดูฟรี

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ละครแนวเอาชีวิตรอดในอาร์กติกได้รับการ ดูหนังออนไลน์ นำเสนออย่างดีทางโทรทัศน์ ด้วยซีซันแรกของซีรีส์กวีนิพนธ์ของ AMC เรื่องThe Terrorและล่าสุดคือThe North Water ของเครือข่าย เดียวกัน ความโหดเหี้ยมดิบ ความตึงเครียดที่หนาวเหน็บถึงกระดูก และการแสดงที่ยอดเยี่ยมของรายการเหล่านั้นทำให้การปฏิบัติที่ไร้ชีวิตชีวาของการเดินทางครั้งประวัติศาสตร์ยิ่งน่าผิดหวังยิ่งขึ้นในAgainst the IceของNetflix นำแสดงโดยและร่วมเขียนโดยNikolaj Coster-Waldauในฐานะนักสำรวจขั้วโลกชาวเดนมาร์ก Ejnar Mikkelsen นี่เป็นเรื่องจริงที่น่าสนใจซึ่งบทคนเดินถนนและแนวทางของนักเดินทางนั้นผิดคาด เว้นแต่หมีขั้วโลก CG ที่มีเชือกจะทำให้คุณตื่นเต้น

Coster-Waldau และ Joe Derrick ดัดแปลงบทภาพยนตร์ภาษาอังกฤษจากหนังสือของ Mikkelsen เกี่ยวกับการเป็นผู้นำคณะสำรวจอลาบามาในปี 1909 โดยใช้เวลาสามปีอันเหน็ดเหนื่อยเพื่อพิสูจน์ว่าพื้นที่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของกรีนแลนด์ไม่ได้ถูกแยกออกจากช่องทางใดช่องทางหนึ่ง ดังนั้นจึงไม่สามารถต้านทานความพยายามของชาวอเมริกันในการอ้างสิทธิ์ได้ . การเดินทางครั้งก่อนในปี 1906 นำโดย Ludvig Mylius-Erichsen รีวิวหนัง disney จบลงด้วยโศกนาฏกรรม แต่สมุดบันทึกและแผนที่ที่มิคเคลเซนพบระบุว่ามีลิอุส-อีริชเซ็นได้วางสิ่งที่ค้นพบขั้นสุดท้ายไว้ในกองหินที่สร้างขึ้นในจุดที่ห่างไกลบนภูมิประเทศที่ห้ามปราม บันทึกเหล่านี้มีความสำคัญต่อการยุติข้อพิพาทด้านดินแดนระหว่างเดนมาร์กและอเมริกาในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์ มิคเคลเซนกลับมาจากการเดินทางครั้งแรกโดยสุนัขลากเลื่อนข้ามผืนน้ำแข็งพร้อมกับเพื่อนนักสำรวจ ยอร์เกนเซน (กีสลี เออร์น กาดาร์สสัน) ซึ่งนิ้วเท้าของเธอถูกน้ำแข็งกัดจนต้องถอดออก กัปตันมีปัญหาในการหาอาสาสมัครที่จะกลับมา แต่ช่างเครื่องชาวไอซ์แลนด์ที่ไม่มีประสบการณ์ Iver Iversen (แสดงโดย Joe Cole) เสนอบริการของเขา และเนื่องจาก Alabama ไม่ได้ไปไหนในตอนนี้ เขาจึงไม่มีหน้าที่บนเรือ

ละครแนวเอาชีวิตรอดอิงประวัติศาสตร์เกี่ยวกับการเดินทางของชาวเดนมาร์ก

ทั้งผู้เขียนและผู้กำกับ Peter Flinth ดูเหมือนจะไม่เกี่ยวข้องกับ รีวิวหนัง ความถูกต้องของยุคสมัยเลย เป็นเรื่องที่น่าตกใจพอสมควรที่ลูกเรือสแกนดิเนเวียครึ่งหนึ่งพูดเหมือนชนชั้นแรงงานชาวอังกฤษ แต่พวกเขาก็ยังทิ้งสิ่งที่ไม่เป็นไปตามสมัยไว้อีก

Iversen เป็นคนที่มีจิตใจดี ดังนั้นเขาจึงผูกพันกับสุนัขที่จะคอยขนเสบียงอาหารของมันโดยธรรมชาติ แม้ว่าลูกเรือที่ช่ำชองในการเล่นเลื่อนหิมะในสภาพ 40 ด้านล่างจะแนะนำไม่ให้เขาติดมากเกินไปก็ตาม “ลองดู Iver” รีวิวซีรี่ย์จีน พวกเขาพูด เตือนเขาเกี่ยวกับ “สิ่งที่น่ากลัว” ที่นั่น ความเห็นหนึ่งเกี่ยวกับสุนัข: “ถ้าพวกมันมีสายเลือดมากกว่านี้ พวกมันคงจะเป็นแซนวิช” จริงๆ?! นี่คือปี 1909 จำไว้ ต่อมา ย้อนกลับไปที่โคเปนเฮเกน ชาร์ลส์ แดนซ์ ซึ่งรับบทเป็นรัฐมนตรีรัฐบาลสวมเสื้อยัดไว้เพื่อป้องกันความเสี่ยงในการหาเงินเพิ่มเพื่อการเดินทาง — ถามจอร์เกนเซนว่า “คุณรังเกียจไหมถ้าเราเดินคุยกัน” ขอบคุณ แอรอน ซอร์กิ้น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แต่บทสนทนาที่ไม่น่าเชื่อซึ่งจมลงกับน้ำแข็งนั้นน้อยกว่าความจริงที่ว่ามัน รีวิวซีรี่ย์เกาหลี ทำให้สถานการณ์ที่เป็นหรือตายมีขนดกได้อย่างน่าเชื่อถือก็น่าเบื่อ ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำในภูมิประเทศที่กว้างใหญ่และเยือกแข็ง และใช้ดนตรีประกอบออเคสตร้าอารมณ์แปรปรวนอย่างเหมาะสม แต่เมื่อข้อความปรากฏขึ้นเป็นระยะๆ โดยปิดวันที่ 26, 48, 84 และอื่น ๆ จนถึงวันที่ 865 การเล่าเรื่องก็ซ้ำซากจนแทบไม่เฉื่อยชา เรื่องน่ากลัวอย่างเลื่อนลอยเหนือหน้าผาน้ำแข็งหรือการโจมตีของหมีขั้วโลกหรือการกระโดดลงไปในธารน้ำแข็งนั้นเกิดขึ้นโดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงของจังหวะการเต้นของหัวใจในจังหวะของภาพยนตร์ที่ดำเนินไปอย่างย่ำแย่

เพื่อแก้ไขข้อพิพาทเรื่องที่ดินระหว่างประเทศทางตะวันออกเฉียงเหนือ

บทภาพยนตร์อาจแสดงให้เห็นถึงสิ่งที่เกิดขึ้นจริง แต่มันทำให้ละครดูสนุกขึ้น disney ซึ่ง Ejnar หลังจากค้นพบเอกสารสำคัญมานาน ตัดสินใจที่จะสร้างกองหินอีกแห่งเพื่อฝากพวกเขาไว้ ในกรณีที่เขาและ Iver รีวิวการ์ตูนอนิเมะ ไม่สามารถกลับมาได้ จากนั้นเมื่อพวกเขากลับมาพบว่าแอละแบมาถูกน้ำแข็งทับและบางส่วนใช้สร้างกระท่อมร้างสองหลัง เขารู้สึกกระวนกระวายใจ หลังจากฝันร้ายที่หมีขั้วโลกทำลายกองหินของเขา เขายืนกรานที่จะเดินไปตามทางเป็นระยะทาง 200 ไมล์เพื่อเรียกคืนบันทึกอีกครั้ง นั่นเป็นจำนวนมากเหมือนกันกลับไปกลับมา

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ในขณะที่ทั้ง Coster-Waldau และ Cole แสดงได้ดีพอ แต่เคมีระหว่างพวกเขาไม่เคยเปล่งประกาย netflix และการพัฒนามิตรภาพและความเคารพซึ่งกันและกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้นให้ความรู้สึกเหมือนเป็นกลไกของพล็อตซ้ำซากมากกว่าสิ่งที่จริงใจ ละครที่สั่นคลอนที่สุดบางเรื่องเกิดขึ้นเมื่อสติสัมปชัญญะของ Ejnar เริ่มสั่นคลอนและการมองเห็นของ Naja (Heida Reed) สุดที่รักของเขาจากเดนมาร์กกลับบุกรุกความเป็นจริงของเขา สามัญสำนึกและความเห็นอกเห็นใจของ Iver ที่ถ่อมตนและซื่อสัตย์เท่านั้นที่จะช่วยพวกเขาจากหายนะได้

ในท้ายที่สุด สิ่งที่น่าทึ่งที่สุดเกี่ยวกับAgainst the Iceคือ disney+ เรื่องราวในชีวิตจริงของชายสองคนที่อยู่ภายใต้ความเมตตาขององค์ประกอบที่ไม่อาจให้อภัยได้ ทั้งความหิวโหยและความเจ็บป่วย การจู่โจมที่เป็นไปได้และความบ้าคลั่งที่รุกล้ำ สามารถทำให้คลายความตึงเครียดได้อย่างน่าสงสัย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *